công ước paris mới nhất

Công ước paris mới nhất

Với nền kinh tế ngày càng hội nhập, mở rộng mạng lưới thì những vấn đề liên quan đến kinh tế ngày càng diễn ra thường xuyên và quy mô hơn. Đặc... Xem chi tiết »
mau thong bao phat hanh hoa don

Mau thong bao phat hanh hoa don

Phát hành hóa đơn điện tử là một trong những khâu quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, theo đó việc phát hành hóa đơn điện tử được thực... Xem chi tiết »
Ad Widget
cấp phép trung gian thanh toán

Cấp phép trung gian thanh toán

Dịch vụ trung gian thanh toán là hoạt động làm trung gian kết nối truyền dẫn và xử lý dữ liệu điện tử các giao dịch thanh toán giữa tổ chức cung... Xem chi tiết »
trong đầu tư nước ngoài lĩnh vực dịch vụ

Trong đầu tư nước ngoài lĩnh vực dịch vụ

Luật Đầu tư có hiệu lực thi hành đã có một tác động lớn đến tình hình đầu tư tại Việt Nam, nhất là khu vực đầu tư nước ngoài. Để thu... Xem chi tiết »

Vi phạm kỷ luật là hành vi

Mỗi cơ quan, đơn vị, tổ chức luôn có những quy định dành cho người lao động để họ tuân thủ và thực hiện theo. Nếu không chấp hành theo quy định... Xem chi tiết »

Tra cứu thông tin giấy khai sinh

Sau khi thực hiện các thủ tục đăng ký khai sinh và được cấp giấy khai sinh, phụ huynh sẽ cần phải kiểm tra các thông tin trên giấy khai sinh có... Xem chi tiết »
đầu tư 3 tháng

Đầu tư 3 tháng

Tính đến 20/03/2022, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần của nhà ĐTNN đạt trên 8,9 tỷ USD, bằng 87,9% so với cùng kỳ năm... Xem chi tiết »
làm thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài

Làm thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài

Hiện nay, số lượng người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam có nhu cầu sinh sống tại Việt Nam ngày một đông. Theo đó