Du học cao đẳng nghề hàn quốc

du hoc cao dang nghe han quoc

Nếu bạn không đủ điều kiện tham gia hệ đại học thì bạn vẫn có thể tham gia du học hệ cao đẳng Hàn Quốc. Dù không phải đại học nhưng du học cao đẳng Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ được học tập và đào tạo trong môi trường cực kì chuyên nghiệp tại xứ sở kim chi.

Có nên du học Hàn Quốc hệ cao đẳng không? Đây là câu hỏi của không ít học sinh Việt Nam sau khi tốt nghiệp và có dự định đi du học. Vậy du học cao đẳng nghề hàn quốc cần những điều kiện gì? Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về du học cao đẳng Hàn Quốc và các trường cao đẳng top đầu tại Hàn Quốc cũng như thông tin về chương trình học và chi phí du học tại xứ sở kim chi này.

Du học hệ cao đẳng tại Hàn Quốc

Hàn Quốc luôn đứng trong top đầu trong những đất nước có nền giáo dục phát triển nhất Châu á. Chính vì vậy, Hàn Quốc luôn được lựa chọn là điểm đến của học sinh, sinh viên trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Và câu hỏi “Nên học hệ cao đẳng hay đại học ở Hàn Quốc” luôn là thắc mắc của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên.

Chương trình dạy ở các trường cao đẳng tại Hàn Quốc cũng tương tự như ở Việt Nam là đều cung cấp các chương trình sau trung học. Hiện tại, Hàn Quốc đang có khoảng 150 trường cao đẳng, 10 trường là công lập và còn lại là trường tư nhân.

Trong thời gian gần đây, số trường cho bạn du học cao đẳng Hàn Quốc có ký túc xá đã tăng lên khá nhiều và học phí tương đối thấp. Học sinh, sinh viên được đào tạo kỹ năng và chuyên môn để có việc làm sau khi tốt nghiệp thậm chí bạn còn có thể chuyển sang một trường đại học nếu có nguyện vọng.

Điều kiện để du học cao đẳng Hàn Quốc

Nhiều học sinh vì lý do không đáp ứng được những điều kiện tham gia vào hệ đại học như trình độ tiếng, vấn đề tài chính,… nên họ quyết định chọn hệ cao đẳng điểm đến cho con đường du học của mình. Vậy du học Hàn Quốc hệ cao đẳng cần những điều kiện gì?

Điểm GPA từ 5.0 trở lên và đã tốt nghiệp cấp 3 

Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng trung cấp (độ tuổi từ 18-23 tuổi), có bằng đại học (độ tuổi từ 18-30 tuổi)

Có chứng chỉ Topik 1-level 2 trở lên 

Chứng minh tài chính: phải có sổ tiết kiệm có số tiền từ 5000-8000 USD (tùy trường hợp) gửi trong ngân hàng trong ít nhất 6 tháng.

Đã tham gia chương trình học tiếng hàn ít nhất 6 tháng tại trường.

Một số trường cao đẳng top đầu tại Hàn Quốc

Trường cao đẳng Kookje

Thành lập năm 1996, nằm ở Pyeongtaek phía Nam Hàn Quốc. Trong quá trình học tập của mình, học sinh sẽ có nhiều cơ hội thực tập tại các nhà máy, các doanh nghiệp chính vì vậy rất nhiều học sinh sau khi ra trường có việc làm ngay.

Trường cao đẳng Andong (Andong Science College)

Thành lập năm 1969, nằm ở thành phố Andong tỉnh Gyeongsangbuk. Các ngành kĩ thuật là thế mạnh của trường Andong. Trường cao đẳng Andong thuộc top những trường cao đẳng tốt nhất Hàn Quốc nhờ chương trình đào tạo xuất sắc  và những thành tích đáng kể.

Trường cao đẳng Daewon

Cao đẳng Daewon thành lập năm 1995. Trường chuyên đào tạo ngành kĩ thuật và rất có danh tiếng. Trường đào tạo ra rất nhiều những sinh viên có trình độ chuyên môn cao. Đây là môn ngôi trường hoàn hảo và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn

Trường cao đẳng y tế Daegu

Thành lập năm 1971 thuộc quyền quản lý của Young Song Foundation, trường chuyên đào tạo những ngành như: làm đẹp, nấu ăn, răng-hàm-mặt,…

Cao đẳng Koje

Cao đẳng Koje được thành lập năm 1089 tại Gyeongsangnam. Trường chuyên đào tạo ngành công nghệ đóng tàu hàng đầu Hàn Quốc, kĩ thuật cơ khí, kế toán, du lịch, mầm non, phúc lợi xã hội,… Đây là một ngôi trường tuyệt vời cho những bạn thích học khối kĩ thuật.

Dịch vụ tư vấn du học cao đẳng nghề hàn quốc của Luật Trần Và Liên Danh

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

du hoc cao dang nghe han quoc
du học cao đẳng nghề hàn quốc

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến du học cao đẳng nghề hàn quốc. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139