nội quy lao động là gì

Nội quy lao động là gì

Quy định nội quy lao động là gì? Nội quy lao động là văn bản do người sử dụng lao động ban hành, quy định về các quy tắc xử sự mà... Xem chi tiết »
mẫu hợp đồng phân phối độc quyền

Mẫu hợp đồng phân phối độc quyền

Trong thời gian gần đây, hòm thư email của Luật Trần và Liên Danh nhận được khá nhiều câu hỏi yêu cầu giải đáp các thắc mắc về Hợp đồng phân phối... Xem chi tiết »
Ad Widget
điều kiện có hiệu lực của hợp đồng

Điều kiện có hiệu lực của hợp đồng

Hợp đồng dân sự là loại hợp đồng hết sức phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thông thường các bên chủ thể ký kết với nhau hợp đồng... Xem chi tiết »
mẫu biên bản thanh lý hợp đồng

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng được quy định như thế nào? Mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây của công ty Luật Trần và Liên Danh... Xem chi tiết »
thủ tục đơn phương chấm dứt hợp đồng

Thủ tục đơn phương chấm dứt hợp đồng

Hậu quả pháp lý của việc chấm dứt hợp đồng lao động là sự kết thúc quan hệ lao động, đây là một sự kiện pháp lý quan trọng bởi nó ảnh... Xem chi tiết »
đăng ký nội quy lao động

Đối tượng đăng ký nội quy lao động

Nội quy lao động là quy tắc xử sử của doanh nghiệp trên cơ sở tinh thần của pháp luật lao động. Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng và... Xem chi tiết »
dự thảo hợp đồng là gì

Dự thảo hợp đồng là gì

Đã từ lâu pháp luật về hợp đồng chiếm một vị trí rất quan trọng trong hệ thống pháp luật Việt Nam, bởi vì, hầu hết các giao dịch trong xã hội,... Xem chi tiết »
tranh chấp hợp đồng

Tranh chấp hợp đồng

Hợp đồng là sự thoả thuận bằng văn bản, tài liệu giao dịch giữa các bên ký kết về việc thực hiện một công việc trong đó có sự quy định rõ... Xem chi tiết »
hình thức xử lý kỷ luật lao động bao gồm

Hình thức xử lý kỷ luật lao động

Khi vi phạm nội quy mà doanh nghiệp đặt ra, người lao động có thể bị xử lý kỷ luật lao động. Tuy nhiên, khi xử lý kỷ luật người lao động,... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234