Thủ tục Xin giấy phép trang tin điện tử tổng hợp

Thủ tục Xin giấy phép trang tin điện tử tổng hợp

Ngày nay, vơi sự phát triển của công nghệ, mạng internet được trải đến rộng khắp các tỉnh thành, Kèm theo đó là sự phát triển của các trang thông tin điện... Xem chi tiết »
thông báo website với bộ công thương

Thông báo website với bộ công thương

Theo quy định của pháp luật thì trước khi sử dụng website, doanh nghiệp phải tiến hành đăng ký, thông báo website với bộ công thương. Vậy những website nào cần phải đăng ký... Xem chi tiết »
cách thông báo website với bộ công thương

Cách thông báo website với bộ công thương

Bạn có một website bán hàng và theo quy định mới của Bộ Công Thương là tất cả các website thương mại điện tử (TMĐT) đều phải thông báo và đăng ký... Xem chi tiết »
khai báo website với bộ công thương

Khai báo website với bộ công thương

Hiện nay có rất nhiều Website thương mại điện tử bán hàng đã bị kiểm tra vì chưa thông báo website với Bộ công thương Để tránh trường hợp đáng tiếc này... Xem chi tiết »
đã thông báo bộ công thương

Đã thông báo bộ công thương

Kinh doanh online đang ngày càng phát triển với hệ thống website bán hàng dày đặc, đông đảo. Bất kì loại hình kinh doanh nào cũng cần nhận được sự cho phép... Xem chi tiết »
website nào phải thông báo với bộ công thương

Website nào phải thông báo với bộ công thương

Trách nhiệm của thương nhân, tổ chức có website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử là phải đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử... Xem chi tiết »
thông báo website thương mại điện tử

Thông báo website thương mại điện tử

Thông báo website thương mại điện tử là thủ tục hành chính thương nhân, tổ chức, cá nhân khi thiết lập website thương mại điện tử phải thực hiện tại Bộ Công... Xem chi tiết »
cách đăng ký website với bộ công thương

Cách đăng ký website với bộ công thương

Bạn đọc có biết theo quy định mới nhất của Chính phủ, tất cả mọi website thương mại điện tử đều phải thông báo hoặc đăng ký website với Bộ Công Thương?... Xem chi tiết »
phí đăng ký website với bộ công thương

Phí đăng ký website với bộ công thương

Theo quy định tại Nghị định 52 (Nghị định số 52/2013/NĐ-CP), tất cả các website thương mại điện tử hoạt động phải được thông báo, đăng ký với Bộ Công Thương. Và... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139