Du học hàn quốc có khó không

du hoc han quoc co kho khong

Du học hàn quốc có khó không? Điều kiện du học là gì? Kinh nghiệm học thế nào? Là những điều du học sinh cần “bỏ túi” trước khi sang Hàn du học.

Để giúp học sinh có cái nhìn tổng quan hơn về du học Hàn Quốc, Phủ Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản. Từ đó, bạn cần lên kế hoạch học tập cụ thể. Đồng thời đặt mục tiêu khi quyết định sang Hàn du học. Bởi việc du học Hàn Quốc không đơn giản như những gì bạn nghĩ.

Học Đại học ở Hàn Quốc có khó không?

Hàn Quốc có nền giáo dục hàng đầu châu Á. Vì thế, khi sang Hàn du học, bạn cần tập trung cao độ, để hoàn thành mục tiêu đề ra. Để việc học đại học ở Hàn Quốc trở nên dễ dàng hơn, học sinh cần phải biết cách để điều chỉnh lịch học thích hợp.

Không ngừng cải thiện khả năng ngôn ngữ

Tại Hàn Quốc, hầu hết các trường đều giảng dạy bằng ngôn ngữ tiếng Hàn, vì thế du học sinh buộc phải nâng cao khả năng ngoại ngữ. Thông thường, học sinh sẽ có năm đầu tiên để học thêm tiếng. Nếu sống trong môi trường thường xuyên sử dụng tiếng Hàn, khả năng ngoại ngữ sẽ được tăng lên đáng kể.

Thời gian đầu, khi thầy cô giảng bài, thông thường sẽ rất khó tiếp thu. Để hiểu chính xác từ vựng và cấu trúc ngữ pháp, bạn cần một quá trình lâu dài. Vì thế, bạn cần có nền tảng tiếng Hàn trước khi đi du học.

Hòa nhập với cuộc sống tại Hàn Quốc

Những ngày đầu tiên, việc hòa nhập với cuộc sống tại Hàn sẽ gặp khó khăn. Việc sinh hoạt, ăn uống, đi lại bị thay đổi hoàn toàn. Mặc dù múi giờ không chênh lệch, nhưng để thích ứng là điều không dễ. Điều này đòi hỏi học sinh phải nhanh nhạy và chủ động. Chủ động thay đổi, chủ động giao tiếp để phát triển các mối quan hệ. Điều này phục vụ tốt hơn cho cuộc sống cũng như việc học tập của bạn.

Cân đối giữa việc học và việc làm

Tại Hàn Quốc có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp cho du học sinh. Bạn có thể làm phục vụ tại quán ăn, làm may hoặc đi dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Công việc này giúp chi trả cho tiền nhà và tiền sinh hoạt phí của học sinh. Để tiết kiệm, nhiều bạn còn tự túc nấu ăn, bởi việc này tiết kiệm hơn rất nhiều. Do chương trình học trên lớp tương đối nặng, đòi hỏi học sinh cần biết cách để cân đối phù hợp. Tốt nhất không nên bỏ học để đi làm, bởi như vậy tiền học lại, thi lại còn gấp nhiều lần số tiền đi làm thêm của bạn. Nên làm vào thời gian rảnh rỗi, số thời gian còn lại có thể học tập hoặc tới thư viện. Điều này giúp học sinh thu được kết quả tốt hơn khi học đại học ở Hàn Quốc.’

Như vậy, nếu cải thiện được khả năng ngoại ngữ, cân đối được giữa học và làm, việc học Đại học ở Hàn Quốc sẽ đơn giản hơn. Bạn không còn quá nhiều áp lực về chi phí mà chỉ cần học tập thật tốt. Đó mới là mục đích chính khi đặt chân đến xứ sở kim chi.

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì?

Để việc học Đại học ở Hàn Quốc đạt hiệu quả, bạn cần chọn đúng ngành học. Việc lựa chọn này căn cứ trên các yếu tố: đam mê, khả năng tài chính, nguyện vọng bản thân…

Ngành quản trị du lịch và khách sạn

Đây là ngành hot và có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Chuyên ngành này đang thu hút giới trẻ học và lựa chọn. Đặc biệt, tại Việt Nam đang có nhu cầu nhân lực lớn về ngành du lịch. Nếu bạn thích khám phá và đi đây đó, nên chọn du lịch lữ hành. Ngành du lịch Hàn Quốc cũng đang có nhiều thế mạnh. Cụ thể như:

Nhiều tập đoàn của Hàn Quốc chọn Việt Nam để đầu tư, đây là cơ hội để nhà hàng, khách sạn Hàn Quốc phát triển.

Du học Hàn Quốc giúp bạn dễ tìm kiếm việc làm thêm liên quan đến ngành học. Điển hình có thể kể đến lễ tân khách sạn, tạp vụ khách sạn, làm tour du lịch…

Hầu hết các trường đều đào tạo ngành này bằng tiếng Anh. Bạn có thể thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn, như vậy cơ hội việc làm của bạn cao hơn.

Học ngành này tại Hàn Quốc, khi lấy bằng sẽ được bằng quốc tế ghi nhận. Vì thế, bạn có thể đến các quốc gia khác để làm việc như HongKong, Singapore, Thái Lan…

Ngành Công nghệ thông tin

Đây là ngành giúp bạn tiếp thu được công nghệ tiên tiến và phát triển. Ngành Công nghệ thông tin bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Vì thế trước khi đi du học đại học Hàn Quốc, bạn cần xác định rõ ngành mình cần theo học. Đồng thời, cần nắm rõ thế mạnh của bản thân để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc khi đi du học.

Ngành Nghệ thuật

Nghệ thuật bao gồm ca hát, thiết kế, diễn viên… Học đại học ở Hàn Quốc lĩnh vực này đòi hỏi phải có đam mê và năng lực. Hơn nữa, bạn cần biết cơ bản trước khi học chuyên sâu. Ngoài ra, cần có thời gian rèn luyện và kiên nhẫn để luyện tập thật tốt.

Điện ảnh Hàn Quốc đang bùng nổ mạnh mẽ. Hàn Quốc có những bước tiến mới trong làng giải trí thế giới. Vì thế, theo thông tin du học Hàn Quốc, ngành nghệ thuật đạt điểm 10 cho chất lượng. Khi học ngành này, bạn sẽ được đào tạo về giọng nói, âm nhạc, ngôn ngữ cơ thể, diễn xuất, sự phát triển của ngành.

Ngành Truyền thông

Ngành truyền thông bao gồm nhiều lĩnh vực. Các khóa học truyền thông cung cấp cho sinh viên từ lý luận đến kinh nghiệm thực tế, từ đó sinh viên lựa chọn được chuyên ngành phù hợp. Cụ thể như viết lý luận, sáng tác, báo chí, quảng cáo, làm phim truyền hình…

Dịch vụ tư vấn du học hàn quốc có khó không của Luật Trần Và Liên Danh

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

du hoc han quoc co kho khong
du học hàn quốc có khó không

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến du học hàn quốc có khó không. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139