Dịch vụ Ly hôn trọn gói

Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh 2

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói? Bạn sợ phát sinh thêm chi phí trong quá trình quyết vụ việc ly hôn? Với luật Trần và Liên danh, việc thu thêm phí không bao giờ xảy ra!

Dịch vụ ly hôn trọn gói 1Để giúp các bên có phương án giải quyết vấn đề ly hôn nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói. Trọn gói có nghĩa là bạn sẽ không phải bỏ thêm dù chỉ một đồng với phí dịch vụ hai bên đã thỏa thuận. Những khó khăn, vướng mắc của các bạn sẽ được đội ngũ luật sư của chúng tôi tư vấn và giải quyết một cách nhanh chóng trên cơ sở bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho bạn.

Khi cuộc sống chung không thể tiếp tục thì ly hôn là một giải pháp tất yếu. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do dẫn đến việc một trong hai bên vợ chồng gặp khó khăn khi ly hôn như: bên vợ chồng còn lại không đồng ý, bên vợ chồng còn lại không có mặt ở nhà, đi nước ngoài hoặc mất hồ sơ, tài liệu để nộp cho tòa…

Trên thực tế, việc giải quyết ly hôn nhanh hay chậm phụ thuộc nhiều vào cách tiếp cận và giải quyết vấn đề của bạn. Với mỗi trường hợp, dựa trên thông tin, điều kiện của khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ có cách giải quyết việc ly hôn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ ly hôn trọn gói có nghĩa là

  • Bạn chỉ phải trả phí dịch vụ theo đúng phí dịch vụ chúng tôi đã báo, không phát sinh thêm dù chỉ một đồng.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn cách thức, phương pháp để giải quyết ly hôn nhanh nhất theo quy định của pháp luật. Bạn sẽ có luật sư đồng hành cùng bạn cho đến khi việc ly hôn được giải quyết xong tại Tòa án có thẩm quyền.
  • Chúng tôi sẽ soạn thảo toàn bộ đơn khởi kiện cùng đơn đề nghị khác cho bạn (nếu có). Hướng dẫn, đồng hành cùng bạn để xác minh, thu thập thêm các thông tin, tài liệu cần thiết cho việc ly hôn.
  • Đại diện cho bạn làm việc với bên vợ/chồng còn lại hoặc bên thứ 3 khi có yêu cầu để trao đổi quan điểm, giải quyết các bất đồng về vấn đề ly hôn.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn có tranh chấp về quyền nuôi con, về tài sản khi ly hôn, vui lòng liên hệ làm việc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn phương án tốt nhất.

Khi bạn gặp khó khăn hay bị vướng không giải quyết ly hôn được hoặc bạn cần dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cụ thể theo số điện thoại: 0969-078-234.

Công ty Luật Trần và Liên danh – Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói!

Bài viết người khác cùng quan tâm:

Thủ tục ly hôn thuận tình

Thủ tục ly hôn đơn phương

Giành quyền nuôi con khi ly hôn

Chia tài sản khi ly hôn

Mẫu đơn ly hôn thuận tình

Mẫu đơn ly hôn đơn phương

Công ty Luật Trần và Liên danh là công ty luật hàng đầu về lĩnh vực ly hôn – Hôn nhân gia đình tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm, đã từng giải quyết nhiều vụ án về hôn nhân – gia đình. Chúng tôi có đội ngũ luật sư giỏi về ly hôn, các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng. Khi có thắc mắc hoặc cần tư vấn hỗ trợ về dịch vụ giải quyết ly hôn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Bạn có thể xem thông tin vị trí của chúng tôi trên bản đồ? xem thông tin liên hệ của chúng tôi hoặc có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0969-078-234

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139