Luật sư Tư vấn Ly Hôn

Mẫu di chúc viết tay

Mẫu di chúc viết tay thế nào? Lập di chúc thế nào cho hợp pháp? Là những vấn đề được nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng nắm rõ. Trong... Xem chi tiết »
Cách làm di chúc thừa kế đất cho con

Cách làm di chúc thừa kế đất cho con

Lập di chúc để lại đất cho con, cách làm di chúc thừa kế đất cho con là một trong những thủ tục phổ biến trong cuộc sống. Bài viết dưới đây... Xem chi tiết »
Ly hôn cần những giấy tờ gì?

Thủ tục lập di chúc nhanh nhất

Cách thức lập một di chúc bằng văn bản một cách hợp pháp ? Thủ tục hưởng di sản thừa kế theo di chúc như thế nào ? Di chúc miệng có... Xem chi tiết »
Đăng ký kinh doanh hộ cá thể

Lập di chúc khi còn sống như thế nào

Lập di chúc khi còn sống như thế nào cho đúng luật? Di chúc là văn bản thể hiện ý chí, mong muốn chuyển dịch tài sản của người đã chết cho... Xem chi tiết »
Thời hạn tạm giam theo quy định mới nhất

Mẫu di chúc có người làm chứng

Di chúc là một văn bản thể hiện ý chí của người đã khuất. Hiện nay pháp luật quy định nhiều loại di chúc được lập theo nhiều hình thức khác nhau.... Xem chi tiết »
Di chúc hợp pháp là gì

Di chúc hợp pháp là gì?

Hiện nay có rất nhiều bản di chúc được lập và tài sản được để lại nhằm mục đích khác nhau. Tuy nhiên có một số gia đình vẫn còn phát sinh... Xem chi tiết »
Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự tại Quảng Bình

Cách viết di chúc

Di chúc là sự thể hiện ý chí của cá nhân nhằm chuyển tài sản của mình cho người khác sau khi chết. Mẫu di chúc thừa kế viết tay mới nhất... Xem chi tiết »
Thủ tục ly hôn nhanh gọn

Mẫu di chúc thừa kế

Di chúc là văn bản thể hiện ý chí của người có tài sản nhằm định đoạt khối tài sản của mình khi qua đời: Chia cho ai ? Chia như thế... Xem chi tiết »
Thủ tục Khởi kiện đòi nợ

Mẫu di chúc không cần công chứng

Di chúc là một trong những văn bản thể hiện ý chí của cá nhân khi cá nhân đó chết. Vậy thì một mẫu di chúc không cần công chứng viết tay... Xem chi tiết »
Mẫu viết di chúc thừa kế đất đai

Mẫu viết di chúc thừa kế đất đai

Di chúc là văn bản thể hiện ý chí của người có tài sản nhằm định đoạt khối tài sản của mình khi qua đời: Chia cho ai ? Chia như thế... Xem chi tiết »
Thành lập công ty fdi

Mẫu di chúc thừa kế viết tay

Di chúc là hành vi pháp lý đơn phương, có nội dung thể hiện nguyện vọng, mong muốn của một người về cách phân chia tài sản mình sau khi chết. Trong... Xem chi tiết »
Thừa kế chuyển tiếp là gì

Thừa kế chuyển tiếp là gì

Thừa kế chuyển tiếp là thuật ngữ còn khá xa lạ và mới mẻ với nhiều người. Dù hiện nay Bộ luật Dân sự năm 2015 chưa có quy định cụ thể... Xem chi tiết »
di chúc miệng

Di chúc miệng

Di chúc miệng là một trong hai hình thức của di chúc được quy định trong Bộ luật dân sự. Cụ thể ghi chúc miệng được thể hiện qua lời nói trực... Xem chi tiết »
thủ tục lập di chúc

Thủ tục lập di chúc

Cách thức thủ tục lập di chúc bằng văn bản một cách hợp pháp ? Thủ tục hưởng di sản thừa kế theo di chúc như thế nào ? Di chúc miệng... Xem chi tiết »
mâu di chuc

Mâu di chuc

Mọi người thường lập di chúc để lại tài sản cho người khác sau khi qua đời. Trong di chúc, cá nhân hoặc một nhóm người sẽ được chỉ định là người... Xem chi tiết »
lập di chúc tại phòng công chứng

Lập di chúc tại phòng công chứng

Cá nhân có quyền lập di chúc lập tại văn phòng công chứng. Đây là một trong những hình thức xác lập di chúc hợp pháp phù hợp với quy định pháp... Xem chi tiết »
làm di chúc thừa kế

Làm di chúc thừa kế

Cách thức lập một di chúc bằng văn bản một cách hợp pháp? Thủ tục hưởng di sản thừa kế theo di chúc như thế nào? Di chúc miệng có hợp pháp... Xem chi tiết »
di chúc thừa kế đất đai

Di chúc thừa kế đất đai

Di sản thừa kế đất đai là một tài sản có giá trị rất lớn và có nguy cơ xảy ra tranh chấp trên thực tế khi tiến hành phân chia di... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139