Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình

dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình

Tân Bình được biết đến là một trong những huyện ngoại thành có nền kinh tế phát triển mạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm gần đây, để phù hợp với xu thế phát triển đô thị, định hướng xu thế nền kinh tế thị trường, quận Tân Bình đã được dự thảo đề án phát triển lên thành phố thay vì quận.

Chính vì vậy mà các nhà đầu tư hay các doanh nhân trẻ đều mong muốn được kinh doanh trên mảnh đất “màu mỡ” này. Và việc thành lập công ty luôn là một lợi thế trong phát triển hoạt động kinh doanh thị trường. 

Sau đây, Luật Trần và Liên Danh xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình như sau:

Có nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh của Luật Trần và Liên Danh ?

Như đã giới thiệu ở trên, với tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn, nhu cầu thành lập công ty tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh của các nhà đầu tư, doanh nhân là rất cao. Dẫn đến xu thế cạnh tranh giữa các công ty cũng khá gay gắt. Do vậy, để có thể thành lập được cho mình một công ty phù hợp, có tiềm năng kinh doanh lớn, sức cạnh tranh cao thì quả là một điều không đơn giản đối với các doanh nhân trẻ.

Hiểu được điều đó, Luật Trần và Liên Danh đã triển khai gói dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh để nhằm kịp thời đáp ứng và phục vụ khi quý khách có nhu cầu

Tự hào là một trong những hãng luật uy tín, chất lượng với hàng đội ngũ luật sư, chuyên viên được đào tạo chuyên môn về từng lĩnh vực pháp luật, tư duy pháp lý nhạy bén và giàu kinh nghiệm thực chiến trong mảng doanh nghiệp, Luật Trần và Liên Danh đã đồng hành cùng nhiều doanh nhân trẻ, các nhà đầu tư trong hoạt động thành lập doanh nghiệp, công ty trong mọi ngành nghề kinh doanh tại các địa bàn trên khắp cả nước, đặc biệt là gặt hái được nhiều thành tựu trên những mảnh đất “màu mỡ” của Thành phố Hồ Chí Minh, Dịch vụ thành lập công ty.

Chúng tôi với tôn chỉ luôn vì lợi ích của khách hàng nên khi quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty, Luật Trần và Liên Danh sẽ không chỉ tư vấn cho quý khách về trình tự, thủ tục thành lập công ty mà sẽ luôn đồng hành cùng quý khách ngay từ khi quý khách có ý định thành lập công ty cho đến những bước đi đầu tiên của một công ty mới.

Bên cạnh đó, Công ty sẽ hướng dẫn và tư vấn cho quý khách những vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh khác chỉ cần quý khách có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ! 

Công ty Luật Trần và Liên Danh cam kết sẽ luôn mang đến cho quý doanh nhân đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi trong sự nghiệp kinh doanh của quý khách những trải nghiệm dịch vụ pháp lý ưu việt, nhanh chóng, hiệu quả, uy tín và thật sự chất lượng.

Gói dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình của Công ty Luật Trần và Liên Danh có gì? 

Thực hiện dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình bao gồm:

– Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ pháp lý bên dịch vụ sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất.

– Tiến hành nộp hồ sơ và nhận kết quả đăng ký kinh doanh.

– Dịch vụ thành lập công ty sẽ đại diện khách hàng khắc dấu tròn và thông báo sử dụng dấu công ty tại quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh.

– Tận tình hỗ trợ  khách hàng việc đăng báo dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình.

– Sau khi đã hoàn tất dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình sẽ hướng dẫn khách hàng bố cáo thuế

Ngoài ra, trước khi tiến hành dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Phải tiến hành lựa chọn loại hình công ty cho phù hợp: công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phẩn, công ty hợp danh.

– Đảm bảo đủ điều kiện về chủ thể thành lập công ty, xác định rõ các thành viên trong công ty.

–  Việc đặt tên công ty không được trùng, không thuộc những điều mà pháp luật cấm cho phép, tên công ty phải khẳng định được đúng thương hiệu của mình, thủ tục thành lập công ty.

– Công ty phải xác định rõ các ngành nghề kinh doanh, hoạt động theo quy định của pháp luật, chỉ được phép kinh doanh những ngành nghề pháp luật không cấm.

– Trước khi thành lập phải xác định vốn điều lệ để phù hợp với hoạt động, kinh doanh của công ty.

dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình
dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình

Tư vấn và hướng dẫn trước khi dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình

Từ kinh nghiệm thực tế mà Luật  Trần và Liên Danh  đã triển khai, chúng tôi hiểu được rằng rất nhiều khách hàng có ý tưởng kinh doanh tốt và thực sự muốn thành lập công ty để có tư cách pháp nhân, thuận tiện cho việc xác lập các giao dịch kinh tế. Tuy nhiên thì đa số khách hàng lại chưa hiểu rõ và nắm bắt được đúng những thông tin pháp lý cơ bản nhưng cũng rất quan trọng ở bước thành lập công ty.

Điển hình như việc đặt tên cho công ty là một trong những vướng mắc khá phổ biến bởi lẽ, pháp luật có những quy định cụ thể cho vấn đề này như việc đặt tên không được trùng với các doanh nghiệp có sẵn. Nhưng làm thế nào để biết tên mình lựa chọn có bị trùng hay không thì rất ít người muốn thành lập công ty biết.

