Trường đại học canberra úc

trường đại học canberra úc

Đại học Canberra là một đại học công lập tọa lạc tai Bruce, Canberra, Australian Capital Territory, trường được biết đến là một trường đại học trẻ, năng động, có định hướng chuyên nghiệp. Đại học Canberra được thành lập từ năm 1968 và tọa lạc tại một vị trí đắc địa của thủ đô Canberra, Úc.

Trường là một trong những thành viên năng động nhất hiệp hội các trường đại học tại Úc với sự khác biệt cả về chất lượng lẫn phương pháp giảng dạy. Trường có những tham vọng quyết liệt để chứng minh khả năng của mình. Thành công liên tục trong nghiên cứu và giáo dục đã được quốc tế công nhận, dẫn đến việc trường đại học canberra úc trở thành trường đại học phát triển nhanh nhất trong cả nước và thế giới (QS, 2019).

Giới thiệu chung về trường

Tên trường University of Canberra (UC)
Logo Đại học Canberra Logo
Hình thức đào tạo Công lập
Chương trình đào tạo Tiếng anh, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 2 và tháng 7
Số lượng sinh viên 17.000
Website https://www.canberra.edu.au/

Sứ mệnh của trường: Là một trường đại học tại thủ đô Úc, trường đã làm việc với chính phủ, doanh nghiệp và ngành công nghiệp để phục vụ cộng đồng và quốc gia, và trở thành cửa sổ giáo dục thủ đô trên thế giới. Từ quan điểm thuận lợi này, trường thách thức hiện trạng trong việc theo đuổi không ngừng các cách ban đầu và tốt hơn để dạy, học, nghiên cứu và gia tăng giá trị – trong nước và quốc tế.

Vị trí địa lí: Đại học Canberra tọa lạc tại thủ đô Canberra hiện đại và sôi động của nước Úc, gần khu vực Chính phủ và Khối thịnh vượng chung, các công ty và trung tâm tài chính lớn, cộng với khí hậu trong lành, yên bình, thiên nhiên xinh đẹp. Thành phố nổi tiếng với nét đẹp quốc tế, an toàn, hòa đồng và hiện đại. Đây cũng là nơi có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất tại Úc và có mức sống thấp hơn so với các thành phố lớn khác như Melbourne, Sydney…

Những lý do nên theo học tại trường đại học canberra úc

Những thành tựu của trường đại học canberra úc

Đại học Canberra xếp hạng trong top 1% (một phần trăm) các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, được xếp ở vị trí thứ 193 của Bảng xếp hạng Đại học Thế giới (Times Higher Education World University Rankings) năm 2020.

Theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới (Times Higher Education World Rankings) trường cũng nằm trong top 10 trường đại học tại Úc.

Năm 2019 trường đứng thứ 34 trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới theo Xếp hạng các trường Đại học Trẻ (Times Higher Education Young University Rankings.)

Đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, trong đó có nhiều người đạt chuẩn 5 sao về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm (Good Universities Guide, 2019) luôn luôn truyền cảm hứng cho sinh viên.

Ngoài ra trường đại học canberra úc cũng được đánh giá cao về dịch vụ hỗ trợ sinh viên, tài nguyên học tập và phát triển kỹ năng, đứng đầu tại ACT (QILT 2018).

Hiệp hội máy tính Úc (ACS) đã công nhận Cử nhân Tin học kinh doanh ở cấp độ chuyên nghiệp.

Viện Xây dựng Úc (AIB) đã công nhận Cử nhân Quản lý Xây dựng và Xây dựng.

CPA Australia đã công nhận Cử nhân Kế toán và Cử nhân Thương mại chuyên ngành về các chương trình Kế toán.

Viện Kế toán Công chứng tại Úc (ICAA) đã công nhận Cử nhân Kế toán và Cử nhân Thương mại chuyên ngành về các chương trình Kế toán.

Viện Quy hoạch Úc (PIA) đã công nhận Cử nhân Quy hoạch Đô thị và Khu vực.

Đặc điểm nổi bật của trường đại học canberra úc

Vị trí địa lí: Đặt trụ sở tại thủ đô của Úc, nằm trên khu đất rộng 120 hecta gần thành phố trung tâm Belconnen. Có trung tâm y tế, phòng thể dục, bưu điện, bars và các quán cà phê, ngân hàng, hiệu sách, bưu điện, trung tâm chăm sóc trẻ em và các trường tiểu học, và hàng loạt dịch vụ và cơ sở thuận lợi khác nằm bên cạnh khuôn viên trường.

