Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Vò Vấp

dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Vò Vấp

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Vò Vấp, Gò Vấp là một quận có diện tích lớn của TP HCM luôn được nhắc tới là một nơi thuận lợi để xây dựng doanh nghiệp bởi những lý do sau:

Vị trí thuận lợi

Có diện tích quỹ đất lớn hơn 2000 ha

Quận có diện tích trải dài tới phía Tây TP HCM

Có đường giao thông thủy bộ nối liền vùng Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long

Quận liên kết các quận nội thành và ngoại thành 

Chạy dọc quận là con đường huyết mạch quốc lộ 1A giúp cho việc vận chuyển, giao thương hàng hóa dễ dàng hơn. 

Đại lộ Phạm Văn Đồng là tuyến đường lớn dễ dàng di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất. 

Điều kiện thiên nhiên và kinh tế xã hội tốt

Gò Vấp được mệnh danh là nơi rất thuận lợi để xây dựng các công trình lớn do có nền đất tự nhiên cứng và ít chịu ảnh hưởng bởi mưa lớn, triều cường, Dịch vụ thành lập công ty.

Về điều kiện kinh tế, từ năm 2016, Gò Vấp là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, kéo theo kinh tế, xã hội cũng phát triển. 

Không phải khu vực trung tâm thành phố nên mức sống ở Gò Vấp cũng dễ chịu hơn những quận nội thành. Tuy nhiên không vì thế mà lép vế, Gò Vấp vẫn có nhiều tiện ích như khu vui chơi, khu siêu thị, trung tâm thương mại cao cấp,…

Quận Gò Vấp được đầu tư về xây dựng trường học rất nhiều với hơn 137 trường trên toàn quận hiện nay.  Sau đây. Luật Trần và Liên Danh xin giới thiệu dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Vò Vấp như sau:

Chi phí dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Vò Vấp

Như đã nói về mức sống tại Quận Gò Vấp thường thấp hơn những quận nội thành, chính vì thế chi phí cho tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Gò Vấp cũng không quá đắt đỏ.

Khi muốn thành lập công ty, các chủ doanh nghiệp nên tìm kiếm sự tham vấn pháp lý từ những đơn vị đã có từ Công ty luật đã có kinh nghiệp như Luật Trần và Liên Danh để được tư vấn chính xác nhất.

Những chi phí phải kể đến là: 

Chi phí tư vấn

Chi phí soạn thảo hồ sơ

Chi phí nộp cho cơ quan chức năng

Chi phí đóng con dấu

Chi phí công bố thông tin doanh nghiệp 

Chi phí khai báo thuế 

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Vò Vấp tại Luật Trần và Liên Danh

Muốn chính thức có một công ty hoạt động chuyên nghiệp thủ tục quan trọng đầu tiên chính là thành lập công ty. Những thủ tục hành chính này sẽ liên quan nhiều tới các bộ luật, pháp lý phức tạp. Chính vì vậy nếu chủ doanh nghiệp tự thực hiện hoặc là sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Vò Vấp từ những đơn vị không uy tín thì có thể xảy ra những sai sót, phiền hà không đáng có. 

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Vò Vấp ở công ty Luật Trần và Liên Danh, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ lý do gì vì: dịch vụ tại đây sẽ có sự cam kết và báo cáo tiến độ thường xuyên cho quý khách hàng. 

Lý do đầu tiên 

Luật Trần và Liên Danh là một công ty luật uy tín nhất trên thị trường hiện nay khi đã tồn tại và có kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp. Tính đến nay, chúng tôi đã hợp tác cung cấp hàng ngàn gói dịch vụ cho các doanh nghiệp và luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự tư vấn đến từ các nhân viên tận tâm.   

Lý do thứ 2 

Vì sao các doanh nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn Luật Trần và Liên Danh đó chính là dịch vụ tại đây hội tụ mọi ưu điểm chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng, giá cả phải chăng để có thể hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp. 

