Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Phú Nhuận được xem là cửa ngõ ra vào phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Với ưu thế thuận lợi về mặt giao thông, Phú Nhuận có điều kiện giao lưu với các nền kinh tế khác. Đây là một quận có tiềm năng phát triển kinh tế – du lịch rất lớn. Chính vì vậy, nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Phú Nhuận. Luật Trần và Liên Danh sẽ tư vấn cho quý khách thủ tục thành lập doanh nghiệp tại đây

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại quận Phú Nhuận

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại quận Phú Nhuận gồm nhiều bước phức tạp. Luật Trần và Liên Danh sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Đối với chủ sở doanh nghiệp, đó phải là cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Thành viên sáng lập công ty không thuộc các đối tượng bị cấm thành lập doanh nghiệp.

Nội dung thực hiện dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Phú Nhuận TPHCM

Hướng dẫn khách hàng cung cấp các giấy tờ và thông tin cần thiết

Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, mang doanh thu, lợi nhuận cao

Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về vấn đề đặt tên công ty bao gồm cả tên tiếng việt và tên nước ngoài

Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính

Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn quy mô góp vốn, hình thức góp vốn và cơ cấu tổ chức quản lý công ty ra sao

dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp quận 10 của Luật Trần và Liên Danh sẽ thực hiện các soạn thảo, biển mẫu theo quy định của cơ quan đăng ký kinh doanh gồm: điều lệ, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, danh sách thành lập và nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh, Dịch vụ thành lập công ty.

Thực hiện các việc đăng ký, khắc dấu, kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế đăng ký sử dụng hóa đơn,.

Thực hiện đăng bố cáo thành lập trên báo theo quy định

Soạn thảo giấy chứng nhận góp vốn, thành viên, thông báo góp đủ vốn.

Tiếp nhận thông tin của doanh nghiệp

Để thành lập doanh nghiệp tại quận Phú Nhuận, quý khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản. Đầu tiên, đó là giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ sở hữu công ty và thành viên góp vốn. Đó là chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

Quý khách cần chuẩn bị bản sao công chứng các giấy tờ này. Đối với chủ sở hữu doanh nghiệp là tổ chức, cần có giấy đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Tiếp theo, quý khách cần chuẩn bị tên công ty dự kiến, địa chỉ và ngành nghề đăng ký kinh doanh. Một số ngành nghề kinh doanh yêu cầu phải có vốn pháp định hoặc chứng chỉ hành nghề.

 Luật Trần và Liên Danh sẽ tư vấn cho quý khách cách lựa chọn hình thức doanh nghiệp, đặt tên công ty, vốn pháp định và trụ sở đăng ký kinh doanh.

Tư vấn dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Phú Nhuận thành phố HCM

Loại hình khi thành lập công ty quận Phú Nhuận:

Hiện nay, có 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến, bao gồm: Công ty TNHH 01 thành viên, Công ty TNHH 02 thành viên trở lên, Công ty Cổ Phần, Doanh nghiệp Tư nhân và công ty Hợp danh. Dựa vào điều kiện cụ thể của từng chủ doanh nghiệp để có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.

Tên công ty khi thành lập công ty quận Phú Nhuận:

Việc đăng ký tên công ty là vấn đề thường khó khăn cho quý khách khi thành lập công ty. Về nguyên tắc, công ty khi thành lập không được trùng với công ty có sẵn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần phải đọc kỹ các điều cấm trong việc đăng ký tên doanh nghiệp theo quy định của Pháp luật.

Địa chỉ trụ sở chính khi thành lập công ty quận Phú Nhuận:

Địa chỉ phải rỏ ràng (có 05 cấp như sau): Số nhà, ngách, hẻm, ngõ, đường phố/xóm/ấp/thôn => Xã/Phường/Thị trấn => Quận/Huyện/Thị xã/Thành phố thuộc tỉnh => Tỉnh/Thành phố => Quốc gia. Bên cạnh đó, địa chỉ trụ sở chính phải là nơi thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty.

Vốn điều lệ khi thành lập công ty quận Phú Nhuận:

Ngoài một số ngành nghề công ty hoạt động phải có vốn tối thiểu. Ví dụ: ngành kinh doanh bất động sản thì vốn điều lệ tối thiểu là 20 tỷ đồng…), thì khi thành lập công ty các thành viên, chủ sở hữu công ty quyết định vốn điều lệ của công ty mình, và chịu trách nhiệm góp đủ số vốn đã cam kết. Ngoài ra, quý khách chú ý thêm là việc tăng vốn điều lệ thì dễ dàng và việc giảm vốn điều lệ rất khó khăn. Do vậy, việc đăng ký vốn điều lệ làm sao cho đủ nhu cầu thực tế công ty và khả năng góp vốn là cần thiết. Việc đăng ký vốn đều lệ công ty còn ảnh hưởng đến thuế Môn bài doanh nghiệp phải đóng hàng năm.

Thông tin cá nhân, tổ chức sáng lập công ty:

Thông tin cá nhân: Khi thành lập công ty, các cá nhân cung cấp bản sao y Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ( CMND không quá  15 năm, Hộ chiếu không quá 10 năm. Ngày sao y không quá 100 ngày). Số CMND sao y phải còn đọc được, thủ tục thành lập công ty.