Môi trường học tập sôi động: Đại học Canberra có môi trường đa văn hóa với hơn 17.000 sinh viên, trong đó có khoảng hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau tạo một môi trường học tập sôi động, sinh viên có cơ hội kết bạn và giao thoa văn hóa từ sinh viên quốc tế học trong trường.

Đa dạng các chương trình học: Trường đào tạo rất nhiều chương trình học như chương trình pathway, chương trình cao đẳng, chương trình học trao đổi, chương trình dự bị đại học, chương trình đại học và sau đại học

Đa dạng ngành học: trường đào tạo những ngành học liên quan đến nghệ thuật thiết kế, kinh doanh, Luật, giáo dục, Kỹ thuật, môi trường, Y tế, Kỹ thuật phần mềm và khoa học kỹ thuật… sinh viên có nhiều lựa chọn học tập và chọn đúng chuyên ngành.

Kết hợp chương trình học trao đổi sinh viên giữa các nước:  Trường có hơn 70 trường đối tác trải rộng đến 23 quốc gia tại châu Âu, vương quốc Anh, châu Á, Hoa Kỳ, Canada và Nam Mỹ sinh viên có cơ hội tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên trong 4 tuần, 6 tháng hay 12 tháng.

trường đại học canberra úc
trường đại học canberra úc

Dịch vụ sinh viên

Trung tâm Sinh viên là cửa ngõ để bạn tiếp cận hỗ trợ và tư vấn trong suốt cuộc đời Đại học của bạn. Từ yêu cầu đầu tiên của bạn về việc nộp đơn, cho đến khi tốt nghiệp và trở thành cựu sinh viên, Trung tâm Sinh viên có thể hỗ trợ bạn với bất kỳ yêu cầu hoặc thách thức nào bạn có thể gặp phải khi học tại Đại học Canberra.

Chương trình đào tạo tại trường đại học canberra úc

Chương trình giảng dạy của trường trường đại học canberra úc bao gồm một loạt các môn học được phân thành năm khoa

Nghệ thuật & Thiết kế

Kinh doanh

Chính sách & Luật

Y tế

Giáo dục và Khoa học & Công nghệ

 

Ngoài ra, có một số nghiên cứu Viện và trung tâm trong khuôn viên, bao gồm Viện Sinh thái Ứng dụng, Viện Nghiên cứu Thể thao & Tập thể dục, Trung tâm Giải pháp Trị liệu, Trung tâm Nghiên cứu Sáng tạo & Văn hóa, Trung tâm Nghiên cứu NEXUS, Trung tâm Nghiên cứu Tin tức & Truyền thông và Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác Động vật xâm lấn. 

Các trung tâm này cho phép sinh viên tham quan và tìm hiểu về nghiên cứu thực địa và tiếp xúc cũng như kiến ​​thức thực tế dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia khác của trung tâm nghiên cứu. Có khoảng 13.000 sinh viên theo học tại trường đại họ Canberra

Các chuyên ngành học nổi bật : Kinh tế, kĩ thuật, khoa học, kinh doanh, môi trường, giáo dục …

Giới thiệu về Cao đẳng UC

Cao đẳng UC là một phần của Đại học Canberra. Sinh viên của UC chia sẻ cùng một khuôn viên và có quyền truy cập vào tất cả các cơ sở tương tự, trong đó cung cấp các giới thiệu xác thực và thú vị về cuộc sống đại học.

Chương trình chuyển tiếp sáng tạo

UC College cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Canberra. Các chương trình chuyển tiếp của trường dành cho các sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào tại trường trường đại học canberra úc có thể theo học ngay trong khuôn viên Canberra và chuyển tiếp thẳng vào khóa chính của đại học.

Đại học Nghiên cứu Dự bị Đại học Quốc tế là một chương trình cấp dự bị đại học được thiết kế để chuẩn bị cho bạn bước vào năm đầu tiên của bằng cử nhân của Đại học Canberra.

Các chương trình ELICOS là các khóa học tiếng Anh chuyên sâu cũng như các lớp luyện thi IELTS được cung cấp thông qua Trung tâm Anh ngữ UCC của trường. UC cũng cung cấp các Chương trình tiếng Anh đặc biệt (SEP) là các khóa học tiếng Anh tùy chỉnh cho các nhóm.

Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) – UC College là trung tâm kiểm tra IELTS chính thức duy nhất tại Canberra.