Để có được một dịch vụ tốt như hiện nay, chúng tôi đã không ngừng thay đổi, tối ưu, phát triển:

Tuyển chọn luật sư, nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao

Cắt bỏ những công việc thừa, quy trình không cần thiết cũng như thực hiện mọi công đoạn còn lại một cách chính xác nhất để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, thủ tục thành lập công ty.

Bổ sung thêm những mục có lợi, tạo nhiều gói dịch vụ phù hợp giúp hỗ trợ khách hàng cả trước và sau khi đăng ký thành lập công ty trọn gói. 

Tổ chức nhiều chương trình tập huấn, đào tạo nhân viên

Đưa ra mức giá rẻ phù hợp cho nhiều khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 

Lý do thứ 3

Công ty Luật Trần và Liên Danh có đa dạng dịch vụ. Với phương châm là bạn đồng hành của doanh nghiệp trong cả quá trình hình thành và phát triển, tạo ra một quy trình tổng thể giúp doanh nghiệp không phải băn khoăn hoặc gặp rắc rối trong vấn đề pháp lý, Luật Trần và Liên Danh luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ hữu ích. Một số dịch vụ Luật Trần và Liên Danh cung cấp như dịch vụ kế toán, giấy phép kinh doanh Quận Gò Vấp, chữ ký số, đăng ký thương hiệu, dịch vụ giải thể,… đặc biệt là dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Vò Vấp

 
dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Vò Vấp
dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Vò Vấp

Tư vấn dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Vò Vấp thành phố HCM

Loại hình khi thành lập công ty quận Vò Vấp:

Hiện nay, có 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến, bao gồm: Công ty TNHH 01 thành viên, Công ty TNHH 02 thành viên trở lên, Công ty Cổ Phần, Doanh nghiệp Tư nhân và công ty Hợp danh. Dựa vào điều kiện cụ thể của từng chủ doanh nghiệp để có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.

Tên công ty khi thành lập công ty quận Vò Vấp:

Việc đăng ký tên công ty là vấn đề thường khó khăn cho quý khách khi thành lập công ty. Về nguyên tắc, công ty khi thành lập không được trùng với công ty có sẵn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần phải đọc kỹ các điều cấm trong việc đăng ký tên doanh nghiệp theo quy định của Pháp luật.

Địa chỉ trụ sở chính khi thành lập công ty quận Vò Vấp:

Địa chỉ phải rỏ ràng (có 05 cấp như sau): Số nhà, ngách, hẻm, ngõ, đường phố/xóm/ấp/thôn => Xã/Phường/Thị trấn => Quận/Huyện/Thị xã/Thành phố thuộc tỉnh => Tỉnh/Thành phố => Quốc gia. Bên cạnh đó, địa chỉ trụ sở chính phải là nơi thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty.

Vốn điều lệ khi thành lập công ty quận Vò Vấp:

Ngoài một số ngành nghề công ty hoạt động phải có vốn tối thiểu. Ví dụ: ngành kinh doanh bất động sản thì vốn điều lệ tối thiểu là 20 tỷ đồng…), thì khi thành lập công ty các thành viên, chủ sở hữu công ty quyết định vốn điều lệ của công ty mình, và chịu trách nhiệm góp đủ số vốn đã cam kết. Ngoài ra, quý khách chú ý thêm là việc tăng vốn điều lệ thì dễ dàng và việc giảm vốn điều lệ rất khó khăn. Do vậy, việc đăng ký vốn điều lệ làm sao cho đủ nhu cầu thực tế công ty và khả năng góp vốn là cần thiết. Việc đăng ký vốn đều lệ công ty còn ảnh hưởng đến thuế Môn bài doanh nghiệp phải đóng hàng năm.

Thông tin cá nhân, tổ chức sáng lập công ty:

Thông tin cá nhân: Khi thành lập công ty, các cá nhân cung cấp bản sao y Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ( CMND không quá  15 năm, Hộ chiếu không quá 10 năm. Ngày sao y không quá 100 ngày). Số CMND sao y phải còn đọc được.

