thành lập chi nhánh công ty khác tỉnh

Thành lập chi nhánh công ty khác tỉnh

Tùy vào loại hình công ty của bạn là Công ty TNHH 1 thành viên hay TNHH 2 thành viên, công ty cổ phần mà hồ sơ, thủ tục và mẫu hồ... Xem chi tiết »
thủ tục giải thể chi nhánh

Quy trình giải thể chi nhánh

Chi nhánh, theo Khoản 1 Điều 44 Luật Doanh nghiệp 2020, được định nghĩa là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, được thành lập nhằm mục đích mở rộng quy mô,... Xem chi tiết »
thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần

Quy trình thành lập chi nhánh công ty cổ phần

Cũng giống các loại hình doanh nghiệp khác, chi nhánh công ty cổ phần là đơn vị phụ thuộc của công ty, có nhiệm vụ thực hiện một phần hoặc toàn bộ... Xem chi tiết »
thủ tục mở chi nhánh công ty

Thủ tục mở chi nhánh công ty

Khi doanh nghiệp phát triển sau một thời gian kinh doanh và có mong muốn mở rộng thị trường của mình, thành lập chi nhánh hoặc văn phòng đại diện là một... Xem chi tiết »
thành lập hộ kinh doanh cá thể

Thành lập chi nhánh công ty

Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng ủy quyền cho... Xem chi tiết »
thanh lap chi nhanh cong ty da nang

Thành lập chi nhánh công ty đà nẵng

Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng ủy quyền cho... Xem chi tiết »
thu tuc giai the chi nhanh cong ty co phan

Thủ tục giải thể chi nhánh công ty cổ phần

Thủ tục giải thể chi nhánh công ty cổ phần được tiến hành do ý chí từ công ty hoặc cơ quan nhà nước. Vậy giải thể chi nhánh gồm mấy bước?... Xem chi tiết »

Thành lập chi nhánh

Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng ủy quyền cho... Xem chi tiết »
Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh trực thuộc chi nhánh

Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh trực thuộc chi nhánh

Đăng kí địa điểm kinh doanh của chi nhánh là một hoạt động diễn ra khá thường xuyên và phổ biến. Tuy nhiên nếu như không hiểu rõ các quy định đặc biệt... Xem chi tiết »
khác nhau giữa chi nhánh và địa điểm kinh doanh

Khác nhau giữa chi nhánh và địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh là gì? Sự khác nhau giữa chi nhánh và địa điểm kinh doanh? Chi nhánh là gì? Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh? So sánh giữa... Xem chi tiết »
dịch vụ lập chi nhánh công ty tại huyện Nhà Bè

Dịch vụ lập chi nhánh công ty tại huyện Nhà Bè

Chi nhánh công ty là đơn vị phụ thuộc của Công ty mẹ, ngành nghề đăng ký kinh doanh phải đúng công ty mẹ. Vì vậy đơn vị chi nhánh hạch toán... Xem chi tiết »
dịch vụ lập chi nhánh công ty tại huyện Hóc Môn

Dịch vụ lập chi nhánh công ty tại huyện Hóc Môn

Thành lập chi nhánh công ty là thủ tục hành chính do doanh nghiệp thực hiện tại Sở kế hoạch đầu tư tỉnh hoặc thành phố nơi doanh nghiệp đăng ký trụ... Xem chi tiết »
dịch vụ lập chi nhánh công ty tại huyện Củ Chi

Dịch vụ lập chi nhánh công ty tại huyện Củ Chi

Ai cũng có thể thấy rất nhiều những công ty, doanh nghiệp hay đơn giản là các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đang ngày càng mọc lên nhiều hơn và cạnh... Xem chi tiết »
dịch vụ lập chi nhánh công ty tại huyện Cần Giờ

Dịch vụ lập chi nhánh công ty tại huyện Cần Giờ

Thành lập chi nhánh công ty đồng nghĩa với việc mở rộng kinh doanh và phát triển thương hiệu của riêng bạn. Nếu bạn quá bận bịu với việc quản lý và dự... Xem chi tiết »
dịch vụ lập chi nhánh công ty tại huyện Bình Chánh

Dịch vụ lập chi nhánh công ty tại huyện Bình Chánh

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, việc mở rộng quy mô, thị trường, hoạt động kinh doanh là nhu cầu tất yếu của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy mà... Xem chi tiết »
dịch vụ lập chi nhánh công ty tại thành phố Thủ Đức

Dịch vụ lập chi nhánh công ty tại thành phố Thủ Đức

Bài viết này sẽ tư vấn thủ tục thành lập chi nhánh công ty luật, giúp khách hàng có thể hiểu đồng thời thực hiện một cách đầy đủ nhất. Qua đây,... Xem chi tiết »
dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận Tân Phú

Dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận Tân Phú

Thành lập chi nhánh công ty là thủ tục đăng ký hoạt động đơn vị trực thuộc để triển khai toàn bộ hoặc một phần chức năng kinh doanh của công ty... Xem chi tiết »
dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận Tân Bình

Dịch vụ lập chi nhánh công ty tại quận Tân Bình

Việc thành lập chi nhánh công ty phải tuân thủ quy trình thủ tục về điều kiện, chi phí, vốn và các công việc cần thực hiện sau khi thành lập. Trong... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139