tra cuu ma so thue ho kinh doanh

Tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh

Mã số thuế hộ kinh doanh cá thể có vai trò khá quan trọng về nghĩa vụ nộp thuế trong quy định nhà nước với mục đích  quản lý thành phần kinh... Xem chi tiết »
thành lập hộ kinh doanh cá thể mới

Thành lập hộ kinh doanh cá thể mới

Hộ kinh doanh cá thể là một trong những hình thức kinh doanh đơn giản và phổ biến tại Việt Nam. Vậy, hình thức kinh doanh này được pháp luật quy định... Xem chi tiết »
cá thể giải

Cá thể giải

Có rất nhiều lý do để tiến hành thủ tục giải thể hộ kinh doanh cá thể. Vi dụ như khi hộ kinh doanh hoạt động không hiệu quả mà chủ hộ... Xem chi tiết »
đăng ký hộ kinh doanh cá thể ở đâu

Đăng ký hộ kinh doanh cá thể ở đâu

Đăng ký hộ kinh doanh cá thể là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ dạng gia đình. Nếu muốn thành lập, đăng ký... Xem chi tiết »
thu tuc dang ky ho kinh doanh

Thủ tục đăng ký hộ kinh doanh

Đăng ký hộ kinh doanh cá thể là thủ tục cấp giấy đăng ký kinh doanh hộ cá thể tại UBND quận, huyện. Luật Trần và Liên Danh tư vấn thủ tục... Xem chi tiết »
hộ kinh doanh cá thể

Hộ kinh doanh cá thể

Hiện nay hộ kinh doanh cá thể là cá nhân hoặc hộ gia đình được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để tiến hành các hoạt động kinh doanh. Hộ... Xem chi tiết »
lệ phí đăng ký kinh doanh hộ cá thể hết bao nhiêu tiền

Lệ phí đăng ký kinh doanh hộ cá thể hết bao nhiêu tiền

Hộ kinh doanh cá thể một một loại hình không quá xa lạ đối với những cá nhân muốn kinh doanh nhỏ, lẻ. Có thể nói đây là một loại hình khá... Xem chi tiết »
chi phí đăng ký hộ kinh doanh cá thể hết bao nhiêu

Chi phí đăng ký hộ kinh doanh cá thể hết bao nhiêu tiền

Kinh doanh là một hoạt động phổ biến trong nền kinh tế. Tuy nhiên, muốn kinh doanh thì đa số đều phải đăng ký kinh doanh. Đăng ký xin giấy phép kinh... Xem chi tiết »
cách tính thuế khoán cho hộ kinh doanh cá thể

Cách tính thuế khoán cho hộ kinh doanh cá thể

Mức thuế khoán áp dụng với hộ kinh doanh cá thể, cá nhân kinh doanh được tính toán như thế nào ? Làm sao để có thể xác định thuế khoán dựa... Xem chi tiết »
Hướng dẫn chi tiết thủ tục làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể

Hướng dẫn chi tiết thủ tục làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể

Bên cạnh việc thành lập các loại hình doanh nghiệp để tiến hành hoạt động sản xuất, kinh doanh thì ngày nay hộ kinh doanh cá thể cũng dần được nhiều người... Xem chi tiết »
Thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh hộ cá thể

Thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh hộ cá thể

Hộ kinh doanh do một cá nhân hoặc các thành viên hộ gia đình đăng ký thành lập và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt... Xem chi tiết »
Mẫu tờ khai đăng ký thuế hộ kinh doanh cá thể

Mẫu tờ khai đăng ký thuế hộ kinh doanh cá thể

Sau khi hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì việc đầu tiên cần làm là đăng ký thuế với cơ quan... Xem chi tiết »
Mẫu giấy đăng ký kinh doanh hộ cá thể mới nhất

Mẫu giấy đăng ký kinh doanh hộ cá thể mới nhất

Hộ kinh doanh là một trong những hình thức kinh doanh khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Khi thành lập hộ kinh doanh thì bạn phải nộp hồ sơ đăng... Xem chi tiết »
Chi tiết thủ tục, hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể mới nhất

Chi tiết thủ tục, hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể mới nhất

Với những cá nhân, thành viên hộ gia đình có nhu cầu kinh doanh nhỏ, rủi ro thấp thì việc lựa chọn đăng ký hộ kinh doanh là đúng đắn nhất. Bài... Xem chi tiết »
Hướng dẫn cách đăng ký hộ kinh doanh cá thể online

Hướng dẫn cách đăng ký hộ kinh doanh cá thể online

Hầu hết các thủ tục hành chính gọn, nhẹ, không quá phức tạp sẽ được đăng ký trực tuyến qua mạng, trong đó có đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá... Xem chi tiết »
hộ kinh doanh phải nộp những loại thuế nào

Hộ kinh doanh phải nộp những loại thuế nào

Các loại thuế hộ kinh doanh cá thể phải nộp là gì? Cách tính thuế cho hộ kinh doanh cá thể như thế nào? Những hộ kinh doanh nào được miễn thuế?... Xem chi tiết »
Hướng dẫn cách đăng ký hộ kinh doanh cá thể mới nhất

Hướng dẫn cách đăng ký hộ kinh doanh cá thể mới nhất

Hộ kinh doanh cá thể là mô hình kinh doanh được nhiều nhà đầu tư kinh doanh chú ý. Thủ tục mở hộ kinh doanh cá thể theo quy định mới nhất... Xem chi tiết »
hồ sơ đăng ký kinh doanh hộ cá thể gồm những gì

Hồ sơ đăng ký kinh doanh hộ cá thể gồm những gì

Bạn muốn đăng ký hộ kinh doanh cá thể nhưng còn thắc mắc về hồ sơ và thủ tục cần thực hiện. Ngoài ra bạn cũng như nhiều khách hàng đang băn... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139