Do vậy mà tình trạng tên bị trùng, bị lặp và dễ phạm vào các điều cấm của pháp luật về tên công ty. Như vậy để thuận thiện nhất cho khách hàng trước khi quyết định giao kết hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý thành lập công ty tại quận Tân Bình, quý khách sẽ được Luật sư doanh nghiệp của Công ty Luật Trần và Liên Danh tư vấn các vấn đề pháp lý quan trọng về việc thành lập.

Và trên cơ sở ý tưởng kinh doanh của khách hàng, Luật sư sẽ lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp và tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách về các điều kiện kinh doanh ngành nghề đó (nếu có) như điều kiện về giấy phép, vốn,… 

Tiếp theo, Luật sư sẽ trao đổi với quý khách về thông tin liên quan đến thành viên tham gia góp vốn đầu tư kinh doanh để từ đó định hướng cho khách hàng lựa chọn loại hình công ty phù hợp. Hiện nay pháp luật thừa nhận 05 loại hình doanh nghiệp phổ biến sau: 

+ Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên

+ Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên

+ Công ty Cổ phần

+ Công ty hợp danh

+ Doanh nghiệp tư nhân

Với mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những đặc điểm riêng biệt và ưu nhược điểm riêng. Vì vậy quý khách cần cung cấp cụ thể, đầy đủ thông tin về vốn góp và thành viên công ty để trên cơ sở đó chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách loại hình công ty phù hợp nhất nhằm đạt được doanh thu cao trong kinh doanh cũng như duy trì hoạt động kinh doanh của công ty được bền vững.

Sau khi đã tư vấn xong về loại hình doanh nghiệp, Luật sư sẽ tiến hành tư vấn và hướng dẫn cho quý khách các vấn đề pháp lý khác liên quan đến việc hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty và tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình để làm cơ sở ràng buộc trách nhiệm pháp lý giữa khách hàng và công ty.

Từ đó gia tăng sự uy tín trong suốt quá trình làm việc cho đến khi ra được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho quý khách. 

Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình

Sau khi đã tiến hành xong việc ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình, Luật sư sẽ gửi đến quý khách giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (với từng loại hình doanh nghiệp sẽ có những mẫu giấy riêng theo quy định pháp luật) và hướng dẫn quý khách điền thông tin cần thiết.

Tiếp theo sẽ hướng dẫn quý khách chuẩn bị các giấy tờ quan trọng khác như: Căn cước công dân của chủ sở hữu doanh nghiệp, thành viên, cổ đông, giấ tờ chứng minh về địa chỉ trụ sở công ty (nếu có) 

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, Luật sư sẽ tiến hành nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp. Kết quả nhận được là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo đúng thời hạn cam kết trong hợp đồng dịch vụ đã ký kết nêu trên.

Tư vấn các thủ tục sau khi nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Không phải nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp xong là Công ty được bắt đầu ngay hoạt động kinh doanh của mình. Mà để làm được điều đó, công ty mới thành lập sẽ phải hoàn tất các thủ tục cơ bản như: Đặt con dấu công ty, con dấu chức danh, biển hiệu công ty, tài khoản ngân hàng hay các thủ tục về kê khai thuế ban đầu, đăng ký bảo hiểm xã hội và còn nhiều vấn đề pháp lý khác dựa trên nhu cầu của khách hàng, cách thành lập công ty.

Như đã nói, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động làm việc của công ty, do vậy tất cả những thủ tục pháp lý về sau sẽ được Luật sư tiếp tục đồng hành cùng quý khách, hướng dẫn và tư vấn, giải đáp cụ thể tận tình các vướng mắc của quý khách hàng, giúp quý khách đi vào vận hành kinh doanh một cách trơn tru, thuận lợi nhất.

Trình tự, thủ tục dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Chúng tôi sẽ nói sơ bộ về quy trình thủ tục pháp lý thành lập công ty tại quận Tân Bình để quý khách có thể hình dung nhanh được về quá trình pháp lý để tạo dựng nên một công ty

Theo đó, muốn thành lập công ty cần phải trải qua các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Bước 2: Nộp hồ sơ 

Tại bước này người đăng ký thành lập công ty có thể nộp dưới hai hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp. Theo đó với hình thức trực tiếp, hồ sơ phải được nộp về Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh hoặc nộp gián tiếp thông qua đường bưu điện gửi về địa chỉ của Phòng đăng ký kinh doanh. 

Còn đối với hình thức gián tiếp, quý khách có thể thực hiện nộp hồ sơ online trên cổng đăng ký kinh doanh theo địa chỉ Website: http://dangkykinhdoanh.gov.vn/. 

Bước 3: Nhận kết quả

Bước 4: Hoàn tất thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp

Đây là 04 bước trong trình tự đăng ký thành lập công ty mà quý khách khi có ý định thành lập công ty ở bất cứ địa bàn nào cũng cần phải tuân theo đúng quy trình trên. Tại mỗi bước sẽ có những vấn đề pháp lý cụ thể được Luật sư Luật Trần và Liên Danh tư vấn và hướng dẫn khi quý khách tin tưởng sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi. 

Trên đây là một số nội dung về dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình của Luật Trần và Liên Danh. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Công ty luật để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139