chứng thực lý lịch tư pháp

Chứng thực lý lịch tư pháp

Để chứng minh bản thân có hay không có án tích, có bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã… cần... Xem chi tiết »
pháp luật về công chứng chứng thực

Pháp luật về công chứng chứng thực

Chứng thực là hoạt động mà có lẽ hầu hết mọi công dân đều đã từng thực hiện thủ tục này với cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, khi được hỏi về chứng... Xem chi tiết »
luật sư công chứng chứng thực

Luật sư công chứng chứng thực

Trong thời đại kinh tế, công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, việc phát triển giao lưu kinh tế, mua bán trao đổi, đến việc thực hiện các văn bản thủ tục... Xem chi tiết »
nghị định 123 về công chứng chứng thực

Nghị định 123 về công chứng chứng thực

Theo quy định của pháp luật, của nghị định 123 về công chứng chứng thực hiện nay trong một số giấy tờ, văn bản hoặc trong một số giao dịch bắt buộc... Xem chi tiết »
nghị định về chứng thực

Nghị định về chứng thực

Chứng thực là gì? Quy định của pháp luật về chứng thực, nghị định về chứng thực? Giá trị pháp lý của giấy tờ, văn bản đã được chứng thực? Được phép... Xem chi tiết »
nghị định 23 về chứng thực

Nghị định 23 về chứng thực

Chứng thực là gì? Giá trị pháp lý của văn bản chứng thực. Những vấn đề cần lưu ý về hoạt động chứng thực theo quy định của pháp luật và theo... Xem chi tiết »
công chứng trực tuyến

Công chứng trực tuyến

Thông qua ứng dụng hỗ trợ kết nối công chứng trực tuyến người dân chỉ cần ngồi ở nhà thao tác, lựa chọn sử dụng dịch vụ, vừa giúp tiết kiệm chi... Xem chi tiết »
phòng công chứng số 6

Phòng công chứng số 6

Hiện nay, theo như quy định của pháp luật công chứng thì ngoài việc người dẫn đến các trụ sở ủy ban để công chứng các loại giấy tờ hợp đồng thì... Xem chi tiết »
phòng công chứng số 2

Phòng công chứng số 2

Việc đi công chứng ở các cơ quan hành chính nhà nước thường khá tốn nhiều thời gian và cũng là điều đáng lo ngại. Vì thế, nhiều tổ chức/ cá nhân thành... Xem chi tiết »
phòng công chứng cộng hòa

Phòng công chứng cộng hòa

Vậy bạn đã biết được những điều nào cho phép thành lập văn phòng công chứng chưa? Nếu chưa thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé! Luật Trần và Liên danh... Xem chi tiết »
phòng công chứng xô viết nghệ tĩnh

Phòng công chứng xô viết nghệ tĩnh

Khi thực hiện các giao dịch cần công chứng, người dân có thể đến Phòng công chứng hoặc Văn phòng công chứng. Vậy phòng công chứng xô viết nghệ tĩnh là cơ... Xem chi tiết »
giấy công chứng

Giấy công chứng

Bản sao y chứng thực (công chứng) được sử dụng trong thời hạn bao lâu ? Hướng dẫn cấp lại bản sao một số loại giấy tờ cụ thể và giải đáp... Xem chi tiết »
giấy chứng nhận đoàn viên

Giấy chứng nhận đoàn viên

Đối với một quốc gia, đoàn viên thanh niên được xem là người tiếp nối, là trụ cột, là tương lai của một đất nước. Mỗi một công dân Việt Nam khi... Xem chi tiết »
phòng công chứng số 7

Phòng công chứng số 7

Ngày nay, nhiều tổ chức hành nghề công chứng được mở ra nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân về xác thực tính hợp pháp của... Xem chi tiết »
phòng công chứng số 5

Phòng công chứng số 5

Bạn muốn thực hiện giao dịch tại phòng công chứng số 5? Cần tìm hiểu thông tin về phòng công chứng số 5 thành phố Hà Nội? Địa chỉ cụ thể của... Xem chi tiết »
phòng công chứng số 4

Phòng công chứng số 4

Bạn đang cần tìm thông tin về phòng công chứng số 4 để thực hiện thủ tục công chứng, chứng thực giấy tờ cần thiết. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu... Xem chi tiết »
phòng công chứng số 1

Phòng công chứng số 1

Ngày nay, khi có nhu cầu xác thực các giấy tờ pháp lý, hợp đồng, giao dịch, mọi người thường nghĩ ngay đến việc thực hiện thủ tục này tại các phòng... Xem chi tiết »
phòng công chứng có làm việc không

Phòng công chứng có làm việc không

Hoạt động công chứng, chứng thực là thủ tục bắt buộc trong việc thực hiện nhiều thủ tục hành chính. Chính vì thế, nhu cầu của mọi người đều gia tăng khiến... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139