Du học úc ngành sư phạm

du học úc ngành sư phạm

Ngành sư phạm là một trong những ngành được tôn trọng nhất thế giới, tại Úc cũng vậy. Chưa kể Úc lại là đất nước đang thiếu nhân lực trầm trọng cho ngành này. Khi Đi du học úc ngành sư phạm, bạn sẽ được ở lại Úc làm việc sau khi tốt nghiệp. Khi đủ thời gian, là lúc bạn được phép định cư và trở thành công dân Úc. 

Vì sao nên chọn Đi du học úc ngành sư phạm?

Úc là quốc gia hàng đầu trong đào tạo ngành sư phạm 

Các chương trình đào tạo sư phạm tại Úc không chỉ được phân biệt qua các bậc học thạc sĩ hay cử nhân mà còn được chia thành nhiều cấp độ: Mẫu giáo, trung họ, tiểu học. Tùy thuộc vào lĩnh vực, cấp độ theo đuổi cũng như nhu cầu của  bản thân mà bạn có thể đưa ra quyết định về khóa học.

Đi du học úc ngành sư phạm chính là một trong những chọn lựa sáng suốt nhất giúp người học tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao.

Lương cao – ngành hot

Sư phạm một trong những ngành đào tạo thuộc top cần nguồn nhân lực lớn với cơ hội định cư cao. Bởi vậy dễ hiểu khi nhiều du học sinh đến Úc chọn ngành sư phạm để theo học.

Tại Úc  mỗi năm cần đến hàng nghìn người phục vụ trong ngành này bởi theo từng năm số lượng trẻ em đi học sẽ tăng. Một lý do khác là tại Úc số lượng người nhập cư nhiều nên họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ em. Vì thế chính phủ Úc đã thay đổi chính sách trong việc chăm sóc trẻ em dưới 3 tuổi, tỉ lệ thành 1:5 (1 nhân viên chỉ được chăm sóc tối đa 5 trẻ em) từ tỉ lệ 1:4.

Số lượng giáo viên thiếu hụt ngày một nhiều chính bởi thế ngành này hiện  đang rất “hot” tại Úc. Việc làm vì thế luôn đón chờ với mức lương hậu hĩnh và cơ hội định cư cao là những điểm hấp dẫn nhất ngành này mang đến. Mức lương trung bình tại Úc của người làm giáo dục khoảng AUD $81.000/ năm.

Chương trình đào tạo đỉnh cao

Các chương trình đào tạo ngành sư phạm không chỉ mang đến cho du học sinh Úc cơ hội thực tập ngay từ học kì đầu tiên mà còn giúp người học phát triển hiểu biết trong môi trường cộng đồng.  Từ đây cho phép bạn hiểu sâu hơn về vai trò của người làm giáo dục cũng như các phương tiện đi kèm: Tài liệu, hoạt động ngoại khóa, phương pháp quản lí …

Cơ hội định cư rộng mở

Hiện nay, việc thiếu nhân lực trong lĩnh vực sư phạm đang là nỗi lo lắng của nhiều quốc gia phát triển. Vì vậy, Chính phủ Úc đang cho phép các trường đại học, cao đẳng tuyển sinh sinh viên quốc tế theo học các bậc đào tạo liên quan đến giáo dục với mức học phí rất thấp. Thậm chí, nơi đây còn tạo điều kiện cho sinh viên được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Ngành sư phạm nằm trong danh sách các ngành nghề thiếu hụt nhân lực và được ưu tiên trong thủ tục di cư General Skilled Migration (GSM) của chính phủ Úc. Vì thế, những học bổng du học ngành sư phạm tại Úc nhận được rất nhiều sự quan tâm của du học sinh.

Sau khi ra trường, sinh viên có thể làm việc tại những trường mẫu giáo, mầm non hoặc trung tâm chăm sóc trẻ em và xin định cư theo visa 189 – visa thường trú từ đây có thể định cư lâu dài ở Úc.

du học úc ngành sư phạm
du học úc ngành sư phạm

Các bậc đào tạo khi Đi du học úc ngành sư phạm

Cử nhân

Thời gian đào tạo thông thường là 4 năm.

Các ngành học phổ biến bao gồm:  Giảng dạy đặc biệt, Huấn luyện, Học sư phạm, Nghiên cứu Giáo dục, Bồi dưỡng Chuyên môn Nghiệp vụ, Giáo dục cho người lớn, Giáo dục trẻ em, Giáo dục Đặc biệt, Quản lý Giáo dục,  Tư vấn Hướng nghiệp và Đào tạo giáo viên, Sư phạm, Tâm lý học Giáo dục …

Thạc sĩ

Chương trình cao học ngành giáo dục cung cấp cho học viên du học Úc kiến thức hiện đại, chuyên sâu về khoa học quản lý và giáo dục học nói chung, quản lý giáo dục nói riêng về những vấn đề xã hội – kinh tế của phát triển giáo dục và quản lí giáo dục trong bối cảnh chuyển đổi.

Thạc sỹ giáo dục nhằm đào tạo cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý, chuyên viên và giảng viên có phẩm chất, năng lực đáp ứng yêu cầu công tác tại các cơ quan giáo dục và trường học. 

