giấy phép icp

Xin giấy phép icp

Giấy phép thành lập trang thông tin điện tử hay còn gọi là giấy phép ICP là loại giấy phép bắt buộc mà các doanh nghiệp tổ chức muốn thiết lập và... Xem chi tiết »
giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

Giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng được hiểu là thực phẩm bổ sung thêm các chất cần thiết cho con người nhất là người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai hoặc bất kỳ... Xem chi tiết »
Ad Widget
giấy phép kinh doanh hóa chất

Giấy phép kinh doanh hóa chất

Ngành công nghiệp hóa chất hiện nay rất quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế, đáp ứng nhu cầu sản xuất, tiêu dùng trong nước và hội nhập với... Xem chi tiết »
giấy phép bán buôn rượu

Giấy phép bán buôn rượu

Doanh nghiệp muốn kinh doanh bán buôn rượu phải xin Giấy phép bán buôn rượu tại Sở Công thương tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương. Tự hào là đơn vị luật uy... Xem chi tiết »
giấy phép tư vấn du học

Giấy phép tư vấn du học

Luật đầu tư 2020 ghi nhận ngành nghề Kinh doanh dịch vụ tư vấn du học là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Thực chất đây lại là một quy định... Xem chi tiết »
giấy phép xuất khẩu lao động

Giấy phép xuất khẩu lao động

Dịch vụ xuất khẩu lao động là hoạt động kinh tế dưới hình thức cung ứng lao động Việt Nam ra nước ngoài theo hợp đồng có thời hạn, phục vụ cho... Xem chi tiết »
visa cho người nước ngoài làm việc tại việt nam

Xin visa cho người nước ngoài làm việc tại việt nam

Trong bối cảnh cả thế giới đang chống chọi với dịch bệnh COVID-19, việc người nước ngoài bị mắc kẹt tại nước sở tại diễn ra khá phổ biến bởi chính sách... Xem chi tiết »
giấy phép phân phối rượu

Xin giấy phép phân phối rượu

Rượu là một trong những loại đồ uống có cồn được tiêu thụ mạnh nhất tại Việt Nam cũng như thế giới, rượu hiện nay không chỉ là một thức uống mà... Xem chi tiết »
người nước ngoài

Người nước ngoài

Người nước ngoài là một chủ thể có những yêu cầu khác biệt như với với công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Những vấn đề pháp lý... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234