dịch vụ soạn thảo hợp đồng

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng

Người soạn thảo hợp đồng phải có những kỹ năng cùng những hiểu biết pháp luật và thực tiễn hoạt động trong nhiều lĩnh vực mới có thể phù hợp với thực... Read more »
tư vấn hợp đồng

Tư vấn hợp đồng

Hiện nay tư vấn luật hợp đồng nói chung và tư vấn soạn thảo hợp đồng thương mại nói riêng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu... Read more »
Ad Widget
tư vấn luật hợp đồng

Tư vấn luật hợp đồng

Luật Trần và Liên Danh chuyên dịch vụ tư vấn hợp đồng kinh doanh, hợp đồng hợp tác, hợp đồng dân sự đảm bảo uy tín. Chúng tôi gồm các Luật sư... Read more »
tư vấn soạn thảo hợp đồng

Tư vấn soạn thảo hợp đồng

Tư vấn hợp đồng, soạn thảo hợp đồng là một trong những dịch vụ thế mạnh của Luật Trần và Liên Danh. Dịch vụ pháp lý này được khách hàng đánh giá... Read more »
mẫu hợp đồng kinh tế mua bán hàng hóa

Mẫu hợp đồng kinh tế mua bán hàng hóa

Hợp đồng kinh tế hay cách gọi khác là Hợp đồng thương mại, hợp đồng kinh doanh, hợp đồng mua bán hàng hóa … là một trong những dạng hợp đồng phổ... Read more »

Mẫu hợp đồng mua bán nhà gỗ

Hợp đồng mua bán gỗ có thể coi là hợp đồng còn khá mới mẻ so với các loại hợp đồng mua bán hàng hoá thông thường khác. Tuy nhiên, trong thực... Read more »
hợp đồng tư vấn pháp luật

Hợp đồng tư vấn pháp luật

Khi làm việc với các công ty luật, văn phòng luật sư thì việc ký hợp đồng dịch vụ pháp lý là một trong những điều quan trọng nhất nhằm ràng buộc quyền và... Read more »
ủy thác mua bán hàng hóa

Ủy thác mua bán hàng hóa

Mua bán hàng hóa thương mại hiện nay đang phát triển rất nhanh cả trong nước và quốc tế với rất nhiều hình thức khác nhau, Khi một cá nhân, tổ chức... Read more »
mẫu hợp đồng cung cấp hàng hóa

Mẫu hợp đồng cung cấp hàng hóa

Từ xưa đến nay, đặc biệt là với nền kinh tế đang phát triển hiện nay đều xuất hiện cung và cầu, xuất hiện sự mua bán hàng hóa, cung cấp dịch... Read more »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234