phân biệt nhãn hiệu và logo

Phân biệt nhãn hiệu và logo

Luật sở hữu trí tuệ ngày càng được áp dụng nhiều vào cuộc sống, nhưng thực tế vẫn còn không ít người đang lầm tưởng giữa logo và nhãn hiệu. Mặc dù... Xem chi tiết »
thời gian đăng ký nhãn hiệu mất bao lâu

Thời gian đăng ký nhãn hiệu mất bao lâu

Nhãn hiệu là dấu hiệu đặc trưng của mỗi doanh nghiệp dùng để phân biệt hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp đó. Mỗi doanh nghiệp có nhãn hiệu khác nhau. Để... Xem chi tiết »
Ad Widget
chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền

Chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền chi tiết

Vấn đề vướng mắc đầu tiên của hầu hết các chủ sở hữu logo muốn tìm hiểu khi có nhu cầu đăng ký bảo hộ logo độc quyền là chi phí, lệ... Xem chi tiết »
quyền liên quan đến quyến tác giả

Quyền liên quan đến quyền tác giả mới

Quyền liên quan là gì? Khái quát quyền liên quan theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ? Các đối tượng quyền liên quan được bảo hộ? Những hành vi nào... Xem chi tiết »
công ty luật sở hữu trí tuệ

Công ty luật sở hữu trí tuệ

Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam được ban hành vào năm 2005 và được sửa đổi bổ sung năm 2009. Sự ra đời của luật sở hữu trí tuệ được đánh... Xem chi tiết »
mẫu giấy ủy quyền sử dụng thương hiệu

Mẫu giấy ủy quyền sử dụng thương hiệu

Nhiều doanh nghiệp muốn ủy quyền cho doanh nghiệp khác sử dụng thương hiệu để có thể mở rộng phạm vi kinh doanh. Đây là cách làm phổ biến khi chủ doanh... Xem chi tiết »
đăng ký bản quyền thương hiệu

Đăng ký bản quyền thương hiệu mới

Đăng ký nhãn hiệu/logo công ty/thương hiệu độc quyền nhằm xác lập quyền sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu với logo thương hiệu của mình, là cơ sở pháp lý... Xem chi tiết »
bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

Quy định bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

Pháp luật sở hữu trí tuệ cho phép tổ chức, cá nhân có quyền đối với tài sản trí tuệ của mình. Quyền đối với đối tượng sở hữu trí tuệ nào... Xem chi tiết »
đăng ký bản quyền tập thơ

Đăng ký bản quyền tập thơ

Hiện nay, việc sáng tác truyền đặc biệt là các nhân vật truyện tranh đang khá phát triển. Vậy, các nhân vật hay truyện ngắn, tuyển tập thơ… có thể đăng ký... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234