Ngoài ra còn trang bị phương pháp nghiên cứu, phương pháp luận và một số vấn đề hiện đại, cập nhật về Giáo dục và Quản lý giáo dục.

Nâng cao khả năng vận dụng, thực hành giải quyết các vấn đề thực tiễn trong trường học và quản lý giáo dục.

Hiện nay một số trường có đào tạo bậc cao đẳng bạn có thể đăng ký theo học nếu không đủ điều kiện đầu vào bậc cử nhân.

 

Điều kiện Đi du học úc ngành sư phạm

Tùy thuộc vào trường cùng bậc học mà bạn chọn lựa sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau, nhìn chung điều kiện cơ bản như sau:

Với bậc cử nhân điều kiện đầu vào thường học viên phải đáp ứng yêu cầu tiếng Anh là IELTS 7.0, bậc thạc sĩ là IELTS 7.5.

Ngoài ra sinh viên quốc tế cần phải đáp ứng một số điều kiện đầu vào về GPA. Đặc biệt một số trường có chấp nhận bằng Tốt nghiệp THPT của Việt Nam, nhưng một số trường lại yêu cầu bạn phải có chứng chỉ tốt nghiệp THPT quốc tế. Điểm đầu vào vì thế sẽ tùy vào từng trường.

Để có thể mau chóng được đi du học trường Úc ngành sự phạm mà không phải mất quá nhiều thời gian ôn luyện IELTS, bạn có thể đăng ký chương trình học liên thông lên bậc Cử nhân hoặc chương trình Cao đẳng. Hầu như tất cả các trường Úc có ngành sư phạm luôn cung cấp khóa học từ bậc thấp nhất là Cao đẳng bởi thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Danh sách trường Úc ngành sư phạm ở Úc

Đại học Victoria

Đại học Victoria tọa lạc tại thành phố Melbourne là một trong 5 trường Đại học đào tạo tất cả các bậc học bao gồm dạy nghề, cao đẳng, Đại học và sau Đại học. Bởi thế, bạn có thể yên tâm hoàn thành toàn bộ lộ trình học ngành giáo dục của mình mà không cần thực hiện chuyển trường. Các ngành giáo dục ở trường khá phong phú bao gồm:

Chăm sóc trẻ em.

Giáo dục thể chất.

Giáo dục tiểu học.

Nghiên cứu giáo dục…

Điều kiện du học Úc tại trường Victoria University:

Cao đẳng:

GPA 6.5 với bằng Tốt nghiệp THPT.

IELTS 5.5, điểm thành phần không dưới 5.0.

Cử nhân:

Bằng Tốt nghiệp THPT với GPA 8.0.

Bằng Tốt nghiệp Cao đẳng với GPA 7.0.

Cử nhân Cao đẳng với GPA 7.0, hoàn thành năm nhất bậc Cử nhân với GPA 6.5; IELTS 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0.

Sau Đại học:

Bằng Tốt nghiệp Đại học với GPA 6.0.

IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0.

Nghiên cứu:

Bằng Cử nhân Danh dự loại H2A với GPA trên 70%.

Bằng Thạc sĩ tín chỉ loại H2A, bằng Thạc sĩ Nghiên cứu.

Kinh nghiệm làm việc ;IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0.

Đại học James Cook

James Cook University là trường Đại học có lịch sử lâu đời trên thế giới với các khu học xá nằm ở Singapore và Queensland.

Ngành Giáo dục tại James Cook được đánh giá 5 sao về tỉ lệ tìm kiếm việc làm của sinh viên. Khoa Giáo dục tại trường mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội được làm việc trên thế giới, kiến thức chuyên sâu cùng kỹ năng giảng dạy tại vùng sâu, vùng xa, thành thị.

Điều kiện du học Úc trường James Cook University:

Cao đẳng: IELTS 5.5, điểm thành phần không dưới 5.0.

Cử nhân:

Bài luận.

IELTS 7.5, điểm nói và nghe tối thiểu 8.0, 2 kỹ năng còn lại tối thiểu 7.0.

Sau Đại học:

Bằng Cử nhân Úc hoặc tương đương;

IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0.

Nghiên cứu:

Bằng Cử nhân Danh dự loại 2A.

Bằng Thạc sĩ Nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc.

IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0.

Đại học Federation University Australia

Federation University Australia nằm ở thành phố Ballarat, là một trong những trường Đại học lâu đời nhất nước Úc. Đây là một trong những ngôi trường 5 sao nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế, trang thiết bị hiện đại nhưng mức học phí vô cùng rẻ.

Điều kiện du học Úc trường Federation University Australia:

Cử nhân:

Tốt nghiệp lớp 12 tại Úc hoặc tương đương.

IELTS 7.5, nói và nghe tối thiểu 8.0, đọc và viết tối thiểu 7.0.

Sau Đại học:

Bằng Cử nhân Úc hoặc tương đương.

IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0.

