Dịch vụ Đăng ký Kinh Doanh Hộ Gia Đình

logo luat su tran

Đăng ký kinh doanh hộ Gia đình là nhu cầu tất yếu của các cá nhân, nhóm cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu kinh doanh nhưng chưa muốn mở hoặc không cần thiết phải thành lập công ty. Trên thực tế, khi tự đi Đăng ký kinh doanh hộ Gia đình, nhiều khách hàng đã phản hồi với chúng tôi rằng gặp những khó khăn nhất định như: không biết phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào, phải đi lại nhiều lần để sửa đổi, bổ sung hồ sơ…

Đăng ký kinh doanh hộ cá thểCũng có nhiều khách hàng vì quá bận công việc không có thời gian đi đăng ký hoặc không muốn mất thời gian để đi thực hiện thủ tuc hành chính vì thời gian đó họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn là phải chạy đi chạy lại để làm thủ tục… Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ Đăng ký kinh doanh hộ Gia đình để đáp ứng nhu cầu cho các trường hợp cần dịch vụ như chúng tôi nêu trên.

Công ty Luật Trần và Liên danh cung cấp dịch vụ Đăng ký kinh doanh hộ Gia đình nhanh và trọn gói tại khắp các quận/huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các vấn đề về hồ sơ, thủ tục, điều kiện thành lập, thuế và phương pháp tính thuế, các ngành nghề có điều kiện khi đăng ký… của Hộ kinh doanh sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp cụ thể trong quá trình thực hiện công việc.

Khi sử dụng dịch vụ Đăng ký kinh doanh hộ Gia đình của chúng tôi, bạn sẽ không phải đi lại hay đợi chờ để làm thủ tục. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc liên quan để Đăng ký hộ kinh doanh cho bạn. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những tài liệu sau:

  • Bản sao Căn cước công dân/CMND/Hộ chiếu của cá nhân đăng ký hộ kinh doanh
  • Bản sao Biên bản họp nhóm (đối với trường hợp do nhóm cá nhân thành lập). Đối với trường hợp đăng ký hộ kinh doanh của nhóm cá nhân, nếu bạn cần tư vấn về biên bản thỏa thuận của các cá nhân hay cần hỗ trợ về biểu mẫu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Nếu không có mẫu, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu biên bản họp cho các bạn.
  • Giấy tờ chứng minh trụ sở theo quy định của pháp luật (tùy từng trường hợp phải cung cấp).
  • Bản sao chứng chỉ hành nghề đối với những ngành nghề kinh doanh phải có chứng chỉ.

Lưu ý:

  • Trường hợp bạn không có thời gian để đi sao y chứng thực, bạn có thể chuyển CMND hoặc các giấy tờ cá nhân khác cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ miễn phí.
  • Trong quá trình cung cấp dịch vụ, nhiều khách hàng trao đổi rằng gặp khó khăn khi xin Giấy đăng ký hoạt động hộ gia đình vì nhiều quận/huyện hiện nay yêu cầu khi Đăng ký dinh doanh hộ cá thể phải chứng minh điều kiện về địa chỉ kinh doanh của hộ kinh doanh cá thể (Hợp đồng thuê nhà, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất …). Nếu bạn cũng vướng mắc những trường hợp này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cách giải quyết.

Thời gian thực hiên thủ tục: 3-5 ngày (thường chỉ 3 ngày chúng tôi đã xong). Trường hợp bạn cần làm nhanh hơn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Cơ quan đăng ký: Phòng Kinh tế – UBND quận/huyện nơi đặt trụ sở hộ kinh doanh.

Người khác quan tâm giống bạn:

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH HỘ GIA ĐÌNH TRỌN GÓI

Đăng ký kinh doanh Hộ cá thểBạn hoàn toàn yên tâm về chi phí, tiến độ thực hiện công việc của chúng tôi. Toàn bộ các công việc để Đăng ký kinh doanh  sẽ do đội ngũ nhân viên của công ty Luật Trần và Liên danh thực hiện. Chúng tôi sẽ giao tận tay Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho bạn khi xong việc. Bạn sẽ không phải đi lại, không phải đợi chờ để thực hiện thủ tục, bạn cũng không phải đi lại nhiều lần để làm thủ tục.

Bạn cần biết thêm thông tin về Công ty Luật Trần và Liên danh chúng tôi, cần liên hệ với chúng tôi hay xem vị trí của chúng tôi trên bản đồ?

Trường hợp cần đăng ký ngay trọng ngày, bạn hãy liên hệ với chúng tôi trước ít nhất 2 giờ đồng hồ trong giờ hành chính, chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ để bạn ký và nộp ngay trong ngày cho bạn.

Nếu bạn còn có điều chưa hiểu, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

 

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139