Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Đắk Nông

Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Đắk Nông

Học ngoại ngữ đã và đang trở thành một xu hướng của bất kì một người trẻ nào. Chính vì nhu cầu cao như vậy, các trung tâm ngoại ngữ được thi công rất nhiều để phục vụ nhu cầu xã hội. Tư vấn điều kiện thi công trung tâm ngoại ngữ tại Đắk Nông: Điều kiện về cơ sở vật chất, điều kiện về nguồn nhân lực, điều kiện về tên gọi của trung tâm.

Để làm được điều này, các doanh nghiệp, cá nhân cần đáp ứng các yêu cầu pháp lý, lập dự toán chi phí, vốn để mở trung tâm; Ngoài ra các bạn cũng có thể nhờ Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Đắk Nông của Trần và Liên Danh:

Kinh nghiệm thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Đắk Nông

Khảo sát thị trường

Khảo sát thị trường là yếu tố quan trọng của Trung tâm Ngoại ngữ trong tương lai. Doanh nhân cần đo lường khách hàng, đối thủ cạnh tranh, hoạch định nguồn nhân lực, giá cho thuê trong khu vực mục tiêu. Nghiên cứu thị trường giúp giảm thiểu rủi ro và bắt kịp cơ hội trước khi thành lập. Đây chính là một trong những kinh nghiệm thành lập trung tâm ngoại ngữ quan trọng của người sáng lập.

Điều này giống như nếu bạn đang ở trong một căn phòng tối và đang tìm kiếm cánh cửa, nghiên cứu thị trường sẽ là một ngọn nến để giúp xác định hướng và nhanh chóng tìm thấy cánh cửa.

Kế hoạch tài chính

Khi nhiều trung tâm đi vào hoạt động, họ phát hiện ra rằng nguồn tài chính ngày càng thâm hụt, gánh nặng tài chính rất cao, dẫn đến việc không thể hoạt động trong một thời gian dài và điều này được coi là cái chết của giáo dục. 

Vui lòng tính toán tài chính một cách cẩn thận, cần ước tính lại chi phí: Chi phí xây dựng công trình, chi phí vận hành thiết bị, chi phí vận hành lớp học,… Đâu là điểm hòa vốn? Tỷ lệ lợi nhuận là bao nhiêu, nếu có.

Cơ sở pháp lý để thành lập một trung tâm ngoại ngữ

Do tính chất cụ thể của ngành giáo dục, khi các cá nhân và tổ chức thành lập một trung tâm ngoại ngữ, cần phải tuân thủ và đảm bảo các điều khoản của cơ sở pháp lý. Đây là những điều kiện bắt buộc trong cơ sở và giúp doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động mà không gặp vấn đề gì sau này.

Ngoài ra, các điều kiện của cơ sở vật chất, lớp học; giáo viên dạy học, trợ giảng; chương trình giảng dạy; điều kiện môi trường, phải tuân thủ các điều kiện pháp lý quy định.

Kinh nghiệm thành lập trung tâm ngoại ngữ về địa điểm đào tạo

Chọn một địa điểm phù hợp để mở một trung tâm ngoại ngữ và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên là một vấn đề quan trọng. 

Thông thường, các địa điểm đào tạo được đặt ở vị trí trung tâm, có nhiều người đi ngang qua, tỷ lệ thu hút nhiều sinh viên cao hơn và việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn. Ngoài ra, các trung tâm cũng nên chọn không gian dạy và học thoải mái để tăng trải nghiệm cho sinh viên.

Chuẩn bị cơ sở vật chất

Đầu tư vào thiết bị và phương tiện cũng được coi là một vấn đề quan trọng cần được tính đến khi thành lập một trung tâm tiếng Anh. Thiết bị và phương tiện có thể là bàn ghế, sách giáo khoa, loa, bảng, công cụ hỗ trợ cho việc dạy, học, diễn thuyết video, vv để tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, học sinh.

Ngoài ra, trung tâm cũng cần phải có một bãi đậu xe và một nhân viên bảo vệ, nếu không, chỗ đậu xe phải được sắp xếp cho sinh viên. Có các phòng ban và khu vực sau: phòng khách (sắp xếp tiếp tân và kế toán), phòng giáo viên, phòng giám đốc trung tâm, thư viện, nhà vệ sinh sạch sẽ, lưu trữ công cụ.

