Về chúng tôi

Công ty Luật TNHH Trần và Liên danh là tổ chức hành nghề luật sư được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam. Công ty Luật TNHH Trần và Liên danh được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01021270/TP-ĐKHĐ. Người đại diện theo pháp luật là Luật sư Trần Văn Bình – thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Logo Trần và Liên Danh update màu Logo âm bản trắng trên nền đỏ 240 x 165

Với mục tiêu bảo vệ lợi ích tốt nhất quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi đã không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ Luật sư, chuyên viên giỏi về nghiệp vụ và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi đã đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với các Luật sư, chuyên gia, chuyên viên cả về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, luôn tạo ra những giá trị khác biệt cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Với kim chỉ nam khi hoạt động là “Bảo vệ tốt nhất lợi ích cho khách hàng” chúng tôi tự hào về những giá trị chúng tôi mang lại cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ của Công ty Luật TNHH Trần và Liên danh cung cấp – bao gồm nhưng không giới hạn:

  • Dịch vụ tư vấn Đầu tư: Tư vấn xin giấy chứng nhận đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; Thực hiện các thủ tục điều chình giấy chứng nhận đầu tư, gia hạn giấy chứng nhận đầu tư, chấm dứt dự án đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Thực hiện thủ tục thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài; thành lập công ty vốn FDI tại Việt Nam; các thủ tục hỗ trợ cho cá nhân, nhà đầu tư nước ngoài đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.
  • Dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp: Công ty Luật Trần và Liên danh cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu liên quan đến hoạt động kinh doanh như: Đăng ký thành lập doanh nghiệp; thành lập chi nhánh công ty, thành lập văn phòng đại diện, thành lập địa điểm kinh doanh cũng như các thủ tục liên quan đến thay đổi đăng ký doanh nghiệp như: thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi địa chỉ trụ sở; tăng giảm vốn điều lệ; bổ sung ngành nghề kinh doanh…và các thủ tục liên quan đến quá trình hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.
  • Tư vấn pháp lý nội bộ cho doanh nghiệp: Công ty Luật TNHH Trần và Liên danh tư vấn pháp lý nội bộ cho doanh nghiệp. Các vấn đề nội bộ như: Hoạt động thường xuyên, vấn đề lao động, tiền lương, bảo hiểm, hợp đồng… và các vấn đế pháp lý phát sinh của các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam;
  • Tư vấn giải quyết các tranh chấp: Công ty Luật  TNHH Trần và Liên danh chuyên tư vấn giải quyết các tranh chấp như: Giải quyết tranh chấp đất đai; giải quyết tranh chấp lao động, sa thải trái pháp luật và kỷ luật lao động; tư vấn giải quyết tranh chấp về di chúc – thừa kế… Các dịch vụ của chúng tôi cung cấp với mục tiêu bảo vệ tốt nhất lợi ích của Khách hàng.
  • Dịch vụ luật sư tranh tụng: Công ty Luật Trần và Liên danh là công ty luật uy tín, thường xuyên bảo vệ, tham gia tranh tụng trong các vụ án hình sự, vụ án dân sự, kinh doanh thương mại  và các tranh chấp khác trong quá trình giải quyết tranh chấp tại Tòa án. Khi sử dụng dịch vụ luật sư tranh tụng của Luật Trần và Liên danh, bạn có thê hạn chế được những rủi ro không đáng có cũng như có thể bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho bạn.
  • Dịch vụ luật sư riêng cho các gia đình, cá nhân: Công ty Luật Trần và Liên danh cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho các cá nhân, gia đình. Trong đời sống hàng ngày cũng như trong hoạt động kinh doanh của gia đình thường phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến pháp lý. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng, Công ty Luật Trần và Liên danh cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho các gia đình, cá nhân. Chúng tôi sẵn sàng 24/24 khi có vấn đề pháp lý phát sinh với các khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư riêng của công ty chúng tôi. 
  • Dịch vụ tư vấn thu hồi nợ xấu cho các cá nhân, tổ chức hoạt động tại Việt Nam: Vì nhiều nguyên nhân nên các khoản nợ của doanh nghiệp, cá nhân trở thành nợ xấu và khó để thu hồi. Với kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp về kinh doanh thương mại và tranh chấp khoản vay cá nhân, Công ty Luật Trần và Liên danh sẽ đưa ra các giải pháp pháp lý để các doanh nghiệp, cá nhận lựa chọn dựa trên quy định của pháp luật, đảm bảo tối đa khả năng an toàn vốn hoặc thu hồi các khoản nợ xấu phát sinh từ hoạt động kinh doanh thương mại…
  • Dịch vụ soạn thảo văn bản: Trên thực tế, khi phát sinh vấn đề pháp lý, việc soạn thảo đơn tư, văn bản, tài liệu để giải quyết công việc là việc vô cùng quan trọng. Việc có một văn bản/tài liệu pháp lý đúng luật, đúng với nội dung cần giải quyết giúp bạn yên tâm hơn khi tham gia giao dịch hoặc tham gia giải quyết các vấn đề pháp lý. 
  • Dịch vụ soạn thảo Hợp đồng: là hành lang bảo vệ tốt cho các cá nhân, tổ chức khi tham gia giao dịch dân sự hay kinh doanh thương mại, hợp đồng luôn là yếu tố pháp lý quan trọng mà các bên cần khi tham gia giao dịch. Việc có được một hợp đồng đầy đủ nội dung, chuẩn về hình thức và bao quát được giao dịch sẽ giúp cho các bên chủ thể tham gia giao kết hợp đồng yên tâm hơn khi ký kết. Công ty Luật Trần và Liên danh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng. Quý khách có thể hài lòng khi sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng của chúng tôi.
  • Dịch vụ tư vấn pháp luật khác.

Công ty Luật TNHH Trần và Liên danh – công ty luật uy tín chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý, dịch vụ luật sư và dịch vụ đại diện thực hiện thủ tục. Là nơi hội tụ của các Luật sư nhiều kinh nghiệm, trực tiếp tham gia giải quyết nhiều vụ việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Công ty Luật TNHH Trần và Liên danh – Chúng tôi tự hào vì mang lại giá trị khác biệt!

 

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139