chứng chỉ pccc cho doanh nghiệp

Chứng chỉ pccc cho doanh nghiệp

Theo quy định hiện hành các cơ quan, tổ chức và các cá nhân có liên quan đến hoạt động phòng cháy và chữa cháy thì cần phải được đào tạo bồi... Xem chi tiết »

Giấy phép phòng cháy chữa cháy

Hiện nay vấn đề về phòng cháy chữa cháy đang được mọi người đặc biệt là quan tâm, những câu hỏi như: Thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy là gì? Giấy... Xem chi tiết »
Ad Widget
giấy đủ điều kiện kinh doanh dược

Giấy đủ điều kiện kinh doanh dược

Ngành dược là một ngành thuộc y tế, hoạt động kinh doanh dược đem lại nhiều lợi nhuận cho cá nhân, tổ chức, và cung cấp lượng lớn thuộc chữa bệnh vào... Xem chi tiết »

Xin giấy phép xây dựng

Khi xây dựng nhà ở thì nhiều trường hợp chủ đầu tư phải xin giấy phép xây dựng và phải có giấy phép trước khi khởi công. Trường hợp không có giấy... Xem chi tiết »
giấy phép game online G1

Giấy phép game online G1

Giấy phép game online G1 (Giấy phép trò chơi điện tử G1): là loại giấy phép do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp cho đơn vị kinh doanh trò chơi điện... Xem chi tiết »
giấy phép phòng cháy chữa cháy

Giấy phép phòng cháy chữa cháy

Tư vấn làm giấy xác nhận phòng cháy chữa cháy ? Quy định của pháp luật về kinh phí bảo trị hệ thống phòng cháy chữa cháy ? Danh mục cơ sở... Xem chi tiết »
giấy phép lưu hành trang thiết bị y tế

Giấy phép lưu hành trang thiết bị y tế

Trang thiết bị y tế được phân loại thành 2 nhóm cụ thể. Trong đó nhóm 1 có trang thiết bị y tế thuộc loại A (trang thiết bị y tế có... Xem chi tiết »
dịch vụ cầm đồ

Dịch vụ cầm đồ

Bạn đang muốn mở một hiệu kinh doanh dịch vụ cầm đồ? Bạn không biết điều kiện kinh doanh dịch vụ cầm đồ thế nào? Bạn đang lo lắng không biết thủ... Xem chi tiết »
giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh

Nếu bạn muốn biết thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh (GPKD) ở đâu? Chi phí đăng ký kinh doanh hết bao nhiêu tiền? Trước hết, bạn phải xác định việc... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234