mẫu đơn kháng

Luật Trần và Liên Danh tư vấn mẫu đơn kháng cáo mới nhất

Đơn kháng cáo là văn bản quan trọng thể hiện ý kiến phản đối một phần hoặc toàn bộ bản án do tòa án nhân dân cấp sơ thẩm ban nhành. Đơn... Xem chi tiết »
mau ho so nang luc cong ty xay dung

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Khi tham gia đấu thầu dự án, công ty sẽ gửi đến hội đồng thẩm định Hồ sơ năng lực của công ty, gồm những thông tin cần thiết về lịch sử... Xem chi tiết »
don khoi kien ly hon

Đơn khởi kiện ly hôn

Khi ly hôn đơn phương thường dùng mẫu đơn khởi kiện ly hôn. Ly hôn đơn phương xảy ra khi một bên vợ hoặc chồng có yêu cầu ly hôn do cuộc... Xem chi tiết »
don xin mien nghia vu quan su

Đơn xin miễn nghĩa vụ quân sự

Mẫu đơn xin miễn đi nghĩa vụ quân sự là mẫu đơn được lập ra để xin được miễn đi nghĩa vụ quân sự. Mẫu nêu rõ thông tin của người làm đơn,... Xem chi tiết »
mau don xin ho ngheo 2023

Mẫu đơn xin hộ nghèo 2023

Theo quy định hộ nghèo, hộ cận nghèo là các hộ gia đình qua điều tra rà soát hàng ở các cấp cơ sở đáp ứng những tiêu chí về xác định... Xem chi tiết »
don xac nhan hoan canh kho khan

Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn

Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn là một trong những giấy tờ không thể thiếu để các gia đình xin hưởng các chính sách hỗ trợ xin miễn giảm, hỗ trợ,... Xem chi tiết »
don xin vao dang

Đơn xin vào đảng

Công ty Luật Trần và Liên Danh giới thiệu mẫu đơn xin vào đảng  áp dụng cho các Bạn đang chuẩn bị được kết nạp vào Đảng cộng hòa xã hội chủ... Xem chi tiết »
don xin ly hon viet tay

Đơn xin ly hôn viết tay

Đơn xin ly hôn là một trong những tài liệu cần thiết có trong hồ sơ ly hôn cần chuẩn bị trước khi tiến hành thủ tục này. Loại giấy tờ, tài... Xem chi tiết »
mau don ly hon viet tay chuan toa an

Mẫu đơn ly hôn viết tay chuẩn Tòa án

Đơn xin ly hôn là một trong những tài liệu cần thiết có trong hồ sơ ly hôn cần chuẩn bị trước khi tiến hành thủ tục này. Loại giấy tờ, tài... Xem chi tiết »
don xin ra khoi dang

Đơn xin ra khỏi đảng

Trong những năm qua, có không ít Đảng viên xin ra khỏi Đảng Cộng Sản Việt Nam vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Luật Trần và Liên Danh cung cấp mẫu đơn... Xem chi tiết »
mau don kien nghi phan anh

Mẫu đơn kiến nghị phản ánh

Mẫu đơn kiến nghị phản ánh của cá nhân, tập thể được sử dụng để nêu quan điểm, ý kiến của một cá nhân hay tập thể về một vấn đề nào... Xem chi tiết »
mau so yeu ly lich cong chung

Mẫu sơ yếu lý lịch công chứng

Trong một số trường hợp, bạn cần phải công chứng sơ yếu lý lịch. Vậy mẫu sơ yếu lý lịch công chứng, mẫu công chứng sơ yếu lý lịch năm 2023 là... Xem chi tiết »
don xin tam tru

Đơn xin tạm trú

Hiện nay rất nhiều thủ tục hành chính đã được thực hiện trực tuyến mà không cần phải đến làm thủ tục trực tiếp. Vậy có đăng ký tạm trú tạm vắng... Xem chi tiết »
don ket hon

Đơn kết hôn

Nam, nữ khi kết hôn sẽ phải đăng ký với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và được cấp đơn kết hôn hay còn gọi là giấy chứng nhận kết hôn.... Xem chi tiết »
mau ban kiem diem nhan loi

Mẫu bản kiểm điểm nhận lỗi

Hiện nay, không khó để bắt gặp trường hợp học sinh vì nhiều lý do khác nhau mà không thuộc bài, tự nhận lỗi của học sinh. Khi không thuộc bài thì... Xem chi tiết »
don giai trinh

Đơn giải trình

Mẫu đơn giải trình là mẫu văn bản được sử dụng phổ biến trong các cơ quan Nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp khi phát sinh một vấn đề nào cần... Xem chi tiết »
mau bien ban lam viec

Mẫu biên bản làm việc

Biên bản làm việc là loại văn bản không thể thiếu trong mỗi buổi làm việc của doanh nghiệp hay những buổi gặp gỡ, trao đổi giữa các đối tác với nhau.... Xem chi tiết »
ban tu kiem diem ca nhan

Bản tự kiểm điểm cá nhân

Bản tự kiểm điểm cá nhân được sử dụng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến lúc đi làm tại các doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước. Tuy là... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139