Bảng tính tuổi nghỉ hưu mới nhất

Hiện nay, tuổi nghỉ hưu của người lao động được điều chỉnh tăng. Thế nhưng không phải ai cũng biết chính xác mình nghỉ hưu vào năm bao nhiêu tuổi. Thay đổi... Xem chi tiết »

Hợp đồng vô thời hạn

Hợp đồng lao động là căn cứ pháp lý quan trọng để giải quyết quyền lợi của các bên khi có tranh chấp. Trong bài viết dưới đây, Luật Trần và Liên... Xem chi tiết »
Ad Widget

Giấy bảo lãnh nhân sự

Việc bảo lãnh cho người nước ngoài sang Việt Nam là bắt buộc và có ý nghĩa quan trọng trong nhiều trường hợp cụ thể. Những người có trách nhiệm bảo lãnh... Xem chi tiết »

Bảng tính tuổi nghỉ hưu từ năm 2021

Từ năm 2021, tuổi nghỉ hưu của người lao động được điều chỉnh tăng. Thế nhưng không phải ai cũng biết chính xác mình nghỉ hưu vào năm bao nhiêu tuổi. Thay... Xem chi tiết »

Hồ sơ xin việc cần công chứng những gì

Hiện nay đơn xin việc ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong quá trình xin việc đối với những công việc văn phòng. Qua đơn xin việc mà nhà tuyển dụng... Xem chi tiết »

Mẫu thỏa thuận nghỉ việc không hưởng lương

Ngoài những ngày nghỉ phép năm được hưởng nguyên lương mà người lao động được quyền nghỉ thì người lao động còn được quyền nghỉ hưởng nguyên lương với số ngày pháp... Xem chi tiết »
công thức tính trợ cấp thất nghiệp

Công thức tính trợ cấp thất nghiệp

Khi bị thất nghiệp thì người lao động rơi vào tình trạng vô cùng khó khăn, không ổn định do không có tiền thu nhập để trang trải cuộc sống. Hiểu được... Xem chi tiết »
quy định tăng ca

Quy định tăng ca

Tăng ca là một vấn đề được rất nhiều người lao động quan tâm, bởi đây là một cách tăng thu nhập giúp cuộc sống của họ ổn định hơn. Tuy nhiên... Xem chi tiết »
đóng bảo hiểm bao lâu thì được hưởng thai sản

Đóng bảo hiểm bao lâu thì được hưởng thai sản

Đóng bảo hiểm bao lâu thì được hưởng thai sản chắc chắn là câu hỏi được người lao động quan tâm rất nhiều hiện nay bởi vì nó liên quan đến quyền... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234