thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng

Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng

Bên cạnh các tội phạm về thiếu trách nhiệm gây thiệt hại đến tài sản của Nhà nước, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp; thiếu trách nhiệm trong việc giữ vũ khí,... Read more »
dịch vụ làm visa

Dịch vụ làm visa

Visa du lịch Việt Nam 2022 có nhiều thay đổi. Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam du lịch sẽ chỉ được lưu trú trong 30 ngày. Sau 30 ngày, họ... Read more »
Ad Widget
thủ tục gia hạn visa gia đình

Thủ tục gia hạn visa gia đình

Khi các bạn sang Nhật Bản theo diện Visa gia đình thì khoảng 3 tháng trước khi hết hạn Visa, bạn sẽ phải lên cục xuất nhập cảnh để gia hạn Visa... Read more »
thủ tục bảo lãnh visa gia đình

Thủ tục bảo lãnh visa gia đình

Quả thực thì càng ngày người Việt sang nhật làm việc, lao động càng đông. Do đó nhu cầu bảo lãnh vợ chồng sang Nhật sinh đẻ cũng ngày một tăng lên.... Read more »
thủ tục xin visa gia đình  

Thủ tục xin visa gia đình  

Những năm gần đây, Nhật Bản là quốc gia có số lượng người Việt Nam học tập và làm việc nhiều nhất. Chính vì vậy, chính sách visa của Nhật được rất... Read more »
du học nước nào dễ xin visa

Du học nước nào dễ xin visa

Bạn đang có ý định đi du học và trải nghiệm nền văn hóa phát triển ở nước ngoài? Bạn đang tất bật chuẩn bị visa du học? Bạn đang băn khoăn... Read more »
công ty làm visa

Công ty làm visa

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức, công ty làm các dịch vụ visa cho người nước ngoài tại Hà Nội vô hình chung đã khiến thị trường visa tại... Read more »
công ty gia hạn visa

Công ty gia hạn visa

Ngày nay, trong thời buổi hội nhập quốc tế thì nhu cầu xin visa, gia hạn visa của người Việt Nam ngày càng tăng lên. Để hỗ trợ việc gia hạn visa... Read more »
luật giết người

Luật giết người

Trong số các quyền nhân thân, quyền sống, quyền được tôn trọng và bảo vệ tính mạng của con người là quyền tự nhiên, thiêng liêng và cao quý nhất, không một... Read more »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234