Du học nước nào không cần chứng minh tài chính

du học nước nào không cần chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính luôn là vấn đề khiến du học sinh và các bậc phụ huynh phải đau đầu bởi thủ tục khá phức tạp thời gian làm hồ sơ có thể kéo dài hàng tháng.

Chính điều này dẫn đến việc lựa chọn các quốc gia miễn chứng minh minh tài chính đang ngày càng được ưa chuộng.

Vậy du học nước nào không cần chứng minh tài chính? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

Australia – Du học miễn chứng minh tài chính

Du học nước nào miễn chứng minh tài chính? Cái tên đầu tiên nằm trong danh sách chính là nước Úc – một điểm đến được không ít sinh viên Việt Nam “chọn mặt gửi vàng”.

Sở dĩ có điều này là bởi, ngoài việc sở hữu nền giáo dục tiên tiến, các chương trình đào tạo chất lượng cùng một danh sách các trường đại học, cao đẳng uy tín, cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp hấp dẫn… thì nơi đây còn có chính sách SSVF (Simplified Student Visa Framework) được hiểu là giản lược thủ tục không cần chứng minh tài chính.

Thay vì phải tốn thời gian chuẩn bị một bộ hồ sơ tài chính chi tiết và vất vả như trước đây, thì những năm gần đây việc kiểm tra khả năng tài chính và tiếng anh của du học sinh sẽ do nhà trường phụ trách, mức độ xét duyệt cấp trường sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Thêm vào đó từ tháng 9 năm 2018 chính phủ Australia đã quyết định thăng hạng xét Visa lên lên Assessment level 2 cho Việt Nam. Việc thăng hạng này sẽ giúp tỉ lệ đỗ khi xin visa du học Úc trở nên dễ dàng hơn trước.

Lợi ích khi du học Úc miễn chứng minh tài chính:

Được theo học những trường Level 1 mà không cần phải chứng minh tài chính với lãnh sự quán, chỉ chứng minh tài chính với các trường.

Không bắt buộc phải có chứng IELTS trong hồ sơ xin visa

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa rút ngắn đáng kể.

 Canada – Du học miễn chứng minh tài chính

Ban hành chương trình SDS một trong chương trình du học có sự tinh giản thủ tục cấp visa, khi đăng ký học các chương trình bậc đại học, cao đẳng tại Canada.

Chương trình này, cho phép sinh viên quốc tế không cần phải cung cấp những loại giấy tờ chứng minh tài chính trong quá trình xin visa du học.

Ban đầu SDS được thử nghiệm trên bốn quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Philippin sau đó sẽ được áp dụng rộng rãi cho toàn châu Á.

Lợi ích khi tham gia du học Canada miễn học phí:

Không cần nộp các loại giấy tờ chứng minh tài chính.

Thời gian xét duyệt visa rút ngắn, trong mùa dịch chỉ khoảng 45 ngày.

Không tốn chi phí khi chờ đợi và làm hồ sơ giấy tờ.

Được phép nộp giấy xin phép du học trực tuyến.

Học sinh, sinh viên quốc tế được quyền lựa chọn trường học tại Canada mà không bị bất kỳ giới hạn nào, nếu như đáp ứng đủ các điều kiện du học chương trình SDS.

Điều kiện áp dụng chương trình SDS như sau:

Học sinh, sinh viên quốc tế được nhận vào một chương trình học toàn thời gian của trường công lập hậu THPT ví dụ như đại học, cao đẳng, các học viện thuộc CEGEP.

Đạt điểm IELTS 6.0 trở lên trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0. Chứng chỉ này có hiệu lực trong vòng 2 năm.

Mua Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank trị giá $10,000 CAD

Cung cấp bằng chứng chứng minh bạn đã thanh toán 1 năm học phí

Đáp ứng được các yêu cầu kiểm tra sức khoẻ trước khi nộp hồ sơ ít nhất 1 tuần

Anh – Du học miễn chứng minh tài chính

Ít ai nghĩ rằng một nền giáo dục hàng đầu thế giới, môi trường học tập lý tưởng, cấp bằng danh giá như Anh cũng nằm trong danh sách câu trả lời du học nước nào miễn chứng minh tài chính?

Nếu như trước kia thủ tục xét visa du học Anh khá phức tạp, sinh viên phải đáp ứng cả có IELTS UKVI và Chứng minh tài chính. thì nay chính phủ nước này đã đưa ra những chính sách mở cửa nhất định trong việc hoàn tất hồ sơ, thủ tục tài chính khi đi du học Anh của sinh viên quốc tế.

Theo đó, bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng đứng tên bạn hoặc đứng tên người bảo trợ của bạn (có thể là bố mẹ). Và tài khoản này phải được mở tối thiểu 28 ngày kể từ ngày nộp đơn xin visa du học Anh. Số tiền trong tài khoản ít nhất là 30.000 USD tương đương khoảng 700.000.000 VND, đủ để trả học phí cũng như sinh hoạt phí tại Anh trong năm học đầu tiên.

