tư vấn đầu tư nước ngoài vào việt nam

Tư vấn đầu tư nước ngoài vào việt nam

Nhà đầu tư nước ngoài được lựa chọn hình thức đầu tư thành lập tổ chức kinh tế, đầu tư theo hợp đồng BCC hoặc đầu tư theo hình thức góp vốn,... Xem chi tiết »
hợp đồng bcc là gì

Hợp đồng bcc là gì

Tư vấn về thực hiện dự án đối với hợp đồng hợp tác kinh doanh BBC ? Tư vấn lập hợp tác kinh doanh khi nhận được vốn góp ? Tư vấn... Xem chi tiết »
Ad Widget
xin chủ trương đầu tư dự án

Xin chủ trương đầu tư dự án

Trong chấp thuận chủ trương đầu tư và lựa chọn nhà đầu tư, lần đầu tiên lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư được quy định thành một... Xem chi tiết »
thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh phối bán lẻ

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh phối bán lẻ

Thành lập công ty phân phối có vốn nước ngoài, đang là dịch vụ được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm tại Việt Nam, một thị trường mới nổi với hơn 90... Xem chi tiết »
giới hạn tỷ lệ sở hữu vốn của nhà đầu tư nước ngoài

Giới hạn tỷ lệ sở hữu vốn của nhà đầu tư nước ngoài

Hiện nay, NĐT nước ngoài có thể đầu tư vào Việt Nam theo hình thức mua cổ phần, mua phần vốn góp. Vậy pháp luật Việt Nam có quy định nào giới... Xem chi tiết »
doanh nghiệp nước ngoài

Doanh nghiệp nước ngoài

Một vấn đề mà các nhà đầu tư luôn quan tâm khi tiến hành hoạt động đầu tư vào Việt Nam đó là việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp. Việc lựa... Xem chi tiết »
nhà thầu nước ngoài là gì

Nhà thầu nước ngoài là gì

Quy định nhà thầu nước ngoài là gì? Với các quy định mới của Luật Đấu thầu, Luật Xây dựng, Luật Đầu tư và các văn bản pháp luật liên quan đã... Xem chi tiết »
cách mở tài khoản giao dịch ngoại hối

Cách mở tài khoản giao dịch ngoại hối

Đăng ký giao dịch ngoại hối là thủ tục quan trọng trong hoạt động đầu tư ra nước ngoài của các nhà đầu tư. Đăng ký giao dịch ngoại hối được hiểu... Xem chi tiết »
địa bàn ưu đãi đầu tư

Địa bàn ưu đãi đầu tư

Đầu tư là một trong lĩnh vực quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của mỗi quốc gia, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay. Khi mà mục tiêu... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234