giấy phép lao động của người nước ngoài

Giấy phép lao động của người nước ngoài

Trong bài viết này, Luật sư sẽ giải đáp các vấn đề pháp lý căn bản liên quan đến giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại... Xem chi tiết »
cách làm workpermit cho người nước ngoài

Cách làm workpermit cho người nước ngoài

Người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam thì phải được cấp Work Permit (giấy phép lao động). Vì tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp chọn thắt lưng buộc bụng... Xem chi tiết »
tư vấn xin cấp workpermit

Tư vấn xin cấp workpermit

Workpermit là giấy phép cho lao động nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam, được cấp bởi Sở lao động – thương binh – xã hội cho người nước ngoài.... Xem chi tiết »
thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài đã trở nên phổ biến nhờ sự tăng lên của dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng dịch... Xem chi tiết »
giấy phép lao động

Giấy phép lao động

Với nhu cầu tuyển dụng người lao động nước ngoài vào Việt Nam làm việc ngày càng nhiều, pháp luật Việt Nam cho phép doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân,... Xem chi tiết »
can xin work permit

Can xin work permit

Work permit hay còn gọi là giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam là văn bản được cấp bởi Sở Lao động Thương binh và Xã... Xem chi tiết »
dịch vụ làm work permit

Dịch vụ làm work permit

Xin giấy phép lao động (Work Permit) tốn khá nhiều thời gian và công sức. Đó là lý do mà Luật Trần và Liên Danh cung cấp dịch vụ làm work permit giấy phép lao động cho... Xem chi tiết »
làm work permit

Làm work permit

Work Permit cho người nước ngoài hay còn gọi là Giấy phép lao động cho người nước ngoài, cho phép người nước ngoài vào Việt Nam làm việc hợp pháp theo đúng... Xem chi tiết »
xin work permit

Xin work permit

Work permit (giấy phép lao động) là loại văn bản chấp thuận cho người nước ngoài lao động hợp pháp tại Việt Nam trong 2 năm. Chuẩn bị hồ sơ xin work... Xem chi tiết »
hồ sơ làm work permit

Hồ sơ làm work permit

Giấy phép lao động hay work permit là văn bản cho phép người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Người lao động nước ngoài làm việc trên 3 tháng... Xem chi tiết »
cách làm work permit

Cách làm work permit

Xin giấy phép lao động là thủ tục mà chủ doanh nghiệp sử dụng lao động nước ngoài cần khai báo với cơ quan thẩm quyền về việc người lao động ngoại... Xem chi tiết »
quy trình làm work permit

Quy trình làm work permit

Giấy phép lao động hay work permit là văn bản cho phép người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Người lao động nước ngoài làm việc trên 3 tháng... Xem chi tiết »
thủ tục làm work permit

Thủ tục làm work permit nhanh

Work Permit tại Việt Nam được xem là một thủ tục khó đối với người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam do vấn đề ngôn ngữ và pháp luật,... Xem chi tiết »
dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài

Dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài là trách nhiệm của các doanh nghiệp đang sử dụng lao động nước ngoài. Thủ tục này nhằm xác nhận việc lưu trú và làm... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139