chuyển đổi đất nông nghiệp sang đất ở

Chuyển đổi đất nông nghiệp sang đất ở

Nếu biết được việc chuyển đổi đất nông nghiệp sang đất ở mất bao nhiêu tiền sẽ giúp người dân chủ động hơn về kinh phí, đồng thời cũng tránh tình trạng... Xem chi tiết »
đăng ký biến động đất đai

Đăng ký biến động đất đai

Đăng ký đất đai là việc bắt buộc của người sử dụng đất và người được giao đất. Đăng ký đất đai gồm: Đăng ký lần đầu và đăng ký biến động.... Xem chi tiết »
Ad Widget
giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Việc cấp “Sổ đỏ” hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người đân là một trong những... Xem chi tiết »
hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Bài viết này cung cấp mẫu Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất mới nhất ban hành kèm Nghị định 02/2022/NĐ-CP và một số thông tin liên quan đến việc ký... Xem chi tiết »
sổ mục kê đất đai

Sổ mục kê đất đai

Sổ mục kê đất đai là một trong những loại giấy tờ pháp lý quan trọng trong việc quản lý đất đai của Nhà nước, được sử dụng khá phổ biến ở... Xem chi tiết »
thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một giấy tờ quan trọng đối với chúng ta, là căn cứ để chúng ta có thể sử dụng đất một cách hợp pháp.... Xem chi tiết »
tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là dạng tranh chấp phổ biến trong tranh chấp dân sự. Khi tình trạng giao dịch đất đai diễn ra khắp nơi... Xem chi tiết »
quyền sử dụng đất của hộ gia đình

Quyền sử dụng đất của hộ gia đình

Hiện nay, hộ gia đình là một trong những nhóm người sử dụng đất phổ biến và các vấn đề liên quan đến quyền sử dụng đất của hộ gia đình hiện... Xem chi tiết »
góp vốn bằng quyền sử dụng đất

Góp vốn bằng quyền sử dụng đất

Trong nền kinh tế thị trường, ngày càng nhiều các công ty, các doanh nghiệp ra đời, đồng thời các phương thức để góp vốn vào công ty cũng ngày càng trở... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234