Số giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Số giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ) và cách đọc thông tin trên sổ đỏ, sổ hồng là vấn đề nhiều người quan tâm. Thông... Xem chi tiết »

Giấy mua bán đất

Mẫu giấy mua bán đất viết tay là mẫu giấy được sử dụng phổ biến trong các giao dịch mua bán, chuyển nhượng đất trước đây. Vậy, mẫu giấy chuyển nhượng đất... Xem chi tiết »
Ad Widget

Chuyển nhượng

Mẫu Giấy mua bán đất viết tay là mẫu giấy được sử dụng phổ biến trong các giao dịch mua bán, chuyển nhượng đất trước đây. Vậy, mẫu giấy chuyển nhượng đất... Xem chi tiết »
thủ tục sang tên sổ đỏ

Thủ tục sang tên sổ đỏ mới

Sổ đỏ là thuật ngữ mà người dân thường dùng để gọi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dựa theo màu sắc của Giấy chứng nhận. Thực tế quy định của pháp luật đất... Xem chi tiết »

Thủ tục tách sổ đỏ

Tách sổ đỏ hộ gia đình về cơ bản thực hiện như thủ tục tách thửa chung nhưng vẫn có điểm riêng biệt, bởi lẽ các thành viên có chung quyền sử... Xem chi tiết »
chuyển đổi đất nông nghiệp sang đất ở

Chuyển đổi đất nông nghiệp sang đất ở

Nếu biết được việc chuyển đổi đất nông nghiệp sang đất ở mất bao nhiêu tiền sẽ giúp người dân chủ động hơn về kinh phí, đồng thời cũng tránh tình trạng... Xem chi tiết »
đăng ký biến động đất đai

Đăng ký biến động đất đai

Đăng ký đất đai là việc bắt buộc của người sử dụng đất và người được giao đất. Đăng ký đất đai gồm: Đăng ký lần đầu và đăng ký biến động.... Xem chi tiết »
giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Việc cấp “Sổ đỏ” hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người đân là một trong những... Xem chi tiết »
hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Bài viết này cung cấp mẫu Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất mới nhất ban hành kèm Nghị định 02/2022/NĐ-CP và một số thông tin liên quan đến việc ký... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234