Như vậy với thủ tục chứng minh tài chính đơn giản đây cũng có thể coi là 1 hình thức miễn chứng minh tài chính du học Anh.

Danh sách trường hợp thuộc diện xin visa du học Anh không phải chứng minh tài chính

Đối tượng đang ở Anh với visa còn hiệu lực ít nhất 12 tháng trước từ ngày nộp hồ sơ xin Visa du hoc

Đối tượng nộp đơn với tư cách là nhân viên phục vụ của hội sinh viên.

·Sinh viên đăng ký làm bác sĩ sau đại học hoặc nha sĩ trong một chương trình Foundation được công nhận.

Ngoài việc du học không chứng minh tài chính, tham gia các chương trình đào tạo tại xứ sở sương mù, sinh viên quốc tế còn được hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn từ chính sách mới được ban hành, cụ thể:

Sau khi hoàn thành các khóa học ở bậc đại học, thạc sỹ, tiến sỹ, du học sinh được phép ở lại Anh làm việc đến 2 năm (không giới hạn ngành học).

Hà Lan – Du học miễn chứng minh tài chính

Hà Lan là một quốc gia nằm ở châu Âu không yêu cầu sinh viên quốc tế chứng minh tài chính cho toàn bộ thời gian học.

Hồ sơ du học đất nước này khá gọn và thời gian xét duyệt nhanh chóng. Bạn chỉ cần xuất trình sổ tiết kiệm và biên lai đã đóng tiền học và tiền cọc tại trường cho năm đầu tiên là đủ.

Thụy Sĩ – Du học miễn chứng minh tài chính

Cũng tương tự Anh quốc, du học Thụy Sĩ bạn cũng chỉ cần phải cung cấp sổ tiết kiệm với số tiền đủ để chi trả cho học phí và sinh hoạt phí cho năm học đầu tiên.

Dù được biết đến là một quốc gia có chi phí tương đối đắt đỏ nhưng lại sở hữu chương trình đào chất lượng, nhất là các khóa học ngành du lịch khách sạn.

Bạn được thực tập hưởng lương với mức thu nhập khoảng 54 triệu/ tháng trong vòng 6 tháng mỗi năm.

Bên cạnh đó nhu cầu nhân lực của ngành này tại Thụy Sĩ và cả Việt Nam đều rất lớn, công việc đa dạng nên du học Thụy Sĩ được xem là một bước đi khôn ngoan trong những năm gần đây.

Đức – Du học miễn chứng minh tài chính

Luôn nổi tiếng là điểm đến du học có chi phí khá tiết kiệm, thủ tục nhập học xin visa tương đối đơn giản.

Chỉ cần bạn có sổ tiết kiệm khoảng 8,040 EUR, là đã có thể tham gia các chương trình đào tạo tại đây, không phải mất thời gian để chứng nguồn gốc, thu nhập.

Ngoài ra, nếu theo học tại các trường công lập tại Đức bạn còn được miễn học phí và có thể đi làm thêm lên tới 120 ngày/ năm cho cả ngày. hoặc 240 ngày/ năm nếu làm nửa ngày, tuy nhiên cần phải đảm bảo việc làm thêm không ảnh hưởng đến thời gian học.

Hàn Quốc – Du học miễn chứng minh tài chính

Du học Hàn Quốc miễn chứng minh tài chính sẽ được áp dụng nếu bạn lựa chọn đăng ký học tại những trường thuộc Top 1%.

Đây đều là các trường được ưu tiên có uy tín và nhận được nhiều sự tin tưởng với ĐSQ trong quá trình xét duyệt visa. Chính bởi vậy mà ĐSQ sẽ không yêu cầu bạn phải cung cấp các kiểu giấy tờ khác.

Bên cạnh đó. nếu bạn thuộc một trong những đối tượng dưới đây cũng sẽ được miễn chứng minh tài chính.

Ứng viên sở hữu số dư tài khoản trên 1 tỷ đồng

Ứng viên hiện đang sở hữu thẻ tín dụng quốc tế hạng gold, Platinum

Mức thu nhập trên 8000 USD/ năm

Đã tốt nghiệp 1 trường đại học hoặc cao đẳng tại hàn Quốc…

Ngoài những cái tên kể trên thì một số quốc gia khác như Tây Ban Nha, Ba Lan, New Zealand… cũng nằm trong danh sách du học miễn chứng minh tài chính.

Dịch vụ tư vấn du học nước nào không cần chứng minh tài chính của Luật Trần Và Liên Danh

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

du học nước nào không cần chứng minh tài chính
du học nước nào không cần chứng minh tài chính

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến du học nước nào không cần chứng minh tài chính. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139