xuat khau lao dong han quoc 2023 bao nhieu tien

Xuất khẩu lao động hàn quốc 2024 bao nhiêu tiền

Nhiều lao động Việt Nam mong muốn được đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc nhưng lại không rõ thủ tục. Dưới đây là thông tin mới nhất về xuất khẩu lao... Xem chi tiết »
giấy phép xuất khẩu lao động

Giấy phép xuất khẩu lao động

Dịch vụ xuất khẩu lao động là hoạt động kinh tế dưới hình thức cung ứng lao động Việt Nam ra nước ngoài theo hợp đồng có thời hạn, phục vụ cho... Xem chi tiết »
xuất khẩu lao động là gì

Xuất khẩu lao động là gì

Khái niệm xuất khẩu lao động là gì? Đặc điểm và các hình thức xuất khẩu lao động như thế nào? Đây đều là những thắc mắc chung của rất nhiều người... Xem chi tiết »
cong ty xuat khau lao dong

Công ty xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động là hoạt động kinh tế dưới hình thức cung ứng lao động Việt Nam ra nước ngoài theo hợp đồng có thời hạn, phục vụ cho nhu cầu... Xem chi tiết »
cong ty xuat khau lao dong nhat

Công ty xuất khẩu lao động nhật

Ai có thể mở công ty xuất khẩu lao động nhật? Trình tự, thủ tục thành lập công ty xuất khẩu lao động như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Luật... Xem chi tiết »
cong ty xkld

Công ty xkld

Nếu bạn muốn kinh doanh dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài nhưng chưa biết phải thành lập công ty xkld  như thế nào? Hồ sơ, thủ... Xem chi tiết »
tu van xuat khau lao dong nhat ban

Tư vấn xuất khẩu lao dong nhật bản

Trong những năm trở lại đây, lượng người lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng nhiều. Nhật Bản là một trong những thị trường XKLĐ lớn và chủ... Xem chi tiết »
trung tam xuat khau lao dong nhat ban

Trung tâm xuất khẩu lao đông nhật bản

Xuất khẩu lao động góp phần giải quyết việc làm và cải thiện đời sống cho nhiều người dân. Tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước và nhiều lợi ích kinh tế... Xem chi tiết »
tu van xkld nhat

Tư vấn xkld nhật

Nhật Bản có nền kinh tế phát triển, đời sống của người dân được chăm lo kỹ lưỡng. Hơn nữa, lương xklđ Nhật Bản cũng khá cao. Vì thế rất nhiều lao... Xem chi tiết »
trung tam xuat khau lao dong

Trung tâm xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động là việc đưa người Việt Nam ra nước ngoài lao động theo hình thức hợp đồng có thời hạn, phục vụ nhu cầu lao động của doanh nghiệp... Xem chi tiết »
trung tam xkld ngoai nuoc

Trung tâm xkld ngoài nước

Trung tâm xkld ngoài nước (COLAB) là đơn vị trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đây là nơi chịu trách nhiệm chính trong việc tuyển dụng, đào... Xem chi tiết »
trung tam xuat khau lao dong ngoai nuoc

Trung tâm xuât khâu lao đông ngoài nước

Xuất khẩu lao động là hoạt động kinh tế dưới hình thức cung ứng lao động Việt Nam ra nước ngoài theo hợp đồng có thời hạn, phục vụ cho nhu cầu... Xem chi tiết »
xklđ

Xklđ

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2022 khoảng bao nhiêu tiền? Là câu hỏi mà bất kỳ bạn lao động nào tham gia chương trình xklđ Nhật Bản... Xem chi tiết »

Xuất khẩu lao động uae

Dubai là 1 trong 7 tiểu vương quốc của Ả Rập thống nhất (UAE), Dubai vốn nổi tiếng trên thế giới bởi sự xa hoa và sở hữu nhiều công trình siêu... Xem chi tiết »
xuất khẩu lao động ý

Xuất khẩu lao động ý

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng hay còn gọi là... Xem chi tiết »
tư vấn xuất khẩu lao động

Tư vấn xuất khẩu lao động

Trước khi đi xuất khẩu lao động, bạn có rất nhiều thắc mắc và mối quan tâm cần được các công ty, tổ chức chuyên về xuất khẩu lao động tư vấn.... Xem chi tiết »
đơn hàng xuất khẩu lao động

Đơn hàng xuất khẩu lao động

Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành trong làng xuất khẩu lao động Nhật Bản thì năm 2018 làm năm bùng nổ của các đơn hàng. Năm trước các đơn... Xem chi tiết »
xuất khẩu lao động uy tín

Xuất khẩu lao động uy tín

Như vậy là thị trường XKLĐ Nhật Bản đã chính thức khởi sắc trở lại sau một khoản thời gian dài bị ngưng trệ bởi ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Đây cũng... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139