Tư vấn du học úc tại Hà Giang

tư vấn du học úc tại Hà Giang

Hà Giang là một tỉnh có nền kinh tế phát triển khá mạnh hiện nay. Bạn đang quan tâm đến việc đi du học úc để tìm một cơ hội mới cho việc phát triển bản thân của mình. Bạn đang vào mạng internet tìm hiểu một công ty tư vấn du học úc tại Hà Giang uy tín nhất để tư vấn cho mình. Dưới đây là thông tin giới thiệu về chương trình du học úc dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Giang. Mời bạn tham khảo.

1. Giới thiệu về du học úc

Du học Úc từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình nhờ vào chất lượng giảng dạy, nghiên cứu chuyên sâu, và môi trường sinh sống, học tập cực kỳ lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế. Tại Úc có hơn 1.100 học viện và hơn 22.000 khóa học phù hợp với nhu cầu của học sinh, sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên đi du học ở Úc cũng sẽ được hòa mình vào các nền văn hóa đa dạng, truyền thống phong phú và tiếp cận với những ý tưởng đổi mới.

Hệ thống giáo dục tại Úc cung cấp tất cả các cấp, từ tiểu học, đến trung học, giáo dục và đào tạo nghề (VET), các khóa học tiếng Anh và giáo dục đại học và sau đại học. Bất kể bạn đang học ở cấp độ nào, chính sách và pháp luật tại Úc luôn thúc đẩy để đảm bảo chương trình giáo dục toàn quốc luôn đạt chất lượng cao, cũng như để bảo vệ quyền lợi của sinh viên quốc tế.

Úc hiện là điểm đến phổ biến thứ ba của sinh viên quốc tế trong thế giới nói tiếng Anh, sau Mỹ và Vương quốc Anh. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường của Úc rất được săn đón do danh tiếng quốc tế ấn tượng của hệ thống giáo dục Úc. Hệ thống này được chính phủ quy định cẩn thận nhằm duy trì các tiêu chuẩn giáo dục cao gắn liền với hình ảnh đất nước.

2. Tại sao chọn du học úc

Giáo dục chất lượng với chi phí hợp lý

Có rất nhiều khóa học phổ biến ở Úc được giảng dạy tại các trường đại học và học viện với mức học phí khá thấp. Chương trình cử nhân có thể được hoàn tất chỉ trong 3 năm (ngoại trừ Cử nhân trong lĩnh vực Kỹ thuật và Y Khoa) so với 4 năm nếu học tại Mỹ. Điều này hoàn toàn không có nghĩa là chất lượng giảng dạy cũng thấp hơn. Ngược lại, giáo dục Úc nổi tiếng trên thế giới về khả năng trang bị cho sinh viên những kỹ năng và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Văn bằng của Úc không những tuân theo những tiêu chuẩn trong nước, mà còn phù hợp với những hiệp ước mà Úc đã ký kết với các tổ chức quốc tế như Khối hợp tác kinh tế các nước Châu Á – Thái Bình Dương, Liên Hiệp Quốc và Khối liên minh Châu Âu.

Cuộc sống sôi động và Giao tiếp dễ dàng

Các trường đại học của Úc nằm ở cả khu vực nông thôn và thành thị. Bất cứ nơi nào bạn chọn để học, bạn cũng có thể đi đến một số thành phố lân cận một cách dễ dàng. Mỗi nơi đều mang đến vô số trải nghiệm độc đáo, từ khung cảnh ngoạn mục của bãi biển Sydney, đến các cửa hàng mua sắm kỳ quặc của Melbourne.

Người Úc nói tiếng Anh, điều này giúp hầu hết sinh viên quốc tế dễ dàng giao tiếp. Tuy có nhiều tiếng lóng có thể làm bạn mất nhiều thời gian hơn một chút để làm quen, nhưng khi đã thành thạo, bạn sẽ ngạc nhiên trước những biến thể mà người Úc đã nghĩ ra

Môi trường đa văn hoá và an toàn

Úc là một đất nước rất an toàn với hệ thống chính trị ổn định, tỉ lệ tội phạm thấp và luật kiểm soát súng nghiêm ngặt giúp mang lại một môi trường sống an toàn.

