dịch vụ thông quan hàng hóa

Dịch vụ thông quan hàng hóa

Dịch vụ xuất nhập khẩu hiện nay tập trung vào việc thông quan hàng hóa nhanh chóng giúp quá trình hàng nhập khẩu hoặc xuất khẩu được diễn ra liền mạch. Để... Xem chi tiết »
dịch vụ thông quan nội bài

Dịch vụ thông quan nội bài

Là cơ quan trực thuộc Cục Hải quan thành phố Hà Nội, chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài đóng vai trò quan trọng trong việc đảm... Xem chi tiết »
Ad Widget
công ty dịch vụ hải quan

Công ty dịch vụ hải quan

Bạn cần tìm công ty dịch vụ hải quan để làm thủ tục cho lô hàng xuất nhập khẩu của mình? Việc này khá dễ, nhưng để tìm được đối tác phù... Xem chi tiết »
dịch vụ thông quan

Dịch vụ thông quan

Thông quan là gì? Thông quan được áp dụng đối với những đối tượng hàng hóa nào? Thông quan cần thực hiện theo trình tự nào?…Những câu hỏi rất thông dụng trên... Xem chi tiết »
dịch vụ khai hải quan điện tử

Dịch vụ khai hải quan điện tử

Thủ tục hải quan điện tử được hiểu là những việc phải làm của người có hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, có phương tiện vận tải xuất cảnh, nhập cảnh thực... Xem chi tiết »
dịch vụ giao nhận hải quan

Dịch vụ giao nhận hải quan

Thủ tục hải quan cho hàng hoá xuất nhập khẩu tại Việt Nam ngày càng được hoàn thiện theo hướng đơn giản hoá và chuẩn mực quốc tế. Tuy vậy, với lượng... Xem chi tiết »
đại lý xuất nhập khẩu

Đại lý xuất nhập khẩu

Những bạn đang học chuyên sâu về ngành xuất nhập khẩu/logistics, có thiên hướng làm đúng ngành nghề sau khi ra trường, chắc hẳn sẽ gặp phải định nghĩa đại lý trong... Xem chi tiết »
dịch vụ đại lý hải quan

Dịch vụ đại lý hải quan

Đại lý hải quan là gì ? Đại lý giúp được gì cho doanh nghiệp ? Có cần phải để cho đại lý thay doanh nghiệp hay không ? đó là một... Xem chi tiết »
đại lý khai thuê hải quan

Đại lý khai thuê hải quan

Với những công ty không có người chuyên trách hoặc không có kinh nghiệm làm thủ tục hải quan, việc thuê công ty dịch vụ là lựa chọn an toàn, ít nhất... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234