Lợi ích du học canada

loi ich du hoc canada

Canada không chỉ được biết đến với những đỉnh núi tuyết và khúc côn cầu trên băng và một người hàng xóm nổi tiếng ở Mỹ mà còn là một đất nước phát triển nơi mà nền giáo dục chất lượng cao được đảm bảo. Canada hiện cung cấp nhiều cơ hội giáo dục cho sinh viên Việt nam cũng như nhiều nước khác trên Thế Giới. Lợi ích du học canada sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội phát triển công việc và cuộc sống tốt đẹp hơn sau này.

Giáo dục chất lượng nâng cao

Chất lượng giáo dục ở Canada là một trong những yếu tố chính trong việc thu hút sinh viên nước ngoài đến với đất nước Canada. Tiêu chuẩn học tập cao của Canada và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt phản ánh nền giáo dục chất lượng cao được cung cấp giúp trong tương lai thành công và mang lại lợi ích cho sự nghiệp của một người học tập tại đất nước này.

Chi phí học tập phải chăng

Lợi thế khi du học Canada so với các nước phát triển phương Tây, nó cung cấp nền giáo dục tốt với chi phí tương đối thấp hơn so với các đối tác phương Tây khác. Mặc dù chi phí giáo dục có thể khác nhau dựa trên các khóa học, đối với hầu hết các khóa học nói chung, học phí thấp hơn các quốc gia lớn khác. Thanh toán các khoản phí không trở thành gánh nặng cho sinh viên.

Bằng cấp được quốc tế công nhận

Du học Canada bạn sẽ có bằng cấp, bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ của Canada được công nhận trên toàn cầu tương đương với bằng cấp từ Hoa Kỳ hoặc các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung. Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học McGill, Đại học Waterloo tất cả đều nằm trong 50 viện kỹ thuật và công nghệ hàng đầu trên thế giới. 

Lợi ích lâu dài

Có những lợi ích lâu dài lớn khi du học tại Canada vì người ta sẽ có được điểm cho thường trú tại Canada nếu họ tốt nghiệp Đại học Canada. Nhờ đó, trong tương lai, khi bạn xin việc sẽ có lợi thế và những điểm cộng cho công việc của mình.
Xã hội đa văn hóa

Canada có tiếng Anh và tiếng Pháp là ngôn ngữ chính cung cấp gần như tất cả các nhóm dân tộc trên thế giới và thật khó để không tìm thấy thực phẩm dân tộc và các hoạt động vui chơi giải trí gắn liền với các nền văn hóa cụ thể. Các cố vấn sinh viên quốc tế tại các trường đại học giúp sinh viên liên lạc với nhiều câu lạc bộ dân tộc và các hiệp hội cùng với việc học của họ. Người Canada cũng được biết đến với tính thân thiện và lịch sự của họ.

Cơ hội nghiên cứu tiên phong và phong phú

Vì nghiên cứu là một trong những thành phần chính của giáo dục sau trung học ở Canada, một nghiên cứu sẽ có nhiều cơ hội để trở thành một phần của khía cạnh giáo dục này. Tại Canada, cả nghiên cứu hỗ trợ của chính phủ lẫn ngành công nghiệp bao gồm tất cả các lĩnh vực viễn thông, y học, nông nghiệp, công nghệ máy tính và khoa học môi trường.
Khả năng xuất nhập cảnh

Một điểm thu hút lớn khác đối với sinh viên Việt Nam là khả năng nhập cư. Sau khi nghiên cứu, những người có bằng chứng Canada và kinh nghiệm làm việc tại Canada có thể nộp đơn xin thường trú nhân mà không rời khỏi Canada . 
Chi phí hợp lý

Chi phí sinh hoạt và học tập ở Canada ở mọi cấp độ ngay từ học đến đại học thấp hơn Hoa Kỳ, Anh, Úc và các nước khác. Khi so sánh tiêu chuẩn sống và các cơ sở giáo dục chất lượng cao được cung cấp ở Canada với các nước phát triển khác, sinh viên nhận được tất cả các lợi ích với chi phí thấp hơn.
Canada là một nhà lãnh đạo công nghệ thông tin và máy tính quốc tế, và được hưởng một danh tiếng tuyệt vời trong truyền thông, giao thông và kỹ thuật. Hàng không, giao thông đô thị, vi điện tử, thiết bị y tế, phần mềm tiên tiến, thủy điện và hạt nhân, laser và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và đồ uống, địa lý và các ngành công nghiệp đại dương và môi trường nổi bật hơn.

Văn hóa giao tiếp

Người Canada rất lịch thiệp, tinh tế và nhẹ nhàng trong giao tiếp. Câu “xin lỗi” và “cảm ơn” được sử dụng khá thường xuyên. Ngoài ra, người Canada có thể nhanh chóng gọi bạn bằng tên thay vì gọi theo họ, chứng tỏ họ đã tăng thêm phần cởi mở với bạn. Và lưu ý khi nói chuyện với người Canada, bạn nên giao tiếp cả bằng mắt. Những chủ đề mà người Canada thích được trò chuyện là du lịch, quê quán, nơi ở, công việc, văn hóa địa phương của bạn,… Một số chủ đề cần tránh trong lần tiếp xúc đầu tiên là vấn đề tiền bạc, lương và thu nhập, tôn giáo tín ngưỡng và chính trị. Bạn có thể dựa trên những bộc bạch của người mà mình trò chuyện để có thể tiếp cận được chủ đề nói chuyện. Và nếu được, pha thêm chút hài hước vào câu chuyện của mình cũng giúp cho họ cởi mở hơn nữa đấy.

Dịch vụ tư vấn lợi ích du học canada của Luật Trần Và Liên Danh

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

loi ich du hoc canada
lợi ích du học canada

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến lợi ích du học canada. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139