Du học croatia

du học croatia

Croatia là một quốc gia Đông Âu đang trở nên hấp dẫn hơn đối với Du học sinh bởi vì sự đa dạng của nó Hầu như toàn bộ phần phía tây và phía nam của đất nước được tạo thành từ bờ biển với biển Adriatic.

Du học croatia yêu thích thể thao dưới nước và phiêu lưu trên biển sẽ tìm thấy một thiên đường ở Croatia.

Có hàng trăm hòn đảo để khám phá. Trong đất liền, có rất nhiều lâu đài, núi và sông để chiếm thời gian rảnh của học sinh.

Chi phí sinh hoạt

Mô hình chi phí sinh hoạt ở Croatia phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí và lối sống.

Tuy nhiên, đối với sinh viên có ngân sách, chi phí sinh hoạt trung bình nên ở mức 400 và 700 Euro hàng tháng.

Số tiền đó sẽ bao gồm chi phí thuê nhà, thực phẩm, tiện ích, vận chuyển và các chi phí khác.

Dưới đây là chi phí cụ thể của một số mặt hàng ở Croatia (loại tiền địa phương mà Kuna (Kn) được đổi tại 6.83 thành một đô la)

Một bữa ăn trong một nhà hàng khiêm tốn – $ 6.59

Coke / Pepsi – $ 1.87 / 0.33liter

Nước – $ 1.29 / 0.33 lít chai

Sữa – $ 0.81 / lít

Bánh mì – $ 0.85 / 500kg

Gạo – $ 1.56 / kg

Thịt bò – $ 8.84 / kg

Cà chua – $ 1.40

Vận chuyển (vượt qua hàng tháng) – $ 51.26

Taxi – $ 0.88 / km

Tiện ích – $ 174.89 / tháng

Internet – $ 23.16 / tháng

Giá thuê – $ 319 / tháng (trung tâm thành phố cho căn hộ phòng ngủ 1

Giá thuê – $ 237.23 / tháng (bên ngoài trung tâm thành phố cho căn hộ phòng ngủ 1

Học phí tại Croatia

Mô hình học phí tại Croatia cho sinh viên quốc tế thay đổi tùy theo cấp độ, trường đại học lựa chọn và lĩnh vực nghiên cứu.

Tuy vậy, sinh viên đại học trong nhân văn, nghệ thuật và khoa học xã hội nên hy vọng trả tiền giữa $ 878 và $ 2416.64 mỗi năm. Đây có thể thay đổi mỗi năm.

Học phí cho các khóa học khoa học kỹ thuật nên vào khoảng $ 3,300 mỗi năm trong khi khoa học và khoa học y tế nên ở mức $ 4000 mỗi năm.

Học phí cụ thể cho từng trường đại học cho cả hai tốt nghiệp và đại học các khóa học có thể được yêu cầu từ trường đại học mà bạn đang muốn nhập học.

Yêu cầu về visa

Sinh viên quốc tế đến Croatia phải có giấy phép cư trú tạm thời (có thời hạn một năm) trước khi họ được phép tham dự các lớp học. Ngoài ra, sinh viên đến từ nước ngoài phải có được một visa nhập cảnh vào Croatia.

Đơn xin thị thực có thể được nộp tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán ở nước bạn. Đệ trình có thể được thực hiện thông qua email hoặc trực tiếp.

Mặt khác, đơn xin giấy phép cư trú có thể được nộp cho đồn cảnh sát gần nhất ở Croatia. Điều này được áp dụng cho những người đã ở trong nước sử dụng thị thực nhập cảnh.

Tuy nhiên, đối với những người vẫn ở nước họ, có thể nộp đơn xin giấy phép cư trú tại đại sứ quán Croatia địa phương trong khi xin visa nhập cảnh.

Quá trình trước khi thị thực được phê duyệt có thể mất tới 3 tháng. Vì vậy, sinh viên phải áp dụng đúng thời gian để yếu tố trong lịch học.

Tài liệu cần thiết cho các đơn xin thị thực

Một bức ảnh màu cỡ hộ chiếu

Hộ chiếu hợp lệ (cả bản gốc và bản sao)

Sinh viên EU có thể nộp chứng minh nhân dân thay vì hộ chiếu

Bằng chứng là bạn đã nhập học an toàn và chỗ ở tại Croatia

Bằng chứng về bảo hiểm y tế

Bằng chứng là bạn có đủ tiền để nuôi sống bản thân khi ở Croatia

Phí đăng ký:

Lệ phí nộp đơn xin giấy phép cư trú tạm thời cho sinh viên là khoảng $ 73.

Yêu cầu nhập học

Tất cả các trường đại học mở sinh viên quốc tế tại Croatia có Văn phòng Hợp tác Quốc tế.

Bộ phận này chủ yếu là để cung cấp thông tin cần thiết cho sinh viên đến trường đó. Vì vậy, sinh viên nên liên hệ với văn phòng này để biết thông tin liên quan.

Tuy nhiên, nói chung, sinh viên đại học phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ được công nhận quốc tế trước khi được chấp nhận vào một khóa học đại học.

Học sinh muốn xác nhận bằng tốt nghiệp trung học của họ có thể nộp giấy chứng nhận của họ cho Cơ quan đào tạo giáo dục và giáo viên.

Học sinh nước ngoài học trường trung học dạy nghề có thể nộp giấy chứng nhận cho xác nhận ở đây, phê duyệt cho một khóa học đại học.

Sinh viên tốt nghiệp và sau đại học – sinh viên quốc tế muốn tiếp tục các chương trình sau đại học hoặc sau đại học tại Croatia phải nộp giấy chứng nhận để xác nhận tại Văn phòng công nhận học thuật về trình độ giáo dục đại học nước ngoài.

Tất cả các trường đại học cung cấp các chương trình sau đại học và sau đại học cho sinh viên nước ngoài có bộ phận đó. Vì vậy, yêu cầu thường được gửi đến các trường đại học liên quan

Danh sách các trường đại học hàng đầu tại Croatia

Dưới đây là danh sách các trường đại học hàng đầu ở Croatia. chúng được sắp xếp theo tỷ lệ chấp nhận và xếp hạng thế giới.

Để học tập tại Croatia, bạn phải để mắt đến những trường đại học tốt nhất ở Croatia.

Đại học Zagreb, Zagreb

Đại học Rijeka, Rijeka

Đại học Chia, Chia

Đại học JJ Strossmayera của Osijek, Osijek

Đại học Zadar, Zadar

Đại học Juraj Dobrila của Pula, Pula

Đại học Dubrovnik, Dubrovnik

Đại học Sjever, Koprivnica

Đại học Công giáo Croatia, Zagreb

Đại học Libertas, Dubrovnik

Dịch vụ tư vấn du học croatia của Luật Trần Và Liên Danh

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

du học croatia
du học croatia

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến du học croatia. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139