ủy quyền nhận lương

Ủy quyền nhận lương

Tiền lương được xem là một trong những vấn đề quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn đến sự ổn định và bền vững của mối quan hệ lao động, nên những... Xem chi tiết »
quoc khanh 2 9

Quoc khanh 2 9

Quốc khánh là ngày lễ chính thức lớn nhất của quốc gia vì nó được coi là ngày khai sinh của một quốc gia, một dân tộc. Vậy, ngày Quốc khánh của... Xem chi tiết »
Ad Widget
ngay 2 9

Ngay 2 9

Ngày Quốc Khánh 2/9 là dịp để mỗi con người Việt Nam nhớ lại khoảnh khắc lịch sử quan trọng. Vậy ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9 là... Xem chi tiết »
ngày 2 tháng 9 năm 1945 là ngày gì

Ngày 2 tháng 9 năm 1945 là ngày gì?

Mùng 2/9 là ngày Quốc khánh của nước Việt Nam, sở dĩ gọi là ngày Quốc khánh vì chính ngày này năm 1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản tuyên... Xem chi tiết »
ngày 2 tháng 9 năm 1945

Ngày 2 tháng 9 năm 1945

ngày 2 tháng 9 năm 1945 là ngày ghi dấu sự kiện vô cùng trọng đại đối với lịch sử đất nước và dân tộc ta. Đó là ngày Bác Hồ đọc... Xem chi tiết »
hành vi trốn thuế

Hành vi trốn thuế

Trốn thuế xảy ra rất phổ biến nhưng việc nhận diện và chứng minh được hành vi phạm tội trốn thuế của các cá nhân, tổ chức rất khó khăn vì các... Xem chi tiết »
trốn thuế

Trốn thuế

Trốn thuế là một trong những hành vi vi phạm hành chính về thuế và sẽ phải chịu xử phạt theo đúng quy định pháp luật hiện hành. Cách thức và mức... Xem chi tiết »
quốc khánh việt nam

Quốc khánh Việt Nam

Tuyên ngôn Độc lập ngày 2/9/1945 là văn bản pháp lý đặt cơ sở cho việc khẳng định thiết lập nhà nước pháp quyền ở Việt Nam, với mục tiêu Độc lập... Xem chi tiết »
ngày quốc khánh việt nam 2021

Ngày quốc khánh Việt Nam

Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức của Việt Nam, diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản... Xem chi tiết »
ngày quốc khánh việt nam

Ngày quốc khánh Việt Nam

Ngày 2/9/1945 ngày quốc khánh việt nam, trên lễ đài lớn tại quảng trường Ba Đình lịch sử đã diễn ra một cuộc mít tinh đông đảo. Hơn 50 vạn người đại... Xem chi tiết »
kỷ niệm quốc khánh

Kỷ niệm Quốc khánh

Quốc khánh là ngày lễ chính thức lớn nhất của quốc gia vì nó được coi là ngày khai sinh của một quốc gia, một dân tộc. Vậy, ngày Quốc khánh của... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139