vay vốn nước ngoài

Vay vốn nước ngoài

Đăng ký khoản vay nước ngoài là thủ tục hành chính tại Ngân hàng Nhà nước của doanh nghiệp đối với các khoản vay trung, dài hạn nước ngoài hoặc khoản vay... Xem chi tiết »
công ty đòi nợ thuê

Công ty đòi nợ thuê

Ở Việt Nam hiện nay, đòi nợ đang là một trong các ngành nghề kinh doanh được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn. Để hoàn thiện thủ tục pháp lý thành... Xem chi tiết »
Ad Widget
thuế chuyển nhượng vốn

Thuế chuyển nhượng vốn

Thành viên là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, thành viên hợp danh của công ty hợp danh có quyền chuyển nhượng... Xem chi tiết »
thủ tục mở văn phòng giao dịch

Thủ tục mở văn phòng giao dịch

Thành lập văn phòng giao dịch của công ty thường găn liền với sự hát triển của công ty với mục đích là mở rộng phạm vi kinh doanh. Vậy thủ tục... Xem chi tiết »
giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh

Xin giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh là nơi mà doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể. Nếu như trước đây địa điểm kinh doanh được cấp trong 01 nội dung của đăng ký... Xem chi tiết »
luật doanh nghiệp tư nhân

Luật doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp.... Xem chi tiết »
hoạt động xây dựng chuyên dụng là gì

Hoạt động xây dựng chuyên dụng là gì

Mã ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp đăng ký theo Hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam ghi nhận tại phụ lục I quyết định số 27/2018/QĐ-TTg. Đây là văn... Xem chi tiết »
thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh ở ngoài địa chỉ trụ sở chính công ty

Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh ở ngoài địa chỉ trụ sở chính công ty

Mở rộng quy mô kinh doanh là nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh là hình thức phổ biến được các doanh nghiệp lựa chọn. Doanh nghiệp có... Xem chi tiết »
những lưu ý khi mở công ty

Những lưu ý khi mở công ty

Nhiều quý khách hàng thường đặt câu hỏi với luật sư như sau. Khi thành lập công ty thì cần lưu ý những gì? những lưu ý khi mở công ty? Dưới... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234