đòi nợ thuê

Đòi nợ thuê

Luật sư tư vấn khởi kiện đòi nợ. Khi quý khách đang có những khoản nợi cần được hướng dẫn của luật sư khởi kiện đòi nợ cho trường hợp của mình... Xem chi tiết »
thủ tục chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh với cơ quan thuế

Thủ tục chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh với cơ quan thuế

Địa điểm kinh doanh là đơn vị phụ thuộc doanh nghiệp. Việc chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh kéo theo những vấn đề liên quan đến pháp lý. Công ty... Xem chi tiết »
Ad Widget
thủ tục chấm dứt địa điểm kinh doanh qua mạng

Thủ tục chấm dứt địa điểm kinh doanh qua mạng

Hướng dẫn các bước làm thủ tục chấm dứt địa điểm kinh doanh qua mạng mới nhất của Luật Trần và Liên Danh giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi... Xem chi tiết »
Mẫu thông báo chấm dứt địa điểm kinh doanh

Mẫu thông báo chấm dứt địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh là một trong những hình thức được doanh nghiệp lựa chọn khi muốn mở rộng quy mô kinh doanh. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động sẽ có... Xem chi tiết »
thủ tục đóng cửa địa điểm kinh doanh

Thủ tục đóng cửa địa điểm kinh doanh

Trong quá trình hoạt động, vì nhiều lý do chủ quan hoặc khách quan khác nhau dẫn đến việc các doanh nghiệp muốn chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh của... Xem chi tiết »
hồ sơ chấm dứt địa điểm kinh doanh gồm những gì

Hồ sơ chấm dứt địa điểm kinh doanh gồm những gì

Khi thực hiện thủ tục chấm dứt (giải thể) địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp phải gửi thông báo đến phòng ĐKKD tại tỉnh, thành phố nơi đặt địa điểm kinh doanh.... Xem chi tiết »
phương pháp tính thuế gtgt của địa điểm kinh doanh

Phương pháp tính thuế gtgt của địa điểm kinh doanh

Kể từ ngày 01/01/2022, Thông tư 80/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn các vấn đề về quản lý thuế của Nghị định 126/2020/NĐ-CP đã chính thức có hiệu lực, việc kê... Xem chi tiết »
đăng ký mã số thuế cho địa điểm kinh doanh

Đăng ký mã số thuế cho địa điểm kinh doanh

Mỗi doanh nghiệp được quản lý thuế theo phạm vi cấp tỉnh, do vậy khi mở địa điểm kinh doanh khác tỉnh thì quy định về quản lý thuế trong hoạt động... Xem chi tiết »
chấm dứt địa điểm kinh doanh

Chấm dứt địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh là một trong những hình thức được doanh nghiệp lựa chọn khi muốn mở rộng quy mô kinh doanh. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động sẽ có... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234