Thông tư 31/2019/tt-bgtvt

Dịch vụ xin giấy chứng nhận đầu tư

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển, việc đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của... Xem chi tiết »
Tư vấn soạn thảo hợp đồng

Dịch vụ xin giấy phép đầu tư

Để xin giấy phép đầu tư đòi hỏi bạn phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp theo đúng yêu cầu của cơ quan cấp phép đầu tư, nếu bạn không chuyên... Xem chi tiết »
Đầu tư theo hình thức góp vốn mua cổ phần

Đầu tư theo hình thức góp vốn mua cổ phần

Hiện nay, đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp là một hình thức đầu tư được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm khi đầu... Xem chi tiết »
Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư

Giấy chứng nhận đầu tư là giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền ban hành cho các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện và thường giấy chứng... Xem chi tiết »
Chuyển nhượng vốn góp cho người nước ngoài

Chuyển nhượng vốn góp cho người nước ngoài

Nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân, công ty được góp vốn, nhận chuyển nhượng vốn góp, cổ phần trong công ty Việt Nam được quy định chi tiết như thế... Xem chi tiết »
thay đổi địa chỉ dự án do thay đổi địa giới hành chính

Thay đổi địa chỉ dự án do thay đổi địa giới hành chính

Địa điểm thực hiện dự án là một yếu tố quan trọng mà các Nhà đầu tư cần lưu ý khi đầu tư tại Việt Nam bởi nó sẽ ảnh hưởng rất... Xem chi tiết »
thủ tục thay đổi địa chỉ dự án khi thuận thành lên thị xã

Thủ tục thay đổi địa chỉ dự án khi thuận thành lên thị xã

Việc thay đổi địa chỉ trên giấy phép kinh doanh ngày càng xảy ra phổ biến vì địa chỉ công ty đóng vai trò khá quan trọng quyết định sự thành công... Xem chi tiết »
thuận thành lên thị xã có cần thay đổi địa chỉ dự án

Thuận thành lên thị xã có cần thay đổi địa chỉ dự án

Trong hoạt động kinh doanh, khi mở rộng quy mô hay vì lý do nào đó doanh nghiệp thay đổi địa chỉ công ty. Việc thay đổi này cũng đồng nghĩa với... Xem chi tiết »
cập nhật địa chỉ dự án do thuận thành lên thị xã

Cập nhật địa chỉ dự án do thuận thành lên thị xã

Khi doanh nghiệp thực hiện chuyển địa điểm thực hiện dự án đầu tư thì có phải thực hiện thủ tục thay đổi địa điểm dự án đầu tư trên giấy chứng... Xem chi tiết »
thay đổi địa chỉ dự án do thuận thành lên thị xã

Thay đổi địa chỉ dự án do thuận thành lên thị xã

Luật sư hướng dẫn thủ tục thay đổi địa điểm triển khai dự án ghi nhận trên Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của công ty vốn đầu tư nước ngoài... Xem chi tiết »
cập nhật địa chỉ công ty do thay đổi địa giới hành chính ở thuận thành bắc ninh

Cập nhật địa chỉ công ty do thay đổi địa giới hành chính ở thuận thành bắc ninh

Khi có thay đổi về địa giới hành chính làm thay đổi địa chỉ trụ sở chính, dẫn đến thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Doanh nghiệp... Xem chi tiết »
quy mô dự án

Quy mô dự án

Theo quy định của Luật đầu tư, dự án đầu tư chỉ được hoạt động trong quy mô dự án đã đăng ký. Trường hợp nhà đầu tư muốn thay đổi quy... Xem chi tiết »
báo cáo đầu tư

Báo cáo đầu tư

Hướng dẫn thủ tục báo cáo hoạt động đầu tư ? Quy trình thẩm tra dự án đầu tư thuộc diện thẩm tra cấp Giấy chứng nhận đầu tư ? Phân biệt... Xem chi tiết »
thủ tục đăng ký khoản vay nước ngoài

Thủ tục đăng ký khoản vay nước ngoài

Đăng ký khoản vay nước ngoài là thủ tục hành chính tại Ngân hàng Nhà nước của doanh nghiệp đối với các khoản vay trung, dài hạn nước ngoài hoặc khoản vay... Xem chi tiết »
tư vấn đầu tư nước ngoài vào việt nam

Tư vấn đầu tư nước ngoài vào việt nam

Nhà đầu tư nước ngoài được lựa chọn hình thức đầu tư thành lập tổ chức kinh tế, đầu tư theo hợp đồng BCC hoặc đầu tư theo hình thức góp vốn,... Xem chi tiết »
các loại quỹ đầu tư

Các loại quỹ đầu tư

Một trong vấn đề của hoạt động kinh doanh là đầu tư, theo đó đầu tư được hiểu là việc cá nhân, tổ chức sử dụng tài sản để thực hiện các... Xem chi tiết »
hợp đồng bcc là gì

Hợp đồng bcc là gì

Tư vấn về thực hiện dự án đối với hợp đồng hợp tác kinh doanh BBC, hợp đồng bcc là gì? Tư vấn lập hợp tác kinh doanh khi nhận được vốn... Xem chi tiết »
mục tiêu dự án

Mục tiêu dự án

Thuật ngữ dự án chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Trong các dự án trong thực tiễn, để dự án có thể đạt được thành công và... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139