Yêu cầu đầu vào

Hệ đại học

Tốt nghiệp THPT với GPA: 8.0;

IELTS: 6.0 không kỹ năng nào dưới 6.0

Hệ sau đại học

Tốt nghiệp đại học với GPA: 7.0

IELTS: 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0

Khóa học dự bị

Tốt nghiệp THPT

IELTS>=5

Khóa học cao đẳng

Tốt nghiệp THPT

IELTS>=5

Học bổng tại Đại học Canberra

Sinh viên quốc tế có nhiều học bổng chính phủ và tài trợ nội bộ dành cho họ để hỗ trợ chi phí học tập và học phí tại Đại học Canberra. Trong hầu hết các trường hợp, sinh viên không cần phải xin học bổng tài trợ nội bộ mà có thể xin học bổng khác được cung cấp liên kết với trường Đại học.

1. Vice-Chancellor’s Social Champion Scholarship
 
Cụ thể học bổng sẽ trao đến các tân sinh viên apply vào kỳ 1, gặp khó khăn về tài chính. Học bổng lên tới 50,000 AUD sẽ bao gồm:

Toàn bộ học phí

on-campus accommodation

Hỗ trợ tài chính 10,000 AUD/năm

Các chi phí khác

Bạn sẽ là một ứng cử viên tiềm năng của học bổng nếu

Có thành tích học tập tốt , đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào khóa học( 80% trở lên)

Là sinh viên quốc tế chưa từng nhận học bổng University of Canberra

Chưa có offer letter từ trường

Apply nhưng chưa bắt đầu nhập học bất cứ khóa học bậc cử nhân hay cao học nào tại University of Canberra

2. University of Canberra International Merit Scholarship

Giảm 10% tổng học phí đối với Cử nhân UC hoặc Thạc sĩ

Mọi quốc tịch

Chương trình Cử nhân hoặc bằng Thạc sĩ

Điểm trung bình 5/7 (70% trở lên đối với bậc Đại học, 65% trở lên đối với bậc Thạc sĩ)

3. University of Canberra International High Achiever Scholarship

Giảm 20% tổng học phí đối với chương trình Cử nhân UC hoặc Thạc sĩ

Mọi quốc tịch

Bằng Cử nhân hoặc bằng Thạc sĩ

Điểm trung bình 6/7 (85% trở lên đối với Bằng đại học, 80% trở lên đối với bằng Thạc sĩ)

4. University of Canberra International Course Merit Scholarship

Sinh viên mới bắt đầu đăng ký bắt đầu khóa học năm 2022

Sinh viên đến từ Ấn Độ, Nepal, Bangladesh, Pakistan, Sri Lanka, Bhutan, Việt Nam, Philippines, Mỹ Latinh, Kenya, Nigeria, Mauritius, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản

Chương trình bằng Cử nhân (Tương đương 70% hoặc cao hơn ở Lớp 12)

Chương trình bằng Thạc sĩ (Điểm trung bình 5/7 hoặc 65% trở lên khi học Đại học)

Áp dụng cho các khóa học: B.Arts (Digital Media), B. Medical Science, B.Building and Construction Management, B. Business (International Business), B. Communication and Media (Corporate and Public Communication), B. Design (Interaction Design), B. Engineering in Network and Software Engineering (Honours), B. Health Science (Human Movement), B. Health Science (Nutrition Studies), B. Science (Biomedical Science), B. Science (Environmental Science), B. Sports and Exercise Science, M. Data Science, M. Human Resources Management, M. International Business, M. Marketing Management.

Mỗi học bổng sẽ có những yêu cầu khác nhau và cập nhật liên tục, nếu bạn quan tâm về chương trình học cũng như học bổng của trường University of Canberra Úc, hãy liên hệ Luật Trần và Liên Danh ngay để được hỗ trợ nhé.

Cơ hội nghề nghiệp 

Đại học Canberra với các kết nối toàn cầu rất sâu rộng và vươn xa thông qua nghiên cứu, kết nối kinh doanh, mạng lưới cựu sinh viên và quan hệ đối tác.

Với cách tiếp cận thực tế đối với giáo dục và học tập dựa trên công việc, sinh viên tốt nghiệp của trường có tỷ lệ việc làm 90% và mức lương khởi điểm cao hơn so với mức trung bình của trường đại học Úc. Nhiều người trong số 86.000 cựu sinh viên tốt nghiệp của trường giữ các vị trí có ảnh hưởng trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân tại 120 quốc gia trên toàn thế giới.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234