có visa thì khi nào bay

Có visa thì khi nào bay

Đi du lịch nước ngoài hay đi du học là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tư cách lưu trú là giấy tờ quan trọng không kém gì thị... Read more »
visa định trú

Visa định trú

Nhiều độc giả đã sống và làm việc tại Nhật một thời gian dài mong muốn xin visa vĩnh trú để được hưởng nhiều quyền lợi hơn từ nước Nhật. Vậy điều... Read more »
Ad Widget

Gia hạn visa f3 tại hàn quốc

Khi bạn có dự định đặt chân đến xứ sở “kim chi” thì cần phải tìm hiểu rõ về các loại visa Hàn Quốc, mình cần phải xin visa loại nào và... Read more »

Có tư cách lưu trú thì khi nào có visa

Tư cách lưu trú là giấy tờ quan trọng không kém gì thị thực nhập cảnh khi bạn muốn sang một đất nước nào đó để làm việc. Đối với những người... Read more »
dịch vụ visa

Dịch vụ visa

Quý khách nào có nguyện vọng  xin visa du lịch, visa công tác, visa thăm người thân… đi các nước khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Quý khách... Read more »
công ty dịch vụ visa

Công ty dịch vụ visa

Visa là một loại giấy tờ của một cá nhân nào đó hay còn gọi là một thị thực, là một giấy phép có điều kiện được đưa ra bởi một cơ... Read more »
dịch vụ làm visa trọn gói

Dịch vụ làm visa trọn gói

Nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về thủ tục visa, đội ngũ của Luật Trần và Liên Danh xin trân trọng mang tới cho Quý khách hàngdịch... Read more »
dịch vụ visa uy tín

Dịch vụ visa uy tín

Hiện nay, nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam của người nước ngoài ngày càng gia tăng. Người nước ngoài đến Việt Nam để du lịch, học tập, làm việc, kinh doanh,... Read more »
xin visa làm việc tại anh

Xin visa làm việc tại anh

Xin visa làm việc tại anh là một trong những thủ tục bắt buộc nếu như bạn có ý định ở lại Vương quốc Anh để làm việc. Thủ tục này cần chuẩn bị... Read more »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234