Địa chỉ thường trú/ hiện tại phải có 05 cấp như sau:

+ Số nhà, ngách, hẻm, ngõ, đường phố/xóm/ấp/thôn:

+ Xã/Phường/Thị trấn:

+ Quận/Huyện/Thị xã/Thành phố thuộc tỉnh:

+ Tỉnh/Thành phố:

+ Quốc gia:

Ngành nghề kinh doanh khi thành lập công ty quận Phú Nhuận:

Khi thành lập chủ doanh nghiệp, công ty phải chọn ra các ngành nghề dự kiến của công ty mình.

Cái khó nhất là, yêu cầu trong hồ sơ khi thành lập công ty nộp cho cơ Quan nhà nước thì ngành nghề của công ty, doanh nghiệp phải xắp xếp theo mã ngành Cấp 4 trong Hệ thống Ngành Nghề Kinh Tế Việt Nam.

 
dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Phú Nhuận
dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Quy trình, thủ tục dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp quận Gò Vấp

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin, giấy tờ thành lập công ty 

Trước khi đăng ký thành lập công ty, chúng ta cần chuẩn bị những những thông tin, hồ sơ sau:

– Chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp: Công ty TNHH hay công ty cổ phần, Công ty hợp danh, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài,…

– Chọn số vốn điều lệ thích hợp: Theo quy định hiện nay trừ những ngành nghề có điều kiện về vốn pháp định thì luật không quy định về số vốn của doanh nghiệp, như vậy quý doanh nhân có thể tự do lựa chọn số vốn phù hợp với quy mô, loại hình kinh doanh của mình.

– Chọn tên cho công ty dự định thành lập: chọn tên công ty để tránh gây nhầm lẫn những vẫn dễ đọc, truyền tải được thông điệp của sản phẩm, dịch vụ mà mình kinh doanh.

– Chọn trụ sở công ty: Chọn địa chỉ đủ điều kiện để đặt trụ sở.

– Chọn ngành nghề kinh doanh của công ty.

– Chuẩn bị bản sao công chứng CMND/CCCD/Hộ chiếu của các thành viên, cổ đông sáng lập của công ty.

Bước 2: Soạn thảo và hoàn thiện dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp quận 1

Căn cứ theo Luật Doanh nghiệp năm 2020 và Nghị định 01/2021/NĐ-CP thì hồ sơ thành lập công ty bao gồm:

– Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp theo mẫu I-1, I-2, I-3, I-4, I-5 Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT;

– Dự thảo Điều lệ Công ty;

– Danh sách thành viên, cổ đông sáng lập theo mẫu I-6, I-7, I-8, I-9 Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT và các giấy tờ kèm theo sau:

+ Đối với thành viên, cổ đông sáng lập là cá nhân: Bản sao công chứng CMND/CCCD/Hộ chiếu;

+ Đối với thành viên/cổ đông là tổ chức: Bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệc khác tường đương, văn bản ủy quyền/quyết định cử người đại diện phần vốn góp và giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền;

Lưu ý: Nếu thành viên là tổ chức nước ngoài thì giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực hợp pháp hóa lãnh sự.

Liên hệ với Luật Trần và Liên Danh để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và soạn thảo hồ sơ nhanh chóng nhất.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp lên cơ quan đăng ký kinh doanh 

Bước 4: Nhận kết quả là giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp 

sau 03 ngày làm việc kể từ thời điểm nộp hồ sơ hợp lệ (Nếu hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác)

Bước 5: Thực hiện các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp bao gồm:

– Khắc dấu và thực hiện thông báo mẫu dấu;

– Mở tài khoản Ngân hàng;

– Mua chữ ký số và Đăng ký nộp thuế điện tử sau khi đã có chữ ký số;

– Đóng thuế môn bài qua mạng bằng chữ ký số điện tử;

– Treo biển công ty tại trụ sở chính.

Bên cạnh thế mạnh về thành lập doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Các dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Phú Nhuận khác

Luật Trần và Liên Danh xin giới thiệu thêm một số dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp quận Bình Thạnh như sau:

Tư vấn thành lập đa dạng loại hình doanh nghiệp khác

Tư vấn thành lập tại Tphcm tại từng quận cụ thể.

Dịch vụ giấy phép kinh doanh.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, cách thành lập công ty.

Dịch vụ kế toán trọn gói.

Tư vấn thành lập công ty liên doanh, 100% vốn nước ngoài

Thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh.

Tư vấn soạn thảo hợp đồng dân sự, kinh tế – thương mại, lao động.

Tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú

Tư vấn luật khác.

Ưu điểm của dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Phú Nhuận TPHCM tại Luật Trần và Liên Danh

Công ty Luật Trần và Liên Danh là một trong những công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín, chất lượng trên cả nước nói chung và tại thành phố HCM nói riêng. Công ty được thành lập bởi những thành viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực điều hành và quản trị doanh nghiệp. Công ty đã gặt hái và tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp đi vào hoạt động suôn sẻ và bền vững.

Do vậy Luật Trần và Liên Danh ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp – Báo cáo quyết toán thuế – Thay đổi giấy Chứng nhận doanh nghiệp. Luật Trần và Liên Danh đã phát triển dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín và chất lượng.

Nếu bạn không muốn tốn thời gian để chuẩn bị tất cả các hồ sơ trên, bạn có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn giúp bạn chuẩn bị hồ sơ một cách chính xác và nhanh nhất. Quận Bình Thạnh với những tiềm năng trong quá khứ và hiện tại đang là một mảnh đất màu mỡ để các nhà kinh doanh suy nghĩ, cân nhắc để đầu tư.

Trên đây là một số nội dung về dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Phú Nhuận của Luật Trần và Liên Danh. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Công ty luật để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139