xin mã hs code tại Tây Ninh

Xin mã hs code tại Tây Ninh

Khi quý khách có nhu cầu xuất nhập khẩu một mặt hàng, vấn đề thiết yếu là xác định mã HS cho hàng hóa một cách chính xác để dự tính trước... Read more »
hành vi trốn thuế

Hành vi trốn thuế

Trốn thuế xảy ra rất phổ biến nhưng việc nhận diện và chứng minh được hành vi phạm tội trốn thuế của các cá nhân, tổ chức rất khó khăn vì các... Read more »
Ad Widget
trốn thuế

Trốn thuế

Trốn thuế là một trong những hành vi vi phạm hành chính về thuế và sẽ phải chịu xử phạt theo đúng quy định pháp luật hiện hành. Cách thức và mức... Read more »
tư vấn luật kinh tế

Tư vấn luật kinh tế

Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn luật kinh tế, đầu tư: Pháp luật liên quan đến hoạt động kinh tế, doanh nghiệp, đầu tư rất rộng và đặc thù.... Read more »
quốc khánh việt nam

Quốc khánh Việt Nam

Tuyên ngôn Độc lập ngày 2/9/1945 là văn bản pháp lý đặt cơ sở cho việc khẳng định thiết lập nhà nước pháp quyền ở Việt Nam, với mục tiêu Độc lập... Read more »
kỷ niệm ngày 2 9

Kỷ niệm ngày 2-9

Ngày 2/9 là ngày Quốc khánh Việt Nam, đây là một trong những ngày lễ lớn trong năm của Việt Nam, diễn ra vào 2/9 hàng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch... Read more »
ngày quốc khánh việt nam 2021

Ngày quốc khánh Việt Nam

Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức của Việt Nam, diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản... Read more »
ngày quốc khánh việt nam

Ngày quốc khánh Việt Nam

Ngày 2/9/1945 ngày quốc khánh việt nam, trên lễ đài lớn tại quảng trường Ba Đình lịch sử đã diễn ra một cuộc mít tinh đông đảo. Hơn 50 vạn người đại... Read more »
kỷ niệm quốc khánh

Kỷ niệm Quốc khánh

Quốc khánh là ngày lễ chính thức lớn nhất của quốc gia vì nó được coi là ngày khai sinh của một quốc gia, một dân tộc. Vậy, ngày Quốc khánh của... Read more »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234