Căn cước công dân bị sai thông tin

Căn cước công dân bị sai thông tin

Căn cước công dân là một trong những giấy tờ tùy thân quan trọng của công dân Việt Nam và mang giá trị sử dụng lớn. Vậy khi thông tin trên căn... Xem chi tiết »
ma dinh danh tren giay khai sinh

Mã định danh trên giấy khai sinh

Sau khi thực hiện các thủ tục đăng ký khai sinh và được cấp giấy khai sinh, phụ huynh sẽ cần phải kiểm tra các thông tin trên giấy khai sinh có... Xem chi tiết »
ly lich tu phap lam o dau

Lý lịch tư pháp làm ở đâu

Phiếu lý lịch tư pháp là giấy tờ bắt buộc phải có trong rất nhiều hồ sơ như bổ nhiệm công chứng viên, luật sư; nhận con nuôi… Vậy, lý lịch tư... Xem chi tiết »
can cuoc cong dan co thoi han bao lau

Căn cước công dân có thời hạn bao lâu

Căn cước công dân có thời hạn bao lâu là vấn đề mà rất nhiều người dân vẫn đang thắc mắc. Sau đây, Luật Trần và Liên Danh sẽ giải đáp thắc... Xem chi tiết »
tra cuu can cuoc cong dan

Tra cứu căn cước công dân

Tra cứu căn cước công dân online nhanh là cách thức phổ biến nhất hiện nay. Thông qua quá trình này bạn sẽ nắm rõ các thông tin đầy đủ như: họ và... Xem chi tiết »
lam ho chieu o dau

Làm hộ chiếu ở đâu

Làm hộ chiếu ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trước bối cảnh hội nhập văn hóa như hiện nay, hộ chiếu đã trở thành một phần quan... Xem chi tiết »
thủ tục làm hộ chiếu cho trẻ em

Thủ tục làm hộ chiếu cho trẻ em

Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu cho trẻ em mới nhất gia đình muốn dẫn con nhỏ đi du lịch nước ngoài gặp phải khó khăn khi làm hộ chiếu cho... Xem chi tiết »
đổi căn cước công dân

Đổi căn cước công dân

Hiện Bộ Công an đã cấp thẻ Căn cước công dân chip và khuyến khích người dân làm thủ tục cấp thẻ. Tăng cường bảo mật thông tin cá nhân của mọi... Xem chi tiết »
CMND 9 số sẽ hết hạn sử dụng từ ngày 01072021

CMND 9 số sẽ hết hạn sử dụng từ ngày 01/07/2021

Thời gian qua, hầu hết các địa phương trên cả nước triển khai cấp đổi sang CCCD gắn chíp, để chuyển sang quản lý công dân bằng mã định danh cá nhân... Xem chi tiết »
Mã số định danh cá nhân xin ở đâu

Mã số định danh cá nhân xin ở đâu

Số định danh cá nhân là dãy số tự nhiên gồm 12 số, có cấu trúc gồm 6 số là mã thế kể sinh, mã giới tính, mã năm sinh của công... Xem chi tiết »
lý lịch tư pháp là gì

Lý lịch tư pháp là gì

Phiếu lý lịch tư pháp là giấy tờ bắt buộc phải có trong rất nhiều hồ sơ như bổ nhiệm công chứng viên, luật sư; nhận con nuôi… Vậy, lý lịch tư... Xem chi tiết »
lam the can cuoc o noi tam tru duoc khong

Làm thẻ căn cước ở nơi tạm trú được không

Làm thẻ căn cước ở nơi tạm trú được không? Công dân tạm trú có phải về quê làm thẻ Căn cước? Làm CCCD gắn chíp đang là sự kiện được nhiều... Xem chi tiết »
cmnd 9 so

Cmnd 9 số

Hiện nay, việc cấp căn cước công dân với số định danh cá nhân 12 số đã phổ biến rộng khắp cả nước. Tuy nhiên, bên cạnh những trường hợp đã được... Xem chi tiết »
giay to tuy than

Giấy tờ tùy thân

Có thể hiểu đơn giản giấy tờ tùy thân là những giấy tờ có giá trị xác định đặc điểm nhận dạng và nhân thân của một người. Tuy nhiên, theo quy... Xem chi tiết »
xin giấy đi đường ở đâu

Xin giấy đi đường ở đâu

Xin giấy đi đường ở đâu? Hồ sơ và trình tự xin giấy đi đường về quê như thế nào? Bài viết dưới đây của Luật Trần và Liên Danh sẽ giải đáp thắc mắc... Xem chi tiết »
lam can cuoc cong dan online qua zalo

Làm căn cước công dân online qua zalo

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bạn đã có thể sử dụng Zalo để đăng ký làm Căn cước công dân gắn chip và kiểm tra tiến độ cấp... Xem chi tiết »
anh cccd

Ảnh cccd

Chứng minh thư hay thẻ căn cước ( mới đây nhất là thẻ căn cước công dân gắn chip) là giấy tờ tùy thân đi theo ta suốt cuộc đời. Gần đây... Xem chi tiết »
han su dung chung minh nhan dan

Hạn sử dụng chứng minh nhân dân

Chứng minh nhân dân (CMND) cũng như Căn cước công dân (CCCD) khi hết hạn sẽ không có giá trị sử dụng trong các giao dịch hoặc khi thực hiện các thủ... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139