nghị định về đăng ký doanh nghiệp

Nghị định về đăng ký doanh nghiệp mới nhất

CHÍNH PHỦ _________ Số: 01/2021/NĐ-CP   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ________________________ Hà Nội, ngày 04 tháng 01 năm 2021 NGHỊ... Xem chi tiết »

Cơ quan hành pháp

Trong giai đoạn hiện nay, nhằm mục đích để có thể tránh được tình trạng tập trung quyền lực vào tay một cơ quan duy nhất thì tại đa số các quốc... Xem chi tiết »
Ad Widget
lương bao nhiêu thì phải đóng thuế thu nhập cá nhân

Lương bao nhiêu thì phải đóng thuế thu nhập cá nhân

Thu nhập nào phải đóng thuế thu nhập cá nhân ? Mức lương bao nhiêu thì phải đóng thuế thu nhập cá nhân? Bán nhà đất thì có phải nộp thuế thu... Xem chi tiết »
điều kiện bảo hộ nhãn hiệu tập thể

Điều kiện bảo hộ nhãn hiệu tập thể

Hiện nay các doanh nghiệp đang rất quan tâm tới việc bảo hộ đối với nhãn hiệu của doanh nghiệp để tránh những tác động xấu từ hành vi xâm phạm nhãn... Xem chi tiết »
kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Hiện nay được biết thành lập công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ là ngành nghề có điều kiện được quy định tại nghị định 52/2008 ttcp. Người đứng đầu doanh... Xem chi tiết »
doanh nghiệp có quyền

Doanh nghiệp có quyền

Việc thành lập doanh nghiệp để hướng đến cơ hội lợi nhuận đang trở thành xu hướng phát triển mạnh hiện nay. Nhưng không phải ai cũng hiểu được rõ quy định... Xem chi tiết »
nghị định số 092018NĐ-CP

Nghị định số 09/2018/NĐ-CP

  CHÍNH PHỦ ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 09/2018/NĐ-CP                  ... Xem chi tiết »
Thủ tục làm thẻ apec tại Hà Nội

Thủ tục làm thẻ apec tại Hà Nội

Hà Nội là nơi tập trung nhiều Doanh nhân trên cả nước, nhu cầu giao thương đi lại tại các nền kinh tế  APEC rất lớn. Vì vậy, Luật Trần và Liên... Xem chi tiết »
mã số doanh nghiệp là gì

Mã số doanh nghiệp là gì?

Trong quá trình thành lập doanh nghiệp, việc đăng ký mã số thuế và mã số doanh nghiệp là các bước vô cùng quan trọng. Đối với mã số doanh nghiệp và... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234