Thủ tục đăng ký tạm trú tại hà nội

Đăng ký tạm trú là nghĩa vụ bắt buộc với công dân sinh sống tại địa điểm thuộc đơn vị hành chính cấp xã, phường, thị trấn hoặc cấp huyện khác mà... Xem chi tiết »

Thương thảo hợp đồng

Quy định về thương thảo hợp đồng dự thầu phải dựa trên cơ sở nào? Được phép thương thảo hợp đồng trong các trường hợp nào? Quy định của pháp luật về... Xem chi tiết »
Ad Widget

Vay trung hạn là bao lâu

Cùng với hình thức vay vốn ngắn hạn, dài hạn thì vay trung hạn là hình thức vay vốn ngân hàng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên thì không phải cũng biết vay... Xem chi tiết »

Mẫu giấy ủy quyền công ty

Trong cuộc sống hàng ngày chắc hẳn mỗi chúng ta đã được nghe nói về giấy ủy quyền rất nhiều nhưng chưa thực sự hiểu về ý nghĩa của nó. Nhiều người... Xem chi tiết »

Giấy xác nhận nhân thân 2023

Giấy xác nhận nhân thân 2023 là loại giấy tờ chứng minh nhân thân cần thiết cho những cá nhân bị thất lạc giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân... Xem chi tiết »

Giấy xác nhận dân sự

Hiện tại, khi một cá nhân muốn nộp hồ sơ việc làm hoặc làm hồ sơ xuất khẩu lao động đều cần phải có giấy xác nhận dân sự. Tuy nhiên, không... Xem chi tiết »

Quan hệ pháp luật dân sự

Quan hệ pháp luật dân sự được hiểu như thế nào? Phân loại quan hệ pháp luật dân sự theo các tiêu chí nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau... Xem chi tiết »

Mẫu giấy đặt cọc mua đất

Đặt cọc là biện pháp bảo đảm nhưng không bắt buộc thực hiện, nếu các bên mua bán đất có nhu cầu thì có thể sử dụng mẫu giấy đặt cọc mua... Xem chi tiết »

Giấy giao nhận tiền

Mẫu giấy giao nhận tiền thường được sử dụng trong các giao dịch dân sự, mua bán. Đây là căn cứ quan trọng để xác nhận việc giao tiền và nhận tiền... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234