Bảo hiểm phi nhân thọ là gì

Bảo hiểm phi nhân thọ là gì

Bảo hiểm phi nhân thọ là gì và gồm những loại nào? Tiêu chí phân biệt bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ? Bảo hiểm phi nhân thọ là... Xem chi tiết »
bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự là gì? Giới hạn trách nhiệm bảo hiểm trách nhiệm dân sự được quy định như thế nào? Bảo hiểm trách nhiệm dân sự là gì?... Xem chi tiết »
nghị định 20/2021

Nghị định 20/2021

CHÍNH PHỦ ——– CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 20/2021/NĐ-CP Hà Nội, ngày 15 tháng 3 năm 2021 NGHỊ ĐỊNH... Xem chi tiết »
hưu trí là gì

Hưu trí là gì

Bảo hiểm hưu trí là gì? Người lao động có nên mua bảo hiểm hưu trí? Hãy cùng Luật Trần và Liên Danh tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Thế nào... Xem chi tiết »
Thông tư 132019tt-byt

Thông tư 13/2019/tt-byt

BỘ Y TẾ ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 13/2019/TT-BYT Hà Nội, ngày 05 tháng 7 năm 2019 THÔNG... Xem chi tiết »
Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo

Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo

Bảo hiểm nhân thọ có phải là lừa đảo không? Doanh nghiệp bảo hiểm không phải bồi thường, trả tiền bảo hiểm nhân thọ trong trường hợp nào? bảo hiểm nhân thọ... Xem chi tiết »
Bảo hiểm xã hội bắt buộc là gì

Bảo hiểm xã hội bắt buộc là gì

Bảo hiểm xã hội bắt buộc là gì? Bảo hiểm xã hội là sự bảo đảm thay thế hoặc bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi họ bị... Xem chi tiết »
Bảo hiểm sức khỏe là gì

Bảo hiểm sức khỏe là gì

Bảo hiểm sức khỏe là gì? Những năm gần đây, các bệnh nguy hiểm như tim mạch, gan thận, phổi, não bộ,… đang có xu hướng tăng dần và đối tượng bệnh... Xem chi tiết »
Bảo hiểm khoản vay

Bảo hiểm khoản vay

Khi vay vốn ngân hàng, nhân viên ngân hàng thường tư vấn khách hàng mua thêm bảo hiểm khoản vay kèm theo, thậm chí vì áp lực KPI, có nhân viên còn... Xem chi tiết »
Mã số bảo hiểm xã hội là gì

Mã số bảo hiểm xã hội là gì

Mỗi người lao động tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) đều được cấp một mã số riêng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Vậy mã số bảo... Xem chi tiết »
Sự kiện bảo hiểm là gì

Sự kiện bảo hiểm là gì

Sự kiện bảo hiểm là gì? Bảo hiểm đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội. Một người mua bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm... Xem chi tiết »
Bảo hiểm xã hội cho người nước ngoài

Bảo hiểm xã hội cho người nước ngoài

Nền kinh tế mở cửa khiến người lao động là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam ngày càng tăng. Doanh nghiệp phải đóng bảo hiểm xã hội cho người nước... Xem chi tiết »
Hồ sơ bệnh án

Hồ sơ bệnh án

Hồ sơ bệnh án là một tài liệu thường được yêu cầu khi nộp hồ sơ trong một số thủ tục hưởng bảo hiểm xã hội để làm căn cứ chứng minh... Xem chi tiết »
Bảo hiểm tai nạn học sinh

Bảo hiểm tai nạn học sinh

Bảo hiểm tai nạn học sinh là gì? Và mức đóng bảo hiểm là bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Luật Trần và Liên Danh để tìm hiểu... Xem chi tiết »
Cách tính số tháng hưởng bảo hiểm that nghiệp

Cách tính số tháng hưởng bảo hiểm that nghiệp

Bảo hiểm thất nghiệp đã và đang có ý nghĩa quan trọng đối với người lao động, giúp chia sẻ gánh nặng tài chính trong lúc chưa tìm được việc làm. Để... Xem chi tiết »
Quyết định 1111 qđ bhxh

Quyết định 1111 qđ bhxh

BẢO HIỂM XÃ HỘI VIỆT NAM ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 1111/QĐ-BHXH Hà Nội, ngày 25 tháng 10... Xem chi tiết »
Cách tính tiền thai sản

Cách tính tiền thai sản

Đối với lao động nữ khi tham gia bảo hiểm xã hội một trong những điều mà mọi người phụ nữ đều hướng tới là để được hưởng các chế độ thai... Xem chi tiết »
Báo giảm thai sản

Báo giảm thai sản

Báo giảm thai sản là thủ tục không thể thiếu khi đơn vị phát sinh lao động nghỉ thai sản. Đây là bước đầu tiên và là căn cứ để giải quyết chế... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139