Giấy xác nhận thời gian thực hành dược

Giấy xác nhận thời gian thực hành dược

Mẫu giấy xác nhận thời gian thực hành dược tại cơ sở thực hành chuyên môn về dược được ban hành theo Mẫu số 03 ban hành kèm theo Nghị định 54/2017/NĐ-CP.... Xem chi tiết »
Dịch vụ làm thẻ apec

Dịch vụ làm thẻ apec

Dịch vụ làm thẻ apec cho doanh nhân chỗ nào uy tín? Hiểu được những quan tâm của khách hàng về các thủ tục xin cấp thẻ đi lại doanh nhân APEC.... Xem chi tiết »
Lam the apec

Lam the apec

Thẻ APEC là gì? Dịch vụ lam the apec cho doanh nhân chỗ nào uy tín? Hiểu được những quan tâm của khách hàng về các thủ tục xin cấp thẻ đi lại doanh nhân APEC. Hôm... Xem chi tiết »
Apec gồm những nước nào

Apec gồm những nước nào

Việt Nam là một trong số 21 thành viên của diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (viết tắt là APEC) và đã ký kết tham gia... Xem chi tiết »
thẻ apec đi được những nước nào

Thẻ apec đi được những nước nào

Có thẻ apec đi được những nước nào? Để biết chính xác các nước tham gia ký kết chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC, Chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết... Xem chi tiết »
dịch vụ làm thẻ tạm trú

Dịch vụ làm thẻ tạm trú

Dịch vụ làm thẻ tạm trú luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm trong thời gian dài lưu trú tại Việt Nam. Để giúp những người bạn quốc tế có thể nắm bắt... Xem chi tiết »
Thu tuc hoi huong ve vn

Thu tuc hoi huong ve vn

Hiện nay, có khoảng 5,3 triệu người Việt sinh sống tại hơn 130 quốc gia trên Thế giới. Nhiều Kiều bào sau thời gian định cư, học tập, làm việc ở nước... Xem chi tiết »
Can xin work permit nhanh

Can xin work permit nhanh

Work permit hay còn gọi là giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam là văn bản được cấp bởi Sở Lao động Thương binh và Xã... Xem chi tiết »
chứng chỉ pccc cho doanh nghiệp

Chứng chỉ pccc cho doanh nghiệp

Theo quy định hiện hành các cơ quan, tổ chức và các cá nhân có liên quan đến hoạt động phòng cháy và chữa cháy thì cần phải được đào tạo bồi... Xem chi tiết »
giay phep phong chay chua chay

Giấy phép phòng cháy chữa cháy

Hiện nay vấn đề về phòng cháy chữa cháy đang được mọi người đặc biệt là quan tâm, những câu hỏi như: Thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy là gì? Giấy... Xem chi tiết »
giấy đủ điều kiện kinh doanh dược

Giấy đủ điều kiện kinh doanh dược

Ngành dược là một ngành thuộc y tế, hoạt động kinh doanh dược đem lại nhiều lợi nhuận cho cá nhân, tổ chức, và cung cấp lượng lớn thuộc chữa bệnh vào... Xem chi tiết »
xin giay phep xay dung

Xin giấy phép xây dựng

Khi xây dựng nhà ở thì nhiều trường hợp chủ đầu tư phải xin giấy phép xây dựng và phải có giấy phép trước khi khởi công. Trường hợp không có giấy... Xem chi tiết »
giấy phép game online G1

Giấy phép game online G1

Giấy phép game online G1 (Giấy phép trò chơi điện tử G1): là loại giấy phép do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp cho đơn vị kinh doanh trò chơi điện... Xem chi tiết »
giấy phép phòng cháy chữa cháy

Giấy phép phòng cháy chữa cháy

Tư vấn làm giấy xác nhận phòng cháy chữa cháy ? Quy định của pháp luật về kinh phí bảo trị hệ thống phòng cháy chữa cháy ? Danh mục cơ sở... Xem chi tiết »
giấy phép lưu hành trang thiết bị y tế

Giấy phép lưu hành trang thiết bị y tế

Trang thiết bị y tế được phân loại thành 2 nhóm cụ thể. Trong đó nhóm 1 có trang thiết bị y tế thuộc loại A (trang thiết bị y tế có... Xem chi tiết »
dịch vụ cầm đồ

Dịch vụ cầm đồ

Bạn đang muốn mở một hiệu kinh doanh dịch vụ cầm đồ? Bạn không biết điều kiện kinh doanh dịch vụ cầm đồ thế nào? Bạn đang lo lắng không biết thủ... Xem chi tiết »
giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh

Nếu bạn muốn biết thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh (GPKD) ở đâu? Chi phí đăng ký kinh doanh hết bao nhiêu tiền? Trước hết, bạn phải xác định việc... Xem chi tiết »
giấy phép icp

Xin giấy phép icp

Giấy phép thành lập trang thông tin điện tử hay còn gọi là giấy phép ICP là loại giấy phép bắt buộc mà các doanh nghiệp tổ chức muốn thiết lập và... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139