tài sản sau hôn nhân đứng tên một người

Tài sản sau hôn nhân đứng tên một người

Tài sản là nhà ở mua trong thời kỳ hôn nhân nhưng chỉ đứng tên một người, vậy có được coi là tài sản chung của hai vợ chồng hay không? Và... Xem chi tiết »
độ tuổi kết hôn

Độ tuổi kết hôn

Theo quy định mới nhất của luật hôn nhân gia đình năm 2014 về độ tuổi kết hôn thì Nam phải đủ 20 tuổi, nữ đủ 18 tuổi và tự nguyện kết... Xem chi tiết »
Ad Widget
kết hôn với người nước ngoài

Các bước kết hôn với người nước ngoài

Cùng với xu hướng phát triển của xã hội thì mối quan hệ của con người cũng ngày càng được mở rộng, nền văn hóa cũng được giao thoa. Do đó vấn... Xem chi tiết »

Giấy đăng ký kết hôn mới nhất 2023

Nam, nữ khi kết hôn sẽ phải đăng ký với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và được cấp giấy đăng ký kết hôn mới nhất 2023. Vậy khi làm đăng... Xem chi tiết »
bằng chứng để giành quyền nuôi con

Bằng chứng để giành quyền nuôi con

Một trong những nguyên nhân dẫn đến vợ chồng ly hôn chính là không tìm được tiếng nói chung. Bên cạnh vấn đề tranh chấp tài sản thì tranh giành quyền nuôi... Xem chi tiết »
mang thai hộ ở việt nam

Mang thai hộ ở việt nam

Hiện nay, nhiều người còn chưa hiểu rõ “đẻ thuê” và mang thai hộ là gì và thường nhầm lẫn chúng với nhau. Sau đây, Luật Trần và Liên Danh sẽ giải... Xem chi tiết »
chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân

Chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, việc phân chia tài sản chung của vợ, chồng trong thời kì hôn nhân không còn là vấn đề quá xa lạ... Xem chi tiết »
thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài 2023

Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài 2023

Hôn nhân có yếu tố nước ngoài được hiểu là người có quốc tịch Việt Nam (Nam hoặc nữ) kết hôn với người có quốc tịch nước ngoài tại Việt Nam hoặc... Xem chi tiết »
chồng vay tiền ngân hàng vợ có phải trả

Chồng vay tiền ngân hàng vợ có phải trả

Khi giữa hai người tiến hành đăng kết hôn. Thủ tục này không chỉ làm cho có mà nó còn kéo theo nhiều loại trách nhiệm, liên đới được pháp luật quy... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234