Kế toán doanh nghiệp

Không giống như nhiều vị trí làm việc khác, vị trí kế toán doanh nghiệp mặc dù không trực tiếp tạo ra doanh thu nhưng lại có đóng góp không nhỏ trong... Xem chi tiết »

Bản kiểm điểm cá nhân

Bản kiểm điểm được sử dụng vô cùng phổ biến khi đi học hay đi làm , được dùng cho một cá nhân nhằm kiểm điểm lại để nâng cao ý thức... Xem chi tiết »
Ad Widget

Bản kiểm điểm đảng viên năm 2023

Đảng viên phải tự làm bản kiểm điểm làm căn cứ đánh giá, xếp loại chất lượng và nhận hình thức kỷ luật tương ứng. Dưới đây là bản kiểm điểm đảng... Xem chi tiết »

Thời bao cấp

Thời kỳ bao cấp là một thời kỳ lịch sử trong giai đoạn 1976 – 1986 diễn ra ở Việt Nam. Từ “thời kỳ trợ cấp” là một khái niệm được người... Xem chi tiết »
mẫu biên bản góp vốn bằng tiền mặt

Mẫu biên bản góp vốn bằng tiền mặt

Mẫu biên bản họp về việc góp vốn thành lập công ty là mẫu biên bản được dùng trong các doanh nghiệp khi họp các cổ đông về việc góp vốn thành... Xem chi tiết »
mẫu đơn xin hoãn nghĩa vụ quân sự

Mẫu đơn xin hoãn nghĩa vụ quân sự

Trong một số trường hợp, công dân có thể được tạm hoãn nhập ngũ. Lúc này, công dân cần làm mẫu đơn xin hoãn nghĩa vụ quân sự, nộp cho cơ quan... Xem chi tiết »
mẫu giấy vay tiền viết tay

Mẫu giấy vay tiền viết tay

Vay tiền là giao dịch dân sự phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Thông thường, các giao dịch này được thực hiện thông qua giấy tờ viết tay. Vậy, vay tiền... Xem chi tiết »
giấy xác nhận tạm trú có thời hạn bao lâu

Giấy xác nhận tạm trú có thời hạn bao lâu

Hiện nay, do nhu cầu học tập, công việc yêu cầu mà nhiều người phải di chuyển, sinh sống và làm việc ở những khu vực khác không phải nơi mình thường... Xem chi tiết »
mẫu hợp đồng bảo mật thông tin

Mẫu hợp đồng bảo mật thông tin

Cam kết bảo mật thông tin là một trong những quy tắc bảo mật giữa người lao động và người sử dụng lao động. Mục đích của cam kết bảo mật thông... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234