điều lệ công ty là gì

Điều lệ công ty là gì? Vai trò của điều lệ công ty

Điều lệ công ty là bản cam kết của tất cả thành viên, cổ đông trong công ty khi thành lập và hoạt động. Điều lệ được xây dựng trên cơ sở... Read more »
vốn điều lệ là gì

Vốn điều lệ và những lưu ý khi đăng ký vốn điều lệ

Vốn điều lệ là phần rất quan trọng khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Nhưng có rất ít các cá nhân biết rõ vốn điều lệ là gì và những ảnh... Read more »
Ad Widget
chuyển nhượng công ty

Thủ tục chuyển nhượng doanh nghiệp mới nhất

Trong quá trình hoạt động kinh doanh chủ sở hữu, thành viên công ty TNHH, cổ đông công ty cổ phần tham gia thành lập, điều hành công ty có quyền chuyển... Read more »
thành lập địa điểm kinh doanh

Thành lập địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh là nơi mà doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể. Nếu như trước đây địa điểm kinh doanh được cấp trong 01 nội dung của đăng ký... Read more »
thành lập công ty luật

Điều kiện, hồ sơ, trình tự thủ tục thành lập công ty luật

Điều kiện để thành lập công ty luật, tổ chức hành nghề luật sư tại Việt Nam? Hồ sơ cần thiết, trình tự thủ tục chi tiết tiến hành thành lập công... Read more »
thành lập công ty du lịch

Thủ tục thành lập công ty du lịch

Thành lập công ty du lịch là một trong những thủ tục hành chính mà người muốn thành lập doanh nghiệp với lĩnh vực hoạt động là du lịch. Dưới đây là... Read more »
chuyển đổi loại hình công ty

Chuyển đổi loại hình công ty

Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp là một hình thức tổ chức lại doanh nghiệp nhằm phù hợp hơn với quy mô, sự phát triển và sự định hướng của doanh nghiệp.... Read more »
thành lập hộ kinh doanh

Thành lập hộ kinh doanh

Thành lập hộ kinh doanh các thể cần những giấy tờ pháp lý nào ? Mức thuế và cách tính thuế đối với các hộ kinh doanh cá thể theo quy định... Read more »
thành lập công ty xuất nhập khẩu

Điều Kiện Thành Lập Công Ty Xuất Nhập Khẩu

Với xu thế toàn cầu hóa nói chung và mở rộng kinh tế thị trường trong nước nói riêng, xuất nhập khẩu đã và đang là một trong những ngành nghề quan... Read more »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234