Du học phổ thông tại canada

du hoc pho thong tai canada

Du học Canada đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam. Không chỉ du học từ bậc cao đẳng/đại học mà du học cấp 3 ngày càng được chú trọng. Đầu tư cho con em du học càng sớm, càng tạo nhiều cơ hội và lợi thế. Tạo điều kiện giúp các em dễ dàng đậu vào các trường cao đẳng đại học/danh tiếng. Vậy du học phổ thông tại canada có những ưu thế gì? Yêu cầu và điều kiện du học như thế nào? Cùng Luật Trần và Liên Danh tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do nên du học THPT Canada

Canada luôn là một quốc gia được đánh giá cao về tất cả mọi mặt. Từ kinh tế, chính trị đến giáo dục. Nhờ vậy, Canada luôn thu hút được đông đảo sinh viên Việt Nam theo học mỗi năm.

Đầu tiên, Canada là quốc gia có chỉ số sống an toàn cao. Môi trường lành mạnh, người dân thân thiện và nhiệt tình, hiếu khách. Điều này khiến quý phụ huynh yên tâm hơn khi cho con mình du học sinh sống tại đất nước mới.

Tiếp theo du học Canada bậc trung học phổ thông sẽ là cơ hội tốt để các em rèn luyện tính tự lập, phát triển toàn diện từ kiến thức đến các kỹ năng mềm. Đặc biệt nâng cao khả năng tiếng Anh khi tiếp xúc với bạn bè, giáo viên người bản xứ.

Ngoài ra, chương trình trung học của Canada tập trung vào việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Du học cấp 3 tại Canada sẽ giúp học sinh làm quen với môi trường học tập, phương pháp giảng dạy. Từ đó giúp các em chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Du học THPT Canada cần những yêu cầu, điều kiện gì?

Mặc dù du học Canada THPT không quá khó. Nhưng các trường trung học của Canada cũng có những yêu cầu riêng đối với học sinh Việt Nam. Hầu hết các trường trung học ở Canada sẽ có yêu cầu và điều kiện tương đối giống nhau.

Điều kiện du học Canada cấp 3

Về học lực, học sinh cần đạt mức điểm trung bình tối thiểu khoảng 6.5.

Chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác (nếu có). Đây không phải là yêu cầu bắt buộc đối với du học cấp 3 tại Canada. Nhưng sẽ tăng khả năng đậu visa và dễ dàng xin học bổng có giá trị cao

Yêu cầu chứng minh tài chính đối với du học THPT Canada

Du học Canada bậc trung học phổ thông, chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc bởi phía lãnh sự quán Canada khi tiến hành xin visa du học. Các giấy tờ tài chính mà bậc cha mẹ có thể chuẩn bị như sau.

Sổ tiết kiệm

Sổ tiết kiệm là một phần bắt buộc thể hiện nguồn tiền tích lũy có sẵn. Số tiền này có thể rút ra để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Canada. Sổ mở càng lâu càng giá trị và khiến Lãnh sự tin tưởng hơn khả năng tài chính của bạn.

Thu nhập hàng tháng

Người bảo trợ tài chính du học (ba mẹ) phải có giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng. Bởi sau khi có visa bạn có thể rút toàn bộ số tiền trong sổ tiết kiệm. Nên Lãnh sự quán cần đảm bảo rằng bạn và gia đình có thể chi trả học phí và sinh hoạt phí trong suốt quá trình học. Nhờ vào nguồn thu nhập hàng tháng của gia đình. Sau khi đã trừ đi chi phí sống của gia đình ở Việt Nam. Quý phụ huynh có thể tham khảo một số giấy tờ dưới đây: 

Với trường hợp làm công ăn lương, hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada cần có:

Hợp đồng lao động trên 3 năm

Tờ khai chi tiết nộp thuế thu nhập cá nhân (nếu có)

Sổ bảo hiểm xã hội

Sao kê lương

Với trường hợp hộ kinh doanh cá thể (như trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ…), cần những giấy tờ sau:

Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc xác nhận kinh doanh của địa phương

Giải trình thu nhập

Thuế môn bài, thuế khoán hoặc thuế tháng

Với trường hợp chủ công ty, doanh nghiệp, cần những giấy tờ sau:

Giấy phép kinh doanh (công ty thành lập trước 3 năm)

Giấy chứng nhận mã số thuế

Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp

Bản khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân

Các giấy tờ chứng minh công ty hoạt động đúng chức năng (như hợp đồng giao dịch, hóa đơn, phiếu thu nộp tiền cho kho bạc nhà nước) và các giấy tờ góp vốn, cổ phần, chia lợi tức

Tài sản khác

Phụ huynh cũng nên chuẩn bị thêm các giấy tờ về các tài sản khác như giấy tờ xe, giấy chứng nhận nhà đất,…(nếu có). Như vậy hồ sơ sẽ đẹp hơn và khiến viên chức lãnh sự tin tưởng hơn vào khả năng tài chính của gia đình, từ đó khả năng đậu visa sẽ cao hơn.

Dịch vụ tư vấn du học phổ thông tại canada của Luật Trần Và Liên Danh

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

du hoc pho thong tai canada
du học phổ thông tại canada

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến du học phổ thông tại canada. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139