Thừa kế chuyển tiếp là gì

Thừa kế chuyển tiếp là gì

Thừa kế chuyển tiếp là thuật ngữ còn khá xa lạ và mới mẻ với nhiều người. Dù hiện nay Bộ luật Dân sự năm 2015 chưa có quy định cụ thể... Xem chi tiết »
di chúc miệng

Di chúc miệng

Di chúc miệng là một trong hai hình thức của di chúc được quy định trong Bộ luật dân sự. Cụ thể ghi chúc miệng được thể hiện qua lời nói trực... Xem chi tiết »
Ad Widget
thủ tục lập di chúc

Thủ tục lập di chúc

Cách thức thủ tục lập di chúc bằng văn bản một cách hợp pháp ? Thủ tục hưởng di sản thừa kế theo di chúc như thế nào ? Di chúc miệng... Xem chi tiết »
mâu di chuc

Mâu di chuc

Mọi người thường lập di chúc để lại tài sản cho người khác sau khi qua đời. Trong di chúc, cá nhân hoặc một nhóm người sẽ được chỉ định là người... Xem chi tiết »
lập di chúc tại phòng công chứng

Lập di chúc tại phòng công chứng

Cá nhân có quyền lập di chúc lập tại văn phòng công chứng. Đây là một trong những hình thức xác lập di chúc hợp pháp phù hợp với quy định pháp... Xem chi tiết »
làm di chúc thừa kế

Làm di chúc thừa kế

Cách thức lập một di chúc bằng văn bản một cách hợp pháp? Thủ tục hưởng di sản thừa kế theo di chúc như thế nào? Di chúc miệng có hợp pháp... Xem chi tiết »
di chúc thừa kế đất đai

Di chúc thừa kế đất đai

Di sản thừa kế đất đai là một tài sản có giá trị rất lớn và có nguy cơ xảy ra tranh chấp trên thực tế khi tiến hành phân chia di... Xem chi tiết »
thủ tục làm di chúc thừa kế đất đai

Thủ tục làm di chúc thừa kế đất đai

Để người thừa kế được nhận di sản từ người để lại di sản có di chúc một cách hợp pháp thì phải làm như thế nào? Đặc biệt đối với di... Xem chi tiết »
thủ tục làm di chúc thừa kế tài sản

Thủ tục làm di chúc thừa kế tài sản

Di chúc là văn bản mà thông qua đó người để lại di sản định đoạt phần tài sản của mình sau khi chết. Cách thức lập một di chúc bằng văn... Xem chi tiết »
di chúc thừa kế tài sản

Di chúc thừa kế tài sản

Mẫu di chúc được xem là hành vi pháp lý đơn phương, bên trong có nội dung thể hiện nguyện vọng và mong muốn của một người về cách phân chia tài... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139