Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

Mặc dù thủ tục hải quan là cụm từ xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống nhưng không phải ai cũng biết thủ tục hải quan là gì, bởi thủ tục này... Xem chi tiết »
dịch vụ thông quan hàng hóa

Dịch vụ thông quan hàng hóa

Dịch vụ xuất nhập khẩu hiện nay tập trung vào việc thông quan hàng hóa nhanh chóng giúp quá trình hàng nhập khẩu hoặc xuất khẩu được diễn ra liền mạch. Để... Xem chi tiết »
dịch vụ thông quan nội bài

Dịch vụ thông quan nội bài

Là cơ quan trực thuộc Cục Hải quan thành phố Hà Nội, chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài đóng vai trò quan trọng trong việc đảm... Xem chi tiết »
công ty dịch vụ hải quan

Công ty dịch vụ hải quan

Bạn cần tìm công ty dịch vụ hải quan để làm thủ tục cho lô hàng xuất nhập khẩu của mình? Việc này khá dễ, nhưng để tìm được đối tác phù... Xem chi tiết »
dịch vụ thông quan

Dịch vụ thông quan

Thông quan là gì? Thông quan được áp dụng đối với những đối tượng hàng hóa nào? Thông quan cần thực hiện theo trình tự nào?…Những câu hỏi rất thông dụng trên... Xem chi tiết »
dịch vụ khai hải quan điện tử

Dịch vụ khai hải quan điện tử

Thủ tục hải quan điện tử được hiểu là những việc phải làm của người có hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, có phương tiện vận tải xuất cảnh, nhập cảnh thực... Xem chi tiết »
dịch vụ giao nhận hải quan

Dịch vụ giao nhận hải quan

Thủ tục hải quan cho hàng hoá xuất nhập khẩu tại Việt Nam ngày càng được hoàn thiện theo hướng đơn giản hoá và chuẩn mực quốc tế. Tuy vậy, với lượng... Xem chi tiết »
đại lý xuất nhập khẩu

Đại lý xuất nhập khẩu

Những bạn đang học chuyên sâu về ngành xuất nhập khẩu/logistics, có thiên hướng làm đúng ngành nghề sau khi ra trường, chắc hẳn sẽ gặp phải định nghĩa đại lý trong... Xem chi tiết »
dịch vụ đại lý hải quan

Dịch vụ đại lý hải quan

Đại lý hải quan là gì ? Đại lý giúp được gì cho doanh nghiệp ? Có cần phải để cho đại lý thay doanh nghiệp hay không ? đó là một... Xem chi tiết »
đại lý khai thuê hải quan

Đại lý khai thuê hải quan

Với những công ty không có người chuyên trách hoặc không có kinh nghiệm làm thủ tục hải quan, việc thuê công ty dịch vụ là lựa chọn an toàn, ít nhất... Xem chi tiết »
dịch vụ mở tờ khai hải quan

Dịch vụ mở tờ khai hải quan

Với kiến Kiến thức toàn cầu và kinh nghiệm địa phương trong việc tiến hành thủ tục hải quan, cùng với tính chất đặc thù của việc thông quan, Chúng tôi luôn... Xem chi tiết »
đại lý khai báo hải quan

Đại lý khai báo hải quan

ĐẠI LÝ KHAI BÁO HẢI QUAN – dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu VÀ NHỮNG LƯU Ý Đại lý Khai báo Hải quan là đơn vị sẽ đại diện Chủ doanh... Xem chi tiết »
dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu

Trong điều kiện nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển về cơ sở hạ tầng cũng như thương mại hóa, dần mở cửa và hội nhập với các nền... Xem chi tiết »
dịch vụ hải quan nội bài

Dịch vụ hải quan nội bài

Bạn muốn tìm Dịch vụ hải quan tại Nội Bài để thông quan cho hàng xuất nhập khẩu qua cảng hàng không này? Bạn tìm đúng địa chỉ rồi. Công ty tôi... Xem chi tiết »
dịch vụ hải quan uy tín

Dịch vụ hải quan uy tín

Đây là lựa chọn theo yêu cầu của Chủ doanh nghiệp khi thuê một cá nhân hoặc một công ty dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ những bước đầu cho lô... Xem chi tiết »
dịch vụ kê khai hải quan

Dịch vụ kê khai hải quan

Quy trình thông quan hàng hóa phải qua nhiều khâu từ kiểm tra hồ sơ thông quan, truyền tờ khai thông quan qua phần mềm khai báo hải quan, nộp hồ sơ... Xem chi tiết »
khai thuê hải quan

Khai thuê hải quan

Tại sao mọi công ty đều có phòng xuất nhập khẩu và cán bộ xuất nhập khẩu nhưng lại vẫn cần đến dịch vụ khai báo hải quan, thông quan của các... Xem chi tiết »
bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan

Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan

Phòng dịch vụ hải quan của Luật Trần và Liên Danh đã và đang cung cấp các dịch vụ khai báo hải quan trọn gói, cung cấp giao nhận hàng hóa xuất... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139