Ngành luật sư

Ngành luật sư

Kinh tế ngày phát triển sẽ dẫn đến mức sống, nhu cầu của người dân nâng cao hơn, quan tâm nhiều hơn đến những quy định của pháp luật để bảo vệ... Xem chi tiết »
Luật luật sư

Luật luật sư

VĂN PHÒNG QUỐC HỘI ——– CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 03/VBHN-VPQH Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2015... Xem chi tiết »
Luật sư tư vấn lao động

Luật sư tư vấn lao động

Lao động là một nguồn lực vô cùng quan trọng cho đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và quốc gia. Nguồn lao động là yếu tố đặc biệt cho sự phát triển... Xem chi tiết »
Dịch vụ luật sư riêng

Dịch vụ luật sư riêng

Trong quá trình sản xuất kinh doanh, mỗi doanh nghiệp đều phát sinh các quan hệ cần sự tư vấn hỗ trợ chuyên môn của luật sư. Thay cho việc doanh nghiệp... Xem chi tiết »
luật sư tư vấn tranh chấp đất đai

Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai mới nhất

Tranh chấp đất đai diễn ra ngày càng phổ biến và phức tạp. Song không phải cá nhân nào là một bên trong tranh chấp đất đai điều hiểu rõ quy định... Xem chi tiết »
đòi nợ thuê

Đòi nợ thuê

Luật sư tư vấn khởi kiện đòi nợ. Khi quý khách đang có những khoản nợ cần được hướng dẫn của luật sư khởi kiện đòi nợ cho trường hợp của mình... Xem chi tiết »
dich vu tu van phap luat thuong xuyen cho doanh nghiep va ca nhan

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp và cá nhân

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp và cá nhân là dịch vụ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tiếp cận các quy định pháp luật, hỗ... Xem chi tiết »
dich vu tu van phap ly doanh nghiep thuong xuyen

Dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp thường xuyên

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp là dịch vụ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tiếp cận các quy định pháp luật, hỗ trợ giải quyết... Xem chi tiết »
Dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài là dịch vụ pháp lý cần thiết khi mỗi năm tại Việt Nam có hàng ngàn trường hợp kết hôn với người nước... Xem chi tiết »
Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Luật sư riêng là việc một cá nhân luật sư được cử hoặc được ký hợp đồng luật sư riêng với một khách hàng là cá nhân xác định. Một cá nhân,... Xem chi tiết »
dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Hà Nội

Trong tiến trình phát triển của cuộc sống hiện đại, không phải chỉ khi có tranh chấp, các cá nhân, tổ chức trong xã hội mới cần đến các dịch vụ pháp... Xem chi tiết »
dịch vụ kiểm toán tại Hà Giang

Dịch vụ kiểm toán tại Hà Giang

Ngoài nhu cầu dịch vụ kiểm toán tại Hà Giang, hầu hết các doanh nghiệp đều cần đến dịch vụ đảm bảo độc lập, khách quan đối với thông tin tài chính,... Xem chi tiết »
dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận 12

Dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận 12

Thành lập chi nhánh công ty đồng nghĩa với việc mở rộng kinh doanh và phát triển thương hiệu của riêng bạn. Nếu bạn quá bận bịu với việc quản lý và dự... Xem chi tiết »
dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận 11

Dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận 11

Ai cũng có thể thấy rất nhiều những công ty, doanh nghiệp hay đơn giản là các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đang ngày càng mọc lên nhiều hơn và cạnh... Xem chi tiết »
dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận 10

Dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận 10

Thành lập chi nhánh công ty là thủ tục hành chính do doanh nghiệp thực hiện tại Sở kế hoạch đầu tư tỉnh hoặc thành phố nơi doanh nghiệp đăng ký trụ... Xem chi tiết »
dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận 9

Dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận 9

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, việc mở rộng quy mô, thị trường, hoạt động kinh doanh là nhu cầu tất yếu của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy mà... Xem chi tiết »
dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận 8

Dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận 8

Bài viết này sẽ tư vấn thủ tục thành lập chi nhánh công ty luật, giúp khách hàng có thể hiểu đồng thời thực hiện một cách đầy đủ nhất. Qua đây,... Xem chi tiết »
dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận 7

Dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận 7

Thành lập chi nhánh công ty là thủ tục đăng ký hoạt động đơn vị trực thuộc để triển khai toàn bộ hoặc một phần chức năng kinh doanh của công ty... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139