chứng thực lý lịch tư pháp

Chứng thực lý lịch tư pháp

Để chứng minh bản thân có hay không có án tích, có bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã… cần... Xem chi tiết »
pháp luật về công chứng chứng thực

Pháp luật về công chứng chứng thực

Chứng thực là hoạt động mà có lẽ hầu hết mọi công dân đều đã từng thực hiện thủ tục này với cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, khi được hỏi về chứng... Xem chi tiết »
Ad Widget
luật sư công chứng chứng thực

Luật sư công chứng chứng thực

Trong thời đại kinh tế, công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, việc phát triển giao lưu kinh tế, mua bán trao đổi, đến việc thực hiện các văn bản thủ tục... Xem chi tiết »
nghị định 123 về công chứng chứng thực

Nghị định 123 về công chứng chứng thực

Theo quy định của pháp luật, của nghị định 123 về công chứng chứng thực hiện nay trong một số giấy tờ, văn bản hoặc trong một số giao dịch bắt buộc... Xem chi tiết »
nghị định về chứng thực

Nghị định về chứng thực

Chứng thực là gì? Quy định của pháp luật về chứng thực, nghị định về chứng thực? Giá trị pháp lý của giấy tờ, văn bản đã được chứng thực? Được phép... Xem chi tiết »
nghị định 23 về chứng thực

Nghị định 23 về chứng thực

Chứng thực là gì? Giá trị pháp lý của văn bản chứng thực. Những vấn đề cần lưu ý về hoạt động chứng thực theo quy định của pháp luật và theo... Xem chi tiết »
công chứng trực tuyến

Công chứng trực tuyến

Thông qua ứng dụng hỗ trợ kết nối công chứng trực tuyến người dân chỉ cần ngồi ở nhà thao tác, lựa chọn sử dụng dịch vụ, vừa giúp tiết kiệm chi... Xem chi tiết »
phòng công chứng số 6

Phòng công chứng số 6

Hiện nay, theo như quy định của pháp luật công chứng thì ngoài việc người dẫn đến các trụ sở ủy ban để công chứng các loại giấy tờ hợp đồng thì... Xem chi tiết »
phòng công chứng số 2

Phòng công chứng số 2

Việc đi công chứng ở các cơ quan hành chính nhà nước thường khá tốn nhiều thời gian và cũng là điều đáng lo ngại. Vì thế, nhiều tổ chức/ cá nhân thành... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234