Du học hè canada

du hoc he canada

Bạn sẽ làm gì vào kỳ nghỉ hè? Hãy thử tham gia một khóa học hè tại Canada, bạn sẽ trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều tuyệt vời. Các chương trình du học Canada dành cho những sinh viên muốn đi du lịch và trải nghiệm một nền văn hóa mới. Vậy thì chi phí cho việc du học hè canada bao nhiêu tiền? Cùng đọc bài viết sau đây nhé.

Du học hè Canada: Trải nghiệm mùa hè xứ lá phong

Du học hè Canada là gì?

Du học hè Canada là bạn dành thời gian cho kỳ nghỉ hè của bạn để tham gia một chương trình học tại Canada. Một số chương trình học bao gồm các trại hè mạo hiểm và thể thao truyền thống, trại học tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, hoặc các chương trình ngôn ngữ dành cho thanh thiếu niên tại trường Canada.

Lợi ích khi tham gia chương trình du học hè Canada

Du học hè Canada mang đến vô vàn lợi ích:

Tập trung vào các cơ hội độc đáo để học và tận hưởng trường hè Canada, trại hè, các chương trình phiêu lưu và các chương trình học ngôn ngữ thành phố dân cư có thể trang bị cho bạn kinh nghiệm và những kỷ niệm đáng nhớ tại Canada trong cuộc đời.

Nhiều chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội có được những quan điểm phản biện về các vấn đề có tầm quan trọng toàn cầu. Trường hè ở Canada có thể mang đến cho học sinh cơ hội được hòa mình vào thiên nhiên và một nền văn hóa hoàn toàn mới.

Chi phí du học vừa phải. Nhà trường hỗ trợ tất tần tật về chỗ ăn ở, an ninh, bảo hiểm và đảm bảo chương trình diễn ra lành mạnh xuyên suốt chương trình.

Chương trình kết hợp nghiên cứu văn hóa, phát triển chuyên môn, tiếng Anh và tiếng Pháp. Đồng thời cho phép thời gian để vui chơi, khám phá và thư giãn. Chỉ ba đến sáu tuần trong một trong nhiều khóa học mùa hè ở Canada dành cho sinh viên quốc tế trong khi khám phá các thành phố năng động của Canada có thể truyền cảm hứng cho các lựa chọn giáo dục và nghề nghiệp trong tương lai.

Hàng nghìn sinh viên quốc tế tham gia các khóa học hè tại Canada giữa các kỳ học. Bạn có thể tham gia khóa học với sinh viên Canada khi sống chung trong ký túc xá. Bạn có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh nếu đó không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ.

Chi phí du học hè Canada bao nhiêu tiền?

Du học hè Canada: Chương trình ở Cape Breton

Toạ lạc tại thành phố Sydney bang Nova Scotia, trường Đại học Cape Breton (CBU) là ngôi trường công lập hàng đầu tại hòn đảo xinh đẹp Cape Breton – mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Bên cạnh đó, với mức học phí chỉ từ $18.000/ năm -đã thu hút du học sinh từ hơn 50 quốc gia khác nhau đến học tập và định cư.
Cape Breton Language Center (CBLC-ICEAP Nova Scotia)-trường Anh ngữ học thuật bên trong khuôn viên đại học Cape Breton. Trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên dự bị cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của CBU.

Tham gia chương trình hè của Cape Breton, học sinh được gì?

Tận hưởng kỳ nghỉ hè tuyệt vời bằng cách trải nghiệm cuộc sống trên đảo Cape Breton – 1 trong những nơi đẹp nhất thế giới.

Đắm mình trong khí hậu dễ chịu với nhiệt độ trung bình từ Tháng 6 đến Tháng 9 khoảng 21 độ C.

Khám phá Đường mòn Cabot quanh co và nổi tiếng thế giới, một trong những nơi đẹp nhất ở Canada, và bờ biển hoang sơ của Vịnh St. Ann với tour du lịch chèo thuyền trên sông Bắc.

Thưởng thức những món hải sản tươi ngon nhất.

Ghé thăm các nhà máy bia và nhà máy chưng cất.

Chiêm ngưỡng sự phong phú của cảnh quan, bãi biển, di sản văn hóa và các hoạt động ngoài trời đa dạng.

Du lịch ngắm cá voi và hải cẩu là một cách thú vị khác để khám phá Canada vào mùa hè.

Nội dung chương trình hè

Thời gian: Kéo dài 3 hoặc 4 tuần ( tuỳ theo học sinh lựa chọn )

Độ tuổi: Dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên

Chi phí:

Với chương trình 3 tuần: $2860

Với chương trình 4 tuần: $ 3745

Dịch vụ tư vấn du học hè canada của Luật Trần Và Liên Danh

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

du hoc he canada
du học hè canada

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến du học hè canada. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139