Nước Úc đón nhận tất cả các tôn giáo, quyền tự do tín ngưỡng và việc mọi người được đối xử công bằng, được bảo vệ bởi luật pháp. Người Úc đánh giá cao giá trị của đa văn hóa mà sinh viên quốc tế mang đến và có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ để giúp bạn ổn định cuộc sống tại Úc.

Người Úc rất cởi mở, thân thiện và bạn sẽ được chào đón nồng hậu. Úc là một đất nước trẻ, năng động và thân thiện, nơi bạn có thể sống, học tập và trưởng thành. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng và một môi trường sống tốt thì Úc chính là nơi bạn có thể theo đuổi sự nghiệp học tập của mình.

Hệ thống văn bằng úc

Năm 1995, Úc đã áp dụng Hệ thống văn bằng Úc (AQF), một hệ thống hợp nhất về bằng cấp quốc gia của các trường phổ thông, trường đào tạo dạy nghề và các trường đại học. AQF được công nhận bởi các nhà tuyển dụng, các tổ chức giáo dục và các học viện tại Úc và quốc tế.

Giáo dục trung học

Giáo dục hướng nghiệp và dạy nghề.

Giáo dục đại học (chủ yếu là các trường đại học).

tư vấn du học úc tại Hà Giang

tư vấn du học úc tại Hà Giang

Đa dạng lựa chọn trường và ngành học

Các trường tại Úc cung cấp nhiều khóa học và bằng cấp đa dạng, vì vậy sinh viên quốc tế có thể dễ dàng tìm được trường và lĩnh vực phù hợp với mình. Quyết định đầu tiên mà sinh viên quốc tế phải thực hiện khi lựa chọn một chương trình cấp bằng là trường nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu và sở thích của họ. Học sinh có thể chọn giữa các trường đại học, giáo dục nghề nghiệp và đào tạo tiếng Anh. Nếu cần thiết, học sinh có thể dễ dàng chuyển đổi giữa một trình độ chuyên môn và từ cơ sở này sang cơ sở giáo dục khác.

Đạo luật các dịch vụ giáo dục dành cho du học sinh

Năm 2000, Úc thông qua ESOS Act 2000. ESOS Act và các điều lệ đã thiết lập một hệ thống pháp lý để quản lý việc cung cấp dịch vụ giáo dục cho du học sinh học tại Úc theo visa sinh viên.

ESOS đảm bảo mọi cơ sở giáo dục phải đáp ứng các yêu cầu cho việc đăng ký tuyển sinh quốc tế. Nếu một trường không đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về các hoạt động marketing, giảng dạy, cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, thì trường đó sẽ không được cấp phép hoạt động. Điều này có nghĩa là những trường này không thể tuyển du học sinh.

Đạo luật ESOS nhằm bảo vệ người tiêu dùng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được chương trình học tập đúng theo số tiền học phí đã nộp và học phí của bạn được pháp luật bảo vệ.

Học bổng du học úc

Có nhiều nguồn học bổng, trợ cấp, miễn giảm có thể hỗ trợ tài chính cho bạn khi học tập tại Úc, những học bổng như của Chính phủ Úc, các cơ sở đào tạo, và một số các tổ chức công lập và tư nhân khác.

Rất nhiều sinh viên Việt Nam đã xin học bổng thành công thông qua ISC-Intake. Chỉ cần bạn đang có kế hoạch du học Úc, chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất nhằm tối đa hóa cơ hội thành công của bạn.

Cơ hội việc làm 

Sinh viên quốc tế được phép làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần khi học tập tại Úc. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn kiếm tiền để bù đắp chi phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú, và cho những sinh viên muốn tích lũy kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực yêu thích khi theo học.

2. Các chương trình học khi du học úc

Chương trình phổ thông úc

Giáo dục phổ thông ở Úc sẽ bao gồm mầm non, dự bị (hoặc mẫu giáo), tiểu học, trung học cơ sở (hoặc trung học phổ thông), bậc trung học phổ thông, sau đó sẽ tới đại học.
Chương trình học phổ thông tại Úc thường kéo dài trong 13 năm, từ lớp mầm non đến trung học phổ thông. Đây là chương trình giáo dục bắt buộc, đến khi ít nhất 16 tuổi, với hai hệ thống trường công lập và dân lập, với một số trường học được xây dựng dựa trên tín ngưỡng như trường Công giáo hoặc Hồi giáo, với các triết lý giáo dục như Montessori hoặc Steiner.
Tất cả các trường học đều phải được đăng ký cấp phép bởi sở giáo dục của tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ, cũng như phải tuân theo các yêu cầu của chính phủ về cơ sở hạ tầng, cũng như đăng ký danh sách giáo viên theo quy định của Chính phủ Úc.