Địa chỉ thường trú/ hiện tại phải có 05 cấp như sau:

+ Số nhà, ngách, hẻm, ngõ, đường phố/xóm/ấp/thôn:

+ Xã/Phường/Thị trấn:

+ Quận/Huyện/Thị xã/Thành phố thuộc tỉnh:

+ Tỉnh/Thành phố:

+ Quốc gia:

Ngành nghề kinh doanh khi thành lập công ty quận Vò Vấp:

Khi thành lập chủ doanh nghiệp, công ty phải chọn ra các ngành nghề dự kiến của công ty mình.

Cái khó nhất là, yêu cầu trong hồ sơ khi thành lập công ty nộp cho cơ Quan nhà nước thì ngành nghề của công ty, doanh nghiệp phải xắp xếp theo mã ngành Cấp 4 trong Hệ thống Ngành Nghề Kinh Tế Việt Nam.

Quy trình, thủ tục dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp quận Gò Vấp

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin, giấy tờ thành lập công ty 

Trước khi đăng ký thành lập công ty, chúng ta cần chuẩn bị những những thông tin, hồ sơ sau:

– Chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp: Công ty TNHH hay công ty cổ phần, Công ty hợp danh, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài,…

– Chọn số vốn điều lệ thích hợp: Theo quy định hiện nay trừ những ngành nghề có điều kiện về vốn pháp định thì luật không quy định về số vốn của doanh nghiệp, như vậy quý doanh nhân có thể tự do lựa chọn số vốn phù hợp với quy mô, loại hình kinh doanh của mình.

– Chọn tên cho công ty dự định thành lập: chọn tên công ty để tránh gây nhầm lẫn những vẫn dễ đọc, truyền tải được thông điệp của sản phẩm, dịch vụ mà mình kinh doanh.

– Chọn trụ sở công ty: Chọn địa chỉ đủ điều kiện để đặt trụ sở, cách thành lập công ty.

– Chọn ngành nghề kinh doanh của công ty.

– Chuẩn bị bản sao công chứng CMND/CCCD/Hộ chiếu của các thành viên, cổ đông sáng lập của công ty.

Bước 2: Soạn thảo và hoàn thiện dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp quận Vò Vấp

Căn cứ theo Luật Doanh nghiệp năm 2020 và Nghị định 01/2021/NĐ-CP thì hồ sơ thành lập công ty bao gồm:

– Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp theo mẫu I-1, I-2, I-3, I-4, I-5 Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT;

– Dự thảo Điều lệ Công ty;

– Danh sách thành viên, cổ đông sáng lập theo mẫu I-6, I-7, I-8, I-9 Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT và các giấy tờ kèm theo sau:

+ Đối với thành viên, cổ đông sáng lập là cá nhân: Bản sao công chứng CMND/CCCD/Hộ chiếu;

+ Đối với thành viên/cổ đông là tổ chức: Bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệc khác tường đương, văn bản ủy quyền/quyết định cử người đại diện phần vốn góp và giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền;

Lưu ý: Nếu thành viên là tổ chức nước ngoài thì giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực hợp pháp hóa lãnh sự.

Liên hệ với Luật Trần và Liên Danh để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và soạn thảo hồ sơ nhanh chóng nhất.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp lên cơ quan đăng ký kinh doanh 

Bước 4: Nhận kết quả là giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp 

sau 03 ngày làm việc kể từ thời điểm nộp hồ sơ hợp lệ (Nếu hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác)

Bước 5: Thực hiện các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp bao gồm:

– Khắc dấu và thực hiện thông báo mẫu dấu;

– Mở tài khoản Ngân hàng;

– Mua chữ ký số và Đăng ký nộp thuế điện tử sau khi đã có chữ ký số;

– Đóng thuế môn bài qua mạng bằng chữ ký số điện tử;

– Treo biển công ty tại trụ sở chính.

Trên đây là một số nội dung về dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Vò Vấp của Luật Trần và Liên Danh. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Công ty luật để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139