Đại học Miền Trung Queensland CQUniversity

CQUniversity là ngôi trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất nước Úc, nằm ở thành phố Rockhampton. Đồng thời đây cũng là trường nằm trong top 50 các trường Đại học tốt nhất Úc. CQUniversity cung cấp nhiều khóa học lý thuyết xen lẫn thực hành từ đây giúp sinh viên có những bước đi vững vàng đầu tiên trong sự nghiệp.

Điều kiện du học Úc trường CQUniversity:

Cao đẳng:

Tốt nghiệp lớp 12 của Úc hoặc tương đương.

IELTS 5.5, điểm thành phần không dưới 5.0.

Cử nhân:

Tốt nghiệp lớp 12 của Úc hoặc tương đương.

IELTS 7.5, điểm thành phần không dưới 7.

Sau Đại học:

Bằng Cử nhân Úc hoặc tương đương.

IELTS 7.5, điểm thành phần không dưới 7.

Đại học Deakin

Nói đến ngành sư  phạm thì chắc chắn không thể bỏ qua Đại học Deakin với ngành học nằm trong top 30 thế giới. Deakin có chương trình thực tập ngành Giáo dục hưởng lương nổi tiếng với thời gian làm việc 80 ngày tại 1.400 trường Đại học Úc hay chương trình giáo dục toàn cầu GEP tới vùng Bắc Úc, Thụy Sĩ, Nepal, Chile từ 3 – 5 tuần.

Điều kiện du học Úc trường Deakin University:

Cử nhân:

Chứng chỉ tốt nghiệp THPT bang Victoria hoặc tương đương.

Bằng Cao đẳng; IELTS 7.0, điểm trung bình không dưới 6.5.

Sau Đại học:

Bằng Cử nhân hoặc tương đương.

IELTS 6.5.

Luật Trần và Liên Danh tư vấn du học ở úc

Bước 1: Tư vấn và chọn trường và nước du học

Cán bộ tư vấn của Du học cung cấp thông tin du học cập nhật, toàn diện và cùng khách tìm phương án, lập lộ trình du học phù hợp.

Định hướng nghề nghiệp thông qua các bài test tính cách, ngành nghề
Đánh giá, thẩm định hồ sơ

Tư vấn cung cấp thông tin tư vấn về điểm đến phù hợp, đất nước du học, ngành học phù hợp với nguyện vọng và năng lực của học sinh . tư vấn yêu cầu về hồ sơ xin học, yêu cầu về visa, thông tin tổng hợp về chi phí du học, lộ trình thời gian…

Bước 2: Tư vấn hồ sơ xin thư mời học và Hồ sơ Visa

Học viên được hướng dẫn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin thư mời học.

Công ty nhận hồ sơ, gửi tới trường nước ngoài để xin thư mời học cho học sinh

Sau khi có thư mời học, công ty sẽ tiếp tục hướng dẫn cho học sinh về thủ tục nộp tiền đặt cọc để xác nhận giữ chỗ, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ visa, phỏng vấn visa. Luyện phỏng vấn visa bài bản cho học sinh

Hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí phụ huynh và hssv đến các ngân hàng uy tín để mở sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập, chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí theo yêu cầu

Công ty có thể nộp hồ sơ visa thay mặt cho học viên theo quy định visa của từng nước.

Công ty cung cấp thông tin minh bạch và báo cho khách hàng những điểm yếu trong hồ sơ xin thư mời học, hồ sơ xin visa của học viên (nếu có) để khách hàng có thể chủ động được lộ trình du học của học viên.

Khi học sinh có visa thì học sinh sẽ chuẩn bị bước tiếp theo.

Bước 3: Hướng dẫn chuẩn bị lên đường, nhập học tại nước ngoài

Khi học viên có visa, công ty sẽ có các hướng dẫn chi tiết về chuẩn bị lên đường, danh mục hành lý cần mang theo, hướng dẫn về xuất nhập cảnh, hòa nhập văn hóa…

Ngoài ra, công ty và nhà trường cùng hỗ trợ cho học viên về:

Sắp xếp chỗ ăn ở (ký túc xá, homestay…) theo yêu cầu

Đưa đón sân bay theo yêu cầu

Hướng dẫn tham dự lễ định hướng của trường

Kết nối với cộng đồng du học sinh Việt Nam tại nước ngoài

Mọi thông tin về du học Úc, đi du học úc hết bao nhiêu tiền, hãy liên hệ trực tiếp với Luật Trần và Liên Danh để được hỗ trợ, với chúng kinh nghiệm và giá trị đã mang đến cho khách hàng chúng tôi tự hào là một trong những nơi uy tín hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Chắc chắn nội dung ở trên đã giúp bạn có câu trả lời rõ ràng nhất cho nội dung du học úc ngành sư phạm. Là nền tảng du học thông minh, Luật Trần và Liên Danh tự hào với kinh nghiệm tư vấn làm thủ tục du học thành công cho nhiều học sinh sinh viên tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đã tin cậy, hỗ trợ sinh viên từ khâu chọn trường, chọn ngành đến chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin visa du học nhanh gọn. Hãy truy cập ngay Luật Trần và Liên Danh.com và làm theo hướng dẫn

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234