hỗ trợ bảo hiểm xã hội mùa dịch

Hỗ trợ bảo hiểm xã hội mùa dịch

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp cả trong và ngoài nước làm ảnh hưởng tới tình hình sản xuất- kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Do đó, Chính... Xem chi tiết »
tra cứu hạn sử dụng thẻ bảo hiểm y tế

Tra cứu hạn sử dụng thẻ bảo hiểm y tế

Tra cứu giá trị sử dụng thẻ bảo hiểm y tế trực tuyến như thế nào nhanh chóng, đơn giản? Hiện nay, trên thẻ bảo hiểm y tế không còn ghi thông... Xem chi tiết »
Ad Widget
lương đóng bảo hiểm xã hội

Lương đóng bảo hiểm xã hội

Năm 2023 chính sách tiền lương tối thiểu có sự điều chỉnh, điều này có làm ảnh hưởng đến mức đóng bảo hiểm xã hội. Chi tiết mức tiền lương đóng bảo... Xem chi tiết »
thời hạn làm bảo hiểm thất nghiệp

Thời hạn làm bảo hiểm thất nghiệp

Bảo hiểm thất nghiệp được xem là giải pháp cứu cánh cho người lao động khi mất việc. Sau khi nghỉ việc, người lao động cần nhanh chóng làm thủ tục hưởng... Xem chi tiết »
nghỉ phép năm

Nghỉ phép năm

Quy định về số ngày nghỉ phép năm hay nghỉ hàng năm là chế độ dành riêng cho người lao động, được quy định cụ thể tại Bộ Luật lao động 2019.... Xem chi tiết »
bảo hiểm lao dong

Bảo hiểm lao dong

Hiện nay, khi tìm kiếm một công việc mới, người lao động bên cạnh việc quan tâm về mức lương, chế độ làm việc mà còn tìm hiểu kĩ càng về vấn... Xem chi tiết »
bảo hiểm xã hội là gì

Bảo hiểm xã hội là gì

Chắc hẳn mỗi người đều đã từng nghe đến cụm từ “bảo hiểm xã hội là gì”. Nhắc đến bảo hiểm xã hội, chúng ta đều biết rằng đó là một trong... Xem chi tiết »
thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu

Thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu Mới nhất – 2023

Hiện nay, vấn đề về thủ tục đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu đối với các doanh nghiệp khi mới... Xem chi tiết »
cách tính bhxh

Cách tính bhxh

Bảo hiểm xã hội (sau đây được viết tắt là BHXH) là một trong những chính sách an sinh xã hội tốt cho người lao động. Các hoạt động lao động của... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234