bằng trung cấp dược có mở được quầy thuốc không

Bằng trung cấp dược có mở được quầy thuốc không

Việc mở cơ sở kinh doanh thuốc, cụ thể là nhà thuốc và quầy thuốc đòi hỏi người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược tại đây cần có những loại văn... Read more »
điều kiện mở quầy thuốc ở thành phố

Điều kiện mở quầy thuốc ở thành phố

Xin giấy phép mở quầy thuốc là thủ tục để xin Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược. Cá nhân, tổ chức có ý định kinh doanh lĩnh vực này... Read more »
Ad Widget
quầy thuốc và nhà thuốc

Quầy thuốc và nhà thuốc

Việc mở nhà thuốc hay quầy thuốc cũng cần phải thực hiện theo quy định của Nhà nước. Tuy nhiên, nhiều cá nhân vẫn còn nhập nhằng, chưa phân biệt quầy thuốc... Read more »
mở quầy thuốc qua công ty dược

Mở quầy thuốc qua công ty dược

Hiện nay có thể nói hoạt động kinh doanh thuốc tây là một trong những lĩnh vực kinh doanh có điều kiện và phải đảm bảo các yêu cầu pháp lý khá... Read more »
mở quầy thuốc ở nông thôn

Mở quầy thuốc ở nông thôn

Bạn muốn mở quầy thuốc ở nông thôn nhưng chưa biết thủ tục cần thiết như thế nào? Chi phí cần bao nhiêu, nhập hàng ở đâu, làm sao để kinh doanh... Read more »
điều kiện mở quầy thuốc ở xã

Điều kiện mở quầy thuốc ở xã

Hiện nay nhiều người muốn mở quầy thuốc tư nhân để kinh doanh nhưng không biết muốn mở quầy thuốc ở xã năm 2022 cần đáp ứng điều kiện gì. Hãy cùng... Read more »
điều kiện mở tiệm thuốc tây

Điều kiện mở tiệm thuốc tây

Đối với tất cả các ngành nghề kinh doanh, đều phải thực hiện dưới những quy định, điều kiện cụ thể. Trong đó, có ngành kinh doanh nhà thuốc. Hiện nay điều... Read more »
thủ tục nhập khẩu thiết bị y tế

Thủ tục nhập khẩu thiết bị y tế

Cùng với sự phát triển về kinh tế, đời sống con người cũng được nâng cao, vấn đề sức khoẻ con người ngày càng được chú trọng. Tuy nhiên cơ sở trang... Read more »
trang thiết bị y tế loại a

Trang thiết bị y tế loại a

Hiện nay, y tế là một trong những lĩnh vực quan trọng của đời sống đòi hỏi các quy định chặt chẽ để bảo vệ sức khỏe con người. Vậy phân loại... Read more »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234