Nhân viên giảng dạy

Đây là một yếu tố quyết định đến chất lượng giảng dạy và học tập của trung tâm. Để chọn một trung tâm tiếng Anh tốt, giáo viên chắc chắn sẽ là nhân tố quyết định trong việc học sinh có chọn một trung tâm để học hay không.

Đó là lý do tại sao nhiều trung tâm tiếng Anh có uy tín và chất lượng thường xuyên tổ chức các bài học thử nghiệm, để học sinh có thể tương tác với giáo viên và các chương trình đào tạo. Điều này giúp sinh viên đưa ra quyết định có nên chọn trung tâm tiếng Anh này hay không.

Kinh nghiệm thành lập trung tâm ngoại ngữ về đội ngũ nhân viên tiếp thị

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, tiếp thị là không thể thiếu để thành công. Để thu hút sinh viên và phụ huynh, xây dựng một nhóm Marketing sẽ giúp trung tâm tiếng Anh dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó, Marketing cũng giúp quảng bá thương hiệu của trung tâm tiếng Anh thông qua nhiều kênh khác nhau, giúp nhiều người biết điều đó một cách nhanh chóng.

Chương trình đào tạo

Theo kinh nghiệm của giám đốc và giảng viên của một số trung tâm tiếng Anh, khi mở một trung tâm ngoại ngữ, trung tâm sẽ phải xây dựng chương trình giảng dạy tiếng Anh của riêng mình mà không cần sử dụng các trung tâm ngôn ngữ khác. khác. Điều này ngầm khẳng định chất lượng giảng dạy của trung tâm và kết quả học tập của học sinh.
 
Do đó, các trung tâm tiếng Anh cần chọn nội dung đào tạo sống động và khác biệt. Chương trình đào tạo nên tổng hợp nội dung dựa trên mỗi học sinh mà trung tâm muốn nhắm đến. Hiện nay, hầu hết các trung tâm ngôn ngữ chuyên nghiệp đã xây dựng chương trình giảng dạy riêng cho sinh viên của họ để khẳng định chất lượng dịch vụ và thương hiệu PR cho trung tâm tiếng Anh của họ.

 Kinh nghiệm thành lập trung tâm ngoại ngữ về trợ giảng trung tâm

Công việc chính của một trợ lý giảng dạy là hỗ trợ giảng dạy cho các giảng viên, kết nối sinh viên với nhau và đánh giá kết quả học tập của sinh viên. Để tiết kiệm chi phí của trung tâm và tận dụng sự trẻ trung và năng động, các trung tâm tiếng Anh nên tuyển dụng sinh viên có kỹ năng tiếng Anh tốt để làm việc bán thời gian.

Tư vấn viên

Đây cũng được coi là một đội ngũ không thể thiếu của mọi trung tâm tiếng Anh. họ sẽ có công việc tư vấn chương trình đào tạo phù hợp cho các học viên và theo dõi các học viên trong khóa học. Đôi khi họ cũng là nhân viên hỗ trợ cho quá trình đào tạo của trung tâm.
Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Đắk Nông
Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Đắk Nông

Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Đắk Nông về thủ tục và các bước cần thiết 

Khoản 20, Điều 1 của Nghị định 135/2018 / ND-CP và Khoản 3, Điều 47 của Nghị định 46/2017/ND-CP nêu rõ rằng quá trình thành lập một trung tâm ngoại ngữ bao gồm các bước sau:

Bước 1:

Các tổ chức hoặc cá nhân gửi 01 bộ tài liệu tiêu chuẩn trực tiếp hoặc qua đường bưu điện cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Bước 2:

Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền thành lập trung tâm ngoại ngữ và tin học sẽ thẩm định và kiểm tra theo quy định.

Bước 3:

Trong vòng 05 ngày làm việc, người có thẩm quyền quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập trung tâm ngoại ngữ và tin học sẽ ra quyết định thành lập hoặc ủy quyền cho cơ sở nếu đáp ứng tất cả các điều kiện; nếu cơ sở chưa được quyết định, một thông báo bằng văn bản sẽ được gửi đến tổ chức hoặc cá nhân, nêu rõ lý do.

Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Đắk Nông về cơ quan thành lập

Căn cứ vào Điều 47 Tài liệu hợp nhất số 07 / VBHN-BGĐT 2018. Để thành lập một trung tâm ngoại ngữ, cơ quan có thẩm quyền thuộc về:

Giám đốc

Giám đốc các trường đại học, viện, hiệu trưởng của các trường đại học và cao đẳng sư phạm quyết định thành lập các trung tâm ngoại ngữ trên sân trường;

Người đứng đầu các tổ chức xã hội

Người đứng đầu các tổ chức xã hội, các tổ chức xã hội-nghề nghiệp, các tổ chức kinh tế được pháp luật cho phép thành lập các trung tâm đào tạo trực thuộc có thẩm quyền quyết định các trung tâm ngoại ngữ trực thuộc;

Bộ trưởng Sở Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng Sở Giáo dục và Đào tạo quyết định thành lập các trung tâm ngoại ngữ; cho phép thành lập các trung tâm ngoại ngữ của các trường đại học, học viện, đại học, trường cao đẳng sư phạm nằm ngoài cơ sở trường học và trung tâm ngoại ngữ của các tổ chức xã hội, tổ chức xã hội-nghề nghiệp, tổ chức kinh tế được pháp luật cho phép thành lập trung tâm đào tạo liên kết.

Quy trình sử dụng Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Đắk Nông của Luật Trần và Liên Danh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại và đặt lịch hẹn khảo sát;

Bước 2: Chuyên viên Luật Trần và Liên Danh đến trung tâm ngoại ngữ của Quý khách khảo sát và tư vấn chi tiết;

Bước 2: Gửi danh mục công việc phía Luật Trần và Liên Danh thực hiện kèm báo giá chi tiết;

Bước 2: Ký hợp đồng và thực hiện dịch vụ theo đúng quy định mở trung tâm ngoại ngữ.

Những lý do bạn nên sử dụng Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Đắk Nông tại Luật Trần và Liên Danh 

1/ Chi phí thực hiện dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ hợp lý, tiết kiệm. Nếu trung tâm của bạn chưa đủ điều kiện thẩm định, Luật Trần và Liên Danh sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn hoàn tất những yêu cầu còn thiếu.

2/ Được luật sư của Luật Trần và Liên Danh tư vấn miễn phí lựa chọn loại hình doanh nghiệp ưng ý, ngành nghề kinh doanh phù hợp với thực tế, mức vốn điều lệ tương xứng với doanh nghiệp, tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp đẹp, không trùng lặp, và các điều kiện cần thiết ban đầu để thực hiện thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ.

3/ Quý khách không phải đi lại (chỉ có tại Luật Trần và Liên Danh), Nhân viên Luật Trần và Liên Danh soạn hồ sơ và đến tận nơi để ký hồ sơ, và bàn giao giấy phép, con dấu. Đồng thời tư vấn hỗ trợ đến cùng khi khách hàng hoạt động ổn định, với phương châm: “đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất”.

4/ Luật Trần và Liên Danh sở hữu đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý, thủ tục mở công ty. Có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng thuận lợi đăng ký kinh doanh.

Đến với Luật Trần và Liên Danh, doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thành lập trung tâm ngoại ngữ một cách tận tình nhất.

5/ Luật Trần và Liên Danh đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ chỉ cần cung cấp giấy tờ liên quan và ủy quyền cho Luật Trần và Liên Danh, còn lại mọi vấn đề chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành.

6/ Luật Trần và Liên Danh luôn cam kết mang lại dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ trọn gói uy tín, chất lượng nhất. Đảm bảo không phát sinh chi phí không rõ nguồn gốc, cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập doanh nghiệp tối thiểu cho khách hàng.

Lưu ý: Tư vấn nêu trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến pháp lý chính thức cuối cùng của Luật sư để giải quyết hoặc làm việc với bên thứ 3. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi liên quan, vui lòng liên hệ đến Luật Trần và Liên Danh để được giải đáp. Hoặc đăng ký ngay dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi để không phải bă khoăn về hồ sơ, thủ tục mở trung tâm. 

Lưu ý

Khi thành lập trung tâm sẽ phải có tất cả các tài liệu đính kèm và dự án chính xác để thành lập một trung tâm ngoại ngữ thông qua luật pháp. Nếu bạn không biết các quy định của pháp luật về vấn đề này, tốt nhất là sử dụng dịch vụ thành lập một trung tâm tiếng Anh để có thể chuẩn bị các tài liệu đầy đủ và hợp pháp nhất

Trên đây là một số nội dung mới nhất về việc thành lập trung tâm ngoại ngữ và Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Đắk Nông Luật Trần và Liên Danh gửi tới quý khách hàng. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin cấp phép và thành lập trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi tự tin là nơi để quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Nếu có thắc mắc hay có vần đề cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với Luật Trần và Liên Danh để được tư vấn chi tiết và cụ thể.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139