thời hạn cccd

Thời hạn cccd

Thẻ căn cước công dân là giấy tờ tùy thân của công dân. Thời hạn sử dụng thẻ căn cước công dân được pháp luật quy định như thế nào? Hãy cùng... Read more »
hộ chiếu màu đỏ của nước nào

Hộ chiếu màu đỏ của nước nào?

Có thể nói Hộ chiếu (Passport) được xem là một điều kiện cần có để bạn có thể xuất ngoại. Vậy bạn có biết Hộ chiếu là gì? Passport là gì? Thủ... Read more »
Ad Widget
Tội làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người là gì? Mức phạt thế nào?

Tội làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người là gì? Mức phạt thế nào?

Căn cứ pháp lý Điều 240 Bộ luật hình sự quy định tội làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người như sau: “Điều 240. Tội làm lây lan... Read more »
điều 322

Điều 322

Tội tổ chức đánh bạc theo quy định của điều 322 Bộ luật hình sự như thế nào? Hình phạt đối với tội tổ chức đánh bạc? Cùng tham khảo bài viết... Read more »
xuất khẩu lao động uy tín

Xuất khẩu lao động uy tín

Như vậy là thị trường XKLĐ Nhật Bản đã chính thức khởi sắc trở lại sau một khoản thời gian dài bị ngưng trệ bởi ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Đây cũng... Read more »
đi xuất khẩu nhật bản

Đi xuất khẩu nhật bản

“Xuất khẩu lao động Nhật Bản”, “Thực tập sinh Nhật Bản”, “Tu nghiệp sinh”, “Việc làm Nhật Bản lương cao”,… là những cụm từ đang rất “HOT” trong thị trường xuất khẩu lao... Read more »
chứng nhận hợp quy muối công nghiệp

Chứng nhận hợp quy muối công nghiệp

Muối là loại sản phẩm thuộc danh mục thực phẩm cần công bố hợp quy theo quy định của Bộ Y Tế, vì vậy các doanh nghiệp sản xuất hay nhập khẩu... Read more »
chứng nhận hợp quy thiết bị phát thanh truyền hình

Chứng nhận hợp quy thiết bị phát thanh truyền hình

Giấy chứng nhận hợp quy thiết bị phát thanh truyền hình là một trong những giấy tờ cần thiết phải thực hiện để xác định chất lượng của thiết bị đạt tiêu... Read more »
chứng nhận hợp quy máy thiết bị cơ khí khác

Chứng nhận hợp quy máy thiết bị cơ khí khác

Máy thiết bị cơ khí khác đóng một vai trò quan trọng đối với cuộc sống sinh hoạt của con người cũng như trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên... Read more »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234