công thức tính trợ cấp thất nghiệp

Công thức tính trợ cấp thất nghiệp

Khi bị thất nghiệp thì người lao động rơi vào tình trạng vô cùng khó khăn, không ổn định do không có tiền thu nhập để trang trải cuộc sống. Hiểu được... Xem chi tiết »
quy định tăng ca

Quy định tăng ca

Tăng ca là một vấn đề được rất nhiều người lao động quan tâm, bởi đây là một cách tăng thu nhập giúp cuộc sống của họ ổn định hơn. Tuy nhiên... Xem chi tiết »
Ad Widget
đóng bảo hiểm bao lâu thì được hưởng thai sản

Đóng bảo hiểm bao lâu thì được hưởng thai sản

Đóng bảo hiểm bao lâu thì được hưởng thai sản chắc chắn là câu hỏi được người lao động quan tâm rất nhiều hiện nay bởi vì nó liên quan đến quyền... Xem chi tiết »
thời gian làm việc

Thời gian làm việc

Luật Trần và Liên Danh hướng dẫn chi tiết quy định về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi của người lao động làm việc theo thời gian hành chính và... Xem chi tiết »
độ tuổi lao động

Độ tuổi lao động

Lao động là mối quan hệ xã hội phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Quan hệ này được pháp luật quy định chặt chẽ ngay từ... Xem chi tiết »
quy trình xử lý kỷ luật lao động

Quy trình xử lý kỷ luật lao động

Hiện nay, trong quá trình lao động sản xuất, một số người lao động còn gặp nhiều sai sót, hoặc có những hành vi không tuân thủ kỷ luật lao động. Đối... Xem chi tiết »
tranh chap lao dong

Tranh chap lao dong

Trong quan hệ lao động luôn tiềm ẩn những mâu thuẫn giữa người sử dụng lao động và người lao động.  Tùy vào từng trường hợp mà những mâu thuẫn này có... Xem chi tiết »
mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng lao động

Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng lao động

Thực tế hiện nay cho thấy, hợp đồng là một khái niệm rất quen thuộc và được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống.... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234