Chương trình dạy nghề, bằng cao đẳng

Thời gian: Hai năm

Điều kiện đăng ký ứng tuyển nhập học: Lớp 12.

Bằng Cao đẳng là một chương trình bằng cấp ngắn hạn giúp bạn phát triển nghề nghiệp khi bạn đã đi làm và không có thời gian để hoàn thành bằng cử nhân. Đây có thể là một con đường dẫn đến bằng cử nhân hoặc chuẩn bị cho bạn một chứng chỉ Nâng cao trong đào tạo ngành chuyên môn. Qua đó, chương tình cao đẳng sẽ giảng dạy những thông tin cơ bản, hoặc là nền tảng trong lĩnh vực của bạn. Bằng cao đẳng bao gồm lý thuyết rộng và cho phép bạn phát triển các kỹ năng cơ bản liên quan đến việc làm.

Chương trình đại học úc

Để có thể tiếp tục nhận bằng cấp cao hơn như chương trình thạc sĩ, tiến sĩ hay pHd tại úc, các bạn sẽ cần có bằng cử nhân trước. Khi du học Úc, việc sinh viên đăng ký vào chương trình Bằng Cử nhân kép hoặc Kết hợp (Combined) rất phổ biến, để sinh viên có thể nhận được hai Bằng Cử nhân sau khi hoàn thành thời gian học đại học, đặc biệt phổ biến nhất trong nghệ thuật, thương mại, luật và khoa học.

Có 43 trường đại học ở Úc (40 trường đại học Úc, 2 trường đại học quốc tế và 1 trường đại học tư nhân). Ngoài ra, có rất nhiều học viện khác đã được cấp phép để được giảng dạy chương trình giáo dục đại học. Vui lòng liên hệ với ISC-Intake để nhận đầy đủ thông tin về các chương trình đại học tại Australia.

3. Quy trình

Hồ sơ cần chuẩn bị

– Bằng, học bạ THPT gốc.
– Bằng, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học gốc (nếu có).
– Hộ chiếu gốc.
– Hộ khẩu photo công chứng.
– CMND học sinh, phụ huynh photo công chứng.
– 8 ảnh 3×4, 8 ảnh 4×6 (áo trắng, phông trắng).
– Giấy khai sinh trích lục.
– Giấy tờ xe (nếu có).
– Sổ tiết kiệm (nếu có).
– Giấy tờ nhà đất (nếu có).

Quy trình

Bước 1: Học sinh nộp hồ sơ, nhận tư vấn chi tiết và ký hợp đồng, nộp 3000$ cọc để trung tâm xử lý hồ sơ, sắp xếp lớp học, KTX.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ gửi sang trường xin Invoice (khoảng 3 ngày sẽ có Invocie). Sau khi có Invoice, học sinh nộp tiền lần 2. Học sinh được hướng dẫn ra ngân hàng gửi tiền trực tiếp sang trường Úc theo Invoice thông báo. Và chờ trường gửi Thư Mời về, sau đó hoàn thiện hồ sơ rồi lên ĐSQ Úc nộp xin visa.

Bước 3: Có thư mời lên ĐSQ lăn tay và nộp xin visa, chờ kết quả từ ĐSQ (mất khoảng 6 tháng theo luật ĐSQ Úc).

Bước 4: Có visa nộp nốt số tiền còn lại và chờ lịch bay.

Trên đây là toàn bộ thông tin tư vấn du học úc tại Hà Giang của Công ty Luật Trần và Liên danh. Còn bất cứ thắc mắc gì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn hoặc gửi thư về các thông tin dưới đây. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng trên cả nước để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất. Luật Trần và Liên danh – Đồng hành pháp lý cùng bạn.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234