thủ tục đăng ký bản quyền tác giả

Thủ tục đăng ký bản quyền tác giả

Thủ tục đăng ký bản quyền tác giả giúp xác lập quyền sở hữu và quyền tác giả tại Cục bản quyền tác giả cho cá nhân, doanh nghiệp. Nếu quý vị... Xem chi tiết »
Luật sở hữu trí tuệ hợp nhất

Luật sở hữu trí tuệ hợp nhất

VĂN PHÒNG QUỐC HỘI ——– CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 07/VBHN-VPQH Hà Nội, ngày 25 tháng 6 năm 2019... Xem chi tiết »
Ad Widget
đăng ký sáng chế

Đăng ký sáng chế nhanh

Nộp đơn đăng ký sáng chế nhanh là thủ tục đề nghị Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam ghi nhận thành quả sáng tạo của chủ đơn liên quan đến giải... Xem chi tiết »
Đăng ký bản quyền âm nhạc

Đăng ký bản quyền âm nhạc

Một bài hát được sáng tác hay bất kỳ một tác phẩm âm nhạc nào được sáng tạo ra thể hiện dưới dạng vật chất đều có khả năng đều được bảo... Xem chi tiết »
phân biệt nhãn hiệu và logo

Phân biệt nhãn hiệu và logo

Luật sở hữu trí tuệ ngày càng được áp dụng nhiều vào cuộc sống, nhưng thực tế vẫn còn không ít người đang lầm tưởng giữa logo và nhãn hiệu. Mặc dù... Xem chi tiết »
chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền

Chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền chi tiết

Vấn đề vướng mắc đầu tiên của hầu hết các chủ sở hữu logo muốn tìm hiểu khi có nhu cầu đăng ký bảo hộ logo độc quyền là chi phí, lệ... Xem chi tiết »
mẫu giấy ủy quyền sử dụng thương hiệu

Mẫu giấy ủy quyền sử dụng thương hiệu

Nhiều doanh nghiệp muốn ủy quyền cho doanh nghiệp khác sử dụng thương hiệu để có thể mở rộng phạm vi kinh doanh. Đây là cách làm phổ biến khi chủ doanh... Xem chi tiết »
bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

Quy định bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

Pháp luật sở hữu trí tuệ cho phép tổ chức, cá nhân có quyền đối với tài sản trí tuệ của mình. Quyền đối với đối tượng sở hữu trí tuệ nào... Xem chi tiết »
giấy phép xuất bản

Giấy phép xuất bản

Xuất bản phẩm là gì? Cơ sở in cần đáp ứng điều kiện gì để được in xuất bản phẩm? Trình tự đề nghị cấp Giấy phép hoạt động in xuất bản... Xem chi tiết »
chỉ dẫn địa lý

Khái niệm chỉ dẫn địa lý

Công ty Luật Trần và Liên Danh là một Tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Sau 15 năm hoạt động, Công ty... Xem chi tiết »
vi phạm hành chính là hành vi xâm phạm các

Vi phạm hành chính là hành vi xâm phạm các

Hành vi xâm phạm quyền đối nhãn hiệu, thương hiệu được hiểu là việc thiết kế, chế biến, đóng gói, vận chuyển, tàng trữ, chào hàng, mua bán hàng hóa, dịch vụ... Xem chi tiết »
nhãn hiệu tập thể

Nhãn hiệu nổi tiếng

Nhãn hiệu từ lâu đã trở thành thuật ngữ được sử dụng vô cùng rộng rãi trong nền kinh tế thị trường. Nhãn hiệu gắn liền với quá trình sản xuất, kinh... Xem chi tiết »
nhãn hiệu tập thể

Bảo hộ nhãn hiệu tập thể

Hiện nay các doanh nghiệp đang rất quan tâm tới việc bảo hộ đối với nhãn hiệu của doanh nghiệp để tránh những tác động xấu từ hành vi xâm phạm nhãn... Xem chi tiết »
nhượng quyền thương hiệu

Nhượng quyền thương hiệu

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang chủ động tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới thông qua nhượng quyền thương mại với các thương hiệu nổi tiếng. Cùng sự xuất... Xem chi tiết »
tác giả của một tác phẩm bao gồm

Tác giả của một tác phẩm bao gồm

Ở quyền tác giả nói riêng, cũng như là quyền sở hữu trí tuệ nói chung, việc chiếm hữu, sử dụng, định đoạt các tài sản trí tuệ không nhất thiết phải... Xem chi tiết »
đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho quần áo và đồ may khâu

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho quần áo và đồ may khâu

Quần áo và đồ may khâu là những đồ để mặc như quần, áo, váy,… để đội như mũ, nón, khăn,… và để đi như giày, dép, ủng,… Ngoài ra, đồ may... Xem chi tiết »

Tờ khai đăng ký quyền tác giả

Mẫu tờ khai đăng ký quyền tác giả là một thành phần hồ sơ bắt buộc phải trong quá trình đăng ký bản quyền tác giả theo quy định của pháp luật.... Xem chi tiết »
quyền sách

Quyền sách

Để có thể tạo ra một cuốn sách, tác giả đã phải dùng nhiều công sức, trí tuệ và sự sáng tạo của mình để xây dựng nên một cuốn sách mang... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139