Thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty tnhh

Thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty tnhh

Người đại diện theo pháp luật giữ vai trò vô cùng quan trọng trong các hoạt động của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp hoạt động bình thường không thể thiếu người đại... Xem chi tiết »
thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh

Khi doanh nghiệp có sự thay đổi thông tin trong hồ sơ đang ký doanh nghiệp hoặc thông tin ghi nhận trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cần thực hiện... Xem chi tiết »
thủ tục đổi địa chỉ công ty khi thuận thành lên thị xã

Thủ tục đổi địa chỉ công ty khi thuận thành lên thị xã

Trong quá trình doanh nghiệp hoạt động, kinh doanh bởi nhiều lý do khác nhau như nhu cầu phát triển thị trường, mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh mà doanh... Xem chi tiết »
thuận thành lên thị xã có cần thay đổi địa chỉ công ty

Thuận thành lên thị xã có cần thay đổi địa chỉ công ty

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty do thay đổi địa giới hành chính? Công ty không thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ công ty do thay đổi địa... Xem chi tiết »
thay đổi địa chỉ công ty do thay đổi địa giới hành chính

Thay đổi địa chỉ công ty do thay đổi địa giới hành chính

Khi thay đổi địa giới hành chính dẫn đến thay đổi thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các giấy tờ pháp lý khác. Luật Trần và Liên... Xem chi tiết »
cập nhật địa chỉ công ty do thuận thành lên thị xã

Cập nhật địa chỉ công ty do thuận thành lên thị xã

Việc thay đổi tên, chia, tách các đơn vị hành chính luôn diễn ra ở tất cả các địa phương. Điều này sẽ làm thay đổi địa chỉ của công ty. Vậy... Xem chi tiết »
thủ tục chuyển trụ sở khác quận

Thủ tục chuyển trụ sở khác quận

Đối với công ty vốn Việt Nam có nhu cầu thay đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh từ quận này sang quận khác, công ty cần thực hiện các thủ tục tại cơ... Xem chi tiết »
thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh

Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp ban hành năm 2020, các doanh nghiệp có quyền được thêm, bớt ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu phát triển. Tuy nhiên,... Xem chi tiết »
thay đổi địa chỉ văn phòng đại diện

Thay đổi địa chỉ văn phòng đại diện

Khi đăng ký thành lập văn phòng đại diện, doanh nghiệp phải đăng ký địa chỉ trụ sở đặt văn phòng đại diện. Tuy nhiên văn phòng đại diện có thể không... Xem chi tiết »
thay đổi người đứng đầu chi nhánh

Thay đổi người đứng đầu chi nhánh

Trong quá trình hoạt động, vì lý do nhân sự hay vì lý do khách quan mà dẫn đến việc thay đổi người đại diện chi nhánh công ty. Người đại diện... Xem chi tiết »
tăng vốn điều lệ công ty tnhh 2 thành viên

Tăng vốn điều lệ công ty tnhh hai thành viên

Công ty TNHH hai thành viên có quyền đăng ký tăng vốn điều lệ không ? Thủ tục đăng ký tăng vốn điều lệ cần những giấy tờ pháp lý nào ?... Xem chi tiết »
bổ sung ngành nghề kinh doanh cầm đồ

Bổ sung ngành nghề kinh doanh cầm đồ

Theo pháp luật đã quy định thì công ty có thể được tự do bổ sung những ngành nghề kinh doanh mà không bị cấm theo quy định của pháp luật và... Xem chi tiết »
thủ tục chuyển nhượng vốn trong công ty tnhh

Thủ tục chuyển nhượng vốn trong công ty tnhh

Chuyển nhượng vốn góp trong công ty trách nhiệm hữu hạn có phải nộp thuế hay không ? Hướng dẫn xác lập giấy chứng nhận phần vốn góp vào công ty TNHH... Xem chi tiết »
thay đổi địa chỉ kinh doanh

Thay đổi địa chỉ kinh doanh

Doanh nghiệp bạn muốn chuyển địa điểm kinh doanh? Tham khảo hướng dẫn thủ tục thay đổi địa điểm kinh doanh mới nhất và trường hợp phải thay đổi giấy phép đăng... Xem chi tiết »
thay đổi cổ đông sáng lập

Thay đổi cổ đông sáng lập nhanh

Thay đổi thông tin cổ đông sáng lập công ty cổ phần có làm thủ tục thông báo hay không? Thay đổi thông tin cổ đông sáng lập công ty cổ phần... Xem chi tiết »
thông báo thay đổi tên công ty

Thông báo thay đổi tên công ty

Thay đổi tên công ty được thực hiện trong nhu cầu của doanh nghiệp. Gắn với các thay đổi với nhu cầu và cần thiết trong định hướng mới. Từ đó cũng... Xem chi tiết »
thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật

Thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật

Người đại diện theo pháp luật là một người vô cùng quan trọng có quyền và nghĩa vụ được quy định bởi pháp luật. thông báo thay đổi người đại diện theo... Xem chi tiết »
mẫu thay đổi đăng ký kinh doanh mới nhất

Mẫu thay đổi đăng ký kinh doanh mới nhất

Mẫu thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh khi thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp được quy định tại Phụ lục II-1 (Ban hành kèm theo Thông tư số... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139