đơn trợ cấp thất nghiệp

Đơn trợ cấp thất nghiệp

Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp (Mẫu Mẫu số 03) được ban hành kèm theo Thông tư số 28/2015/TT-BLĐTBXH ngày 31 tháng 7 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Lao... Xem chi tiết »
đại lý bán bảo hiểm xã hội

Đại lý bán bảo hiểm xã hội

Bạn đang có ý định tham gia một gói sản phẩm bảo hiểm cá nhân hoặc gia đình thông qua đại lý bảo hiểm. Nhưng bạn vẫn chưa hiểu rõ đại lý... Xem chi tiết »
Ad Widget
thời hạn nộp hồ sơ thai sản

Thời hạn nộp hồ sơ thai sản

Ngoài các vấn đề về điều kiện hưởng chế độ thai sản, việc nộp hồ sơ không đúng thời hạn cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến quyền lợi của lao động... Xem chi tiết »
đăng ký bảo hiểm xã hội

Đăng ký bảo hiểm xã hội

Bảo hiểm xã hội (BHXH) ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chính sách an sinh xã hội của Nhà nước. Người lao động là những đối tượng bắt buộc tham... Xem chi tiết »
bảo hiểm thất nghiệp

Bảo hiểm thất nghiệp mới nhất

Điều kiện được hưởng bảo hiểm thất nghiệp và mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp là một trong những vấn đề pháp lý được người lao động đặc biệt quan tâm và... Xem chi tiết »
nghỉ thai sản có được tính phép năm không

Nghỉ thai sản có được tính phép năm không

Người lao động được nghỉ thai sản trong thời gian bao lâu ? Chế độ khám thai và chế độ nghỉ dưỡng sức đối với người lao động nữ khi sinh con... Xem chi tiết »
mức hưởng chế độ thai sản

Mức hưởng chế độ thai sản

Chế độ thai sản là quyền lợi mà người lao động được hưởng khi tham gia đóng Bảo hiểm xã hội bắt buộc. Vậy chế độ thai sản là gì? quyền lợi... Xem chi tiết »
hợp đồng cộng tác viên có phải đóng bhxh

Hợp đồng cộng tác viên có phải đóng bhxh

Hợp đồng lao động theo mùa vụ hoặc theo một công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng. Khi hợp đồng lao có thời hạn và hợp đồng lao động mùa... Xem chi tiết »

Bảo hiểm thất nghiệp quận 12

Tại thành phố Hồ Chí Minh, vẫn có nhiều người lao động sau khi thất nghiệp không biết đến đâu để thực hiện thủ tục hưởng trợ cấp thất nghiệp, hồ sơ... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234