Tmd là đất gì

Tmd là đất gì

Đất đai có vai trò, ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với quyền lợi của mỗi cá nhân, sự phát triển bình ổn của kinh tế xã hội. Hiện nay, Nhà... Xem chi tiết »
đất nông nghiệp là gì

Đất nông nghiệp là gì

Đất nông nghiệp là gì? Đất nông nghiệp là tổng thể các loại đất được xác định là tư liệu sản xuất chủ yếu phục vụ cho việc trồng trọt và chăn... Xem chi tiết »
nghị định hướng dẫn luật đất đai năm 1993

Nghị định hướng dẫn luật đất đai năm 1993

CHÍNH PHỦ ******** CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ******** Số: 64-CP Hà Nộ, ngày 27 tháng 9 năm 1993  NGHỊ ĐỊNH... Xem chi tiết »
Thủ tục xin cấp lại Sổ đỏ khi bị mất thế nào

Thủ tục xin cấp lại Sổ đỏ khi bị mất thế nào?

Mất sổ đỏ có làm lại được không? Thủ tục xin cấp lại Sổ đỏ khi bị mất thế nào? Mất sổ đỏ kiến bạn không thể tiến hành các thủ tục... Xem chi tiết »
Tặng cho quyền sử dụng đất

Tặng cho quyền sử dụng đất

Nhà nước ta không thừa nhận quyển sở hữu tư nhân về đất đai, nhưng Nhà nước công nhận cho người sử dụng đất có quyền sử dụng đất bao gồm các... Xem chi tiết »
Cò đất là gì

Cò đất là gì

Thuật ngữ “cò đất” khá quen thuộc trong giao dịch mua bán nhà đất tại thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu cò đất là... Xem chi tiết »
Quy trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Quy trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Khi hộ gia đình, cá nhân đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận nếu có nhu cầu thì chuẩn bị và nộp hồ sơ theo thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền... Xem chi tiết »
Khi nào phải đăng ký biến động đất đai

Khi nào phải đăng ký biến động đất đai

Khi nào phải đăng ký biến động đất đai? Đăng ký biến động đất đai được hiểu là khi có sự thay đổi về thông tin thửa đất như xây nhà hoặc... Xem chi tiết »
Các loại đất ở Việt Nam

Các loại đất ở Việt Nam

Đất đai là gì? các loại đất ở Việt Nam? Phân loại đất đai theo Luật Đất đai mới nhất thế nào? Là nội dung được làm rõ trong bài viết dưới... Xem chi tiết »
Hợp đồng môi giới nhà đất

Hợp đồng môi giới nhà đất

Hợp đồng môi giới nhà đất (Bất động sản) được lập như thế nào là hợp pháp ? Tư vấn về hiệu lực của hợp đồng đặt cọc với bên môi giới... Xem chi tiết »
đơn đăng ký biến động đất đai

Đơn đăng ký biến động đất đai

Đăng ký biến động đất đai được hiểu là khi có sự thay đổi về thông tin thửa đất như xây nhà hoặc các công trình khác trên đất thì phải tiến... Xem chi tiết »
Quy định nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất

Quy định nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất

Giao đất không thu tiền sử dụng đất và giao đất có thu tiền sử dụng đất là hai hình thức giao đất của Nhà nước theo quy định của pháp luật... Xem chi tiết »
Luật đất đai năm 2013 chi tiết

Luật đất đai năm 2013 chi tiết

QUỐC HỘI  ———–   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc —————————— Luật số: 45/2013/QH13 Hà Nội, ngày 29 tháng 11 năm 2013... Xem chi tiết »
Bảng giá đất đà nẵng 2023

Bảng giá đất đà nẵng 2023

Giá đất tại Thành phố Đà Nẵng hiện nay được nhiều nhà đầu tư và người dân đặc biệt quan tâm. Qua nhiều thời kỳ, giá đất tại Thành phố Đà Nẵng... Xem chi tiết »
nghị định 43/2014/nđ-cp

Nghị định 43/2014/nđ-cp

CHÍNH PHỦ ——– CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc —————- Số: 43/2014/NĐ-CP Hà Nội, ngày 15 tháng 05 năm 2014   NGHỊ... Xem chi tiết »
Thuế Luật đấu giá tài sản 2016đất năm 2023

Thuế đất năm 2023

Giá đất đang nóng hơn bao giờ hết và đang tạo nên những cơn sốt trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua. Dẫn đến nhiều người băn khoăn... Xem chi tiết »
Quy định về xây nhà trên đất nông nghiệp

Quy định về xây nhà trên đất nông nghiệp

Xây dựng nhà ở là một trong những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, tuy nhiên không phải loại đất nào cũng được phép xây dựng mà việc sử dụng đất... Xem chi tiết »
thông tư 02/2015/tt-btnmt

Thông tư 02/2015/tt-btnmt

BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG ——–   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc —————- Số: 02/2015/TT-BTNMT   Hà Nội, ngày 27... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139