hop dong hop tac kinh doanh

Hop dong hop tac kinh doanh mới nhất

Hợp đồng hợp tác kinh doanh (sau đây gọi là BCC) là hợp đồng được ký giữa các nhà đầu tư nhằm hợp tác kinh doanh phân chia lợi nhuận, phân chia... Xem chi tiết »
mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Bài viết này cung cấp mẫu Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất mới nhất ban hành kèm Nghị định 02/2022/NĐ-CP và một số thông tin liên quan đến việc ký... Xem chi tiết »
hop dong thue nhan cong

Hợp đồng thuê nhân công

Lao động thời vụ khá phổ biến trên thị trường lao động hiện nay. Các mẫu hợp đồng lao động luôn hiển hiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chủ... Xem chi tiết »
hop dong giao khoan nhan cong

Hợp đồng giao khoán nhân công

Hợp đồng giao khoán là gì? Hợp đồng giao khoán bao gồm các nội dung gì?. Luật Trần và Liên Danh gửi tới Quý bạn đọc hợp đồng giao khoán nhân công... Xem chi tiết »
mau hop dong thue nha

Mẫu hợp đồng thuê nhà

Mẫu hợp đồng thuê nhà là một trong những văn bản quan trọng thể hiện ý chí, sự thỏa thuận giữa người đi thuê nhà và người cho thuê nhà về: Mục... Xem chi tiết »
hợp đồng đối tác kinh doanh

Hợp đồng đối tác kinh doanh

Hợp đồng hợp tác kinh doanh là thỏa thuận giữa các bên: Giữa hai công ty hoặc hai cá nhân, cũng có thể giữa cá nhân với công ty nhằm khai thác... Xem chi tiết »
hợp đồng chuyển nhượng cổ phần

Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần

Hướng dẫn soạn thảo mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần trong công ty ? Trình tự, thủ tục chuyển nhượng cổ phần công ty ? Thủ tục chuyển nhượng cổ phần... Xem chi tiết »
mẫu hợp đồng mua bán

Mẫu hợp đồng mua bán mới

Hợp đồng mua bán hàng hóa là một trong những dạng hợp đồng phổ biến nhất áp dụng đối với các giao dịch mua bán hàng hóa thuộc mọi đối tượng khác... Xem chi tiết »
bien ban thanh ly hop dong

Biên bản thanh lý hợp đồng

Sau khi thực hiện xong các quyền và nghĩa vụ theo Hợp đồng thì hai bên phải thông báo cho nhau kết quả. Khi đó, phải lập biên bản thanh lý hợp... Xem chi tiết »
mẫu hợp đồng phân phối độc quyền

Mẫu hợp đồng phân phối độc quyền

Trong thời gian gần đây, hòm thư email của Luật Trần và Liên Danh nhận được khá nhiều câu hỏi yêu cầu giải đáp các thắc mắc về Hợp đồng phân phối... Xem chi tiết »
mẫu biên bản thanh lý hợp đồng

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng được quy định như thế nào? Mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây của công ty Luật Trần và Liên Danh... Xem chi tiết »
mẫu hợp đồng thử việc

Mẫu hợp đồng thử việc

Trước khi người lao động được nhận vào vào việc chính thức thì sẽ cần phải trải qua quá trình thử việc. Hợp đồng thử việc là sự thỏa thuận giữa người... Xem chi tiết »
mẫu phụ lục hợp đồng

Mẫu phụ lục hợp đồng

Trong quá trình thực hiện Hợp đồng không tránh khỏi những lúc muốn bổ sung, thay đổi, sửa chữa Hợp đồng. Khi đó, chúng ta phải lập phụ lục Hợp đồng mới.... Xem chi tiết »
soạn thảo hợp đồng thương mại

Soạn thảo hợp đồng thương mại

Hợp đồng thương mại là một văn bản pháp lý để các bên tham gia quan hệ pháp luật thương mại thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Nó cũng là... Xem chi tiết »
hợp đồng nguyên tắc

Hợp đồng nguyên tắc

Hợp đồng nguyên tắc là một loại hợp đồng thể hiện sự thỏa thuận giữa các bên về mua bán hàng hóa hay cung ứng bất kỳ dịch vụ nào đó, tuy... Xem chi tiết »
thủ tục ly hôn khi con dưới 24 tháng tuổi

Hợp đồng hợp tác kinh doanh là gì

Tìm hiểu hợp đồng hợp tác kinh doanh là gì? Hợp đồng hợp tác kinh doanh là thỏa thuận giữa các bên: Giữa hai công ty hoặc hai cá nhân, cũng có... Xem chi tiết »
mẫu hợp đồng mua bán

Mẫu hợp đồng mua bán

Hợp đồng mua bán hàng hóa là một trong những dạng hợp đồng phổ biến nhất áp dụng đối với các giao dịch mua bán hàng hóa thuộc mọi đối tượng khác... Xem chi tiết »
hop dong mua ban xe may

Hợp đồng mua bán xe máy

Xe – phương tiện giao thông là các tài sản phải đăng ký quyền sử dụng nên việc mua bán, chuyển nhượng phải thực hiện theo các quy định. Để có thể... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139