Luật sư tư vấn miễn phí

luật sư tư vấn miễn phí

Luật Trần và Liên Danh là đơn vị tư vấn luật uy tín, nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật tại thủ đô Hà Nội. Chúng tôi luôn chú trọng công tác tư vấn pháp luật miễn phí, luật sư tư vấn miễn phí, giảm phí cho những đối tượng khách hàng khó khăn, đối tượng khách hàng thuộc diện chính sách như gia đình có công với cách mạng …

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí:

Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, tái cấu trúc doanh nghiệp và liên quan (doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài đầu tư).

Tư vấn xin cấp các loại giấy phép con.

Tư vấn soạn thảo hợp đồng kinh tế, văn bản liên quan đến doanh nghiệp.

Tư vấn miễn phí cho các hoạt động phát sinh hàng ngày của doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp, thu hồi nợ…

Tư vấn pháp luật hình sự miễn phí:

Tư vấn miễn phí cho các bị can, bị cáo, người thân thích từ giai đoạn đầu của vụ án hình sự.

Tư vấn pháp luật miễn phí cho phía bị hại, gia đình bị hại nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp.

Tư vấn các tình huống pháp luật về hình sự.

Tư vấn các vấn đề pháp lý trước, trong và sau tố tụng vụ án hình sự.

Tư vấn pháp luật về dân sự, kinh tế miễn phí:

Luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự (nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan…) trong vụ án dân sự.

Luật sư tham gia tư vấn pháp luật về lao động, hôn nhân gia đình.

Luật sư tham gia tư vấn pháp luật về đất đai, kinh doanh thương mại.

Tư vấn về tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc, phân chia di sản thừa kế và các quy định của pháp luật về thừa kế.

Luật sư đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán, thương lượng giải quyết tranh chấp.

Luật sư riêng, luật sư tư vấn thường xuyên:

Cử luật sư riêng tư vấn cho cá nhân, tổ chức theo nhu cầu.

Ký hợp đồng dịch vụ pháp lý thường xuyên cho tổ chức có nhu cầu.

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ miễn phí:

Luật sư tư vấn pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và quyền liên quan.

Luật sư đại diện và hỗ trợ thủ tục đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và liên quan.

Luật sư tư vấn và đại diện giải quyết tranh chấp liên quan đến sở hữu trí tuệ.

Luật sư tham gia tố tụng trong các vụ án tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ và quyền liên quan.

Tư vấn một số quan hệ pháp luật phổ biến:

Tư vấn lập di chúc, phân chia di sản thừa kế …

Dịch vụ luật sư làm chứng trong các giao dịch theo nhu cầu của các cá nhân, tổ chức.

Soạn thảo văn bản, giấy tờ, tư vấn tình huống theo yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn các mẫu biểu nội bộ doanh nghiệp, một số văn bản doanh nghiệp thông dụng.

Lợi ích khi bạn gọi đến Số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí

Dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại có tiện nổi bật như: Tiết kiệm thời gian và chi phí cho người hỏi; Nhanh chóng, tiện lợi, thời gian tư vấn, giải đáp qua điện thoại linh hoạt; Dù đang làm gì hay ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể kết nối và hỏi luật sư tư vấn.

số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí: 0969 078 234 mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của bạn sẽ được Luật Sư tiếp nhận và giải đáp tận tình, chính xác. Đặc biệt những khách hàng không có điều kiện đến văn phòng luật sư, công ty luật để yêu cầu tư vấn trực tiếp thì giải pháp tư vấn luật qua điện thoại là giải pháp tiết kiệm và thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó việc tư vấn pháp luật qua điện thoại còn trợ giúp pháp lý kịp thời trong thời gian ngắn, tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi (gần như ngay lập tức được giải đáp), tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn khi hỏi luật sư.

Bảo mật thông tin: Mọi thông tin bạn cung cấp, chia sẻ qua tổng đài tư vấn luật trực tuyến 0969 078 234 được bảo mật tuyệt đối.

luật sư tư vấn miễn phí
luật sư tư vấn miễn phí

Nội dung tư vấn qua Tổng đài tư vấn luật sư miễn phí

Sau khi gọi 0969 078 234 và kết nối với luật sư qua tổng đài tư vấn pháp luật online bạn sẽ được luật sư, luật gia của chúng tôi tư vấn, giải đáp pháp luật tất cả các lĩnh vực khác nhau, cụ thể:

Tư vấn pháp luật Dân sự, pháp luật Thừa kế – Di chúc, pháp luật về Hợp đồng và các giao dịch, tranh chấp dân sự khác theo quy định pháp luật;

Tư vấn pháp luật Hình sự và quy định liên quan đến tố tụng hình sự (Tội danh, cấu thành tội phạm, khung hình phạt, tội danh, tình tiết giảm nhẹ, tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự…)

Tư vấn pháp luật về Đất đai (quy định pháp luật Đất đai, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán, chuyển nhượng quyền sở hữu nhà, đất, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…);

Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình (Tư vấn quy định về Kết hôn và điều kiện kết hôn, Ly hôn – Thủ tục ly hôn, quyền nuôi con sau ly hôn, vấn đề tài sản chung, tài sản riêng vợ chồng…);

Tư vấn pháp luật Lao động (Tư vấn giải đáp vướng mắc về Lao động, Hợp đồng Lao động, tranh chấp về hợp đồng lao động, chấm dứt hợp đồng lao động, kỷ luật lao động, sa thải, buộc thôi việc…).

Luật sư giải đáp vướng mắc pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Chế độ thai sản, Bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp, thôi việc, Tư vấn chế độ hưu trí, chế độ Bảo hiểm xã hội khác…) tư vấn về thủ tục hành chính Bảo hiểm xã hội;

Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, thủ tục Doanh nghiệp, quy định pháp luật Doanh nghiệp và tranh chấp Kinh doanh – Thương mại, pháp luật Sở hữu trí tuệ;

Tư vấn pháp luật về Thuế (quy định pháp luật về thuế, Luật kế toán thuế, Luật thuế thu nhập cá nhân, Luật thuế thu nhập doanh nghiệp, Luật thuế giá trị gia tăng …);

Tư vấn thắc mắc cho tất cả mọi người, mọi nhà trong các lĩnh vực khác.

Đội ngũ Luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí của Luật Trần và Liên Danh được xây dựng và phát triển ngay từ khi công ty được thành lập. Tại thời điểm đó, số lượng khách hàng còn ít, tư duy sử dụng dịch vụ Luật sư còn hạn chế…

Tuy nhiên, sau 05 năm phát triển, với lưu lượng phục vụ khoảng gần 2000 khách hàng/ngày và hiện đang là một trong 2 tổng đài tư vấn pháp luật lớn nhất – hiện tại nhất – uy tín nhất tại Việt Nam. Qua đầu số0969 078 234, với đội ngũ Luật sư đông đảo, Luật Trần và Liên Danh tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng trên cả nước dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua điện thoại với chất lượng tốt nhất!

Nếu bạn đang cần tư vấn pháp luật, cần trao đổi với Luật sư, cần nhận được lời tư vấn – giải đáp – giúp đỡ từ các Luật sư chuyên môn thì đừng chần chừ gì nữa, nhấc máy lên gọi cho Chúng tôi theo số: 0969 078 234 để được tư vấn – hỗ trợ – giải đáp ngay lập tức!

Như vậy: Sau 05 năm tồn tại và phát triển, tổng đài Luật sư 0969 078 234 với đội ngũ Luật sư đông đảo, công nghệ kết nối hiện tại, thời gian phục vụ xuyên suốt, đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu tư vấn của mọi quý khách hàng, dù là các khách hàng khó tính nhất!

Tầm nhìn

Với quyết tâm theo đuổi những chuẩn mực nghề nghiệp, xây dựng giá trị doanh nghiệp bền vững dựa trên nguyên tắc “Mang lại giá trị khác biệt”, Luật Trần và Liên Danh định hướng trở thành một trong những hãng luật tin cậy và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Luật Trần và Liên Danh là đảm bảo sự an toàn pháp lý đưa ra giải pháp xử lý vấn đề tối ưu trong các giao dịch dân sự, thương mại, đầu tư và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân là khách hàng.

Các giá trị cốt lõi:

Sáng tạo không ngừng dựa trên nền tảng trí tuệ;

Khẳng định bản sắc trong hội nhập;

Suy nghĩ và hành động bằng tư duy của người Việt;

Chinh phục khách hàng bằng chuẩn mực công việc;

Xây dựng môi trường làm việc kích thích sự sáng tạo và cống hiến.

Định hướng, Tôn chỉ hoạt động

Triết lý của Luật Trần và Liên Danh trong hoạt động tư vấn là dựa vào nội lực của chính mình. Từ việc thu hút nhân tài, đào tạo, định hướng nghề nghiệp đến việc định hình phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại là cả một quá trình công phu, được Luật Trần và Liên Danh kiên trì theo đuổi trong suốt nhiều năm.

Do vậy, Luật Trần và Liên Danh đã quy tụ được một đội ngũ luật sự có chuyên môn vững vàng, tinh thông nghiệp vụ và đa phần đang ở độ chín về nghề nghiệp. Với kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực cùng sự trải nghiệm thực tiễn phong phú, phong cách năng động, tự tin, đội ngũ luật sư của Luật Trần và Liên Danh chính là đại diện tiêu biểu cho một thế hệ luật sư Việt Nam với những hoài bão lớn lao và khát vọng cống hiến cho đất nước.

Bí quyết chinh phục khách hàng của Luật Trần và Liên Danh là ở sự sáng tạo không ngừng trong các hoạt động tư vấn và sự nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Các luật sư của Luật Trần và Liên Danh luôn được đào tạo để thích ứng với lối tư duy theo suy nghĩ của khách hàng, tôn trọng và bám sát thực tế vụ việc, kết hợp hài hoà lô-gic pháp luật với lô-gic cuộc sống trong nhìn nhận, đánh giá và giải quyết các vấn đề pháp lý dựa trên các kinh nghiệm thực tế phù hợp với từng vụ việc, từng sự kiện pháp lý.

Vì vậy mà các giải pháp tư vấn của Luật Trần và Liên Danh đưa ra thường không bị đóng khung bởi tư duy pháp lý thuần tuý mà luôn linh hoạt, phù hợp với thực tiễn và đáp ứng được các yêu cầu thiết thực của khách hàng.

Luật Trần và Liên Danh cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc nhận diện các xu hướng mới trong hoạt động đầu tư kinh doanh và các chuyển động có thể dự báo của chính sách pháp luật để tìm ra các giải pháp tư vấn táo bạo, mang tính đột phá. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt và sức hút của thương hiệu Luật Trần và Liên Danh, được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao.

Đội ngũ nhân sự & Chiến lược con người

Đội ngũ luật sư của Luật Trần và Liên Danh là những người được đào tạo bài bản từ các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, trong đó 100 % có trình độ Đại học trở lên. Các luật sư có uy tín nghề nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ lại vừa có kinh nghiệm thực tiễn phong phú.

Với triết lý phát triển dựa vào nguồn lực con người, Luật Trần và Liên Danh đã và đang áp dụng mọi chính sách để thu hút, đào tạo, bồi dưỡng nhằm phát triển đội ngũ luật sư vừa có chuyên môn vững vàng vừa có phẩm chất đạo đức và thái độ cầu thị, nghiêm túc, tinh thần vươn lên trong nghề nghiệp.

Cùng với việc nâng cao kiến thức chuyên môn, Luật Trần và Liên Danh cũng chú trọng công tác bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp cho các luật sư bằng việc cử đi học các lớp bồi dưỡng ngắn hạn, đào tạo dài hạn cũng như thông qua chính sách đào tạo tại chỗ của Công ty. Ngoài ra, Công ty cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo, tọa đàm để các luật sư có cơ hội chia sẻ kiến thức chuyên môn và quan điểm pháp lý của mình với các đồng nghiệp, khách hàng.

Qua đó tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh và tạo động lực mạnh mẽ để các luật sư tự vươn lên khẳng định mình.

Bên cạnh đó, Luật Trần và Liên Danh còn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, kích thích tư duy sáng tạo của các luật sư. Hàng năm, Công ty đều tổ chức bình chọn và trao thưởng để tôn vinh những tập thể và cá nhân có thành tích và đóng góp nổi bật cho công ty. Sự khen thưởng và tôn vinh kịp thời đã khích lệ sự ganh đua lành mạnh giữa các luật sư trong hoạt động hàng ngày. Ban lãnh đạo cũng quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đầy đủ, tạo động lực cho các luật sư yên tâm theo đuổi sự nghiệp và cống hiến lâu dài cho Công ty và cho toàn xã hội.

Trên đây là toàn bộ dịch vụ luật sư tư vấn miễn phí của Luật Trần và Liên Danh. Nếu bạn đọc còn vấn đề vướng mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ qua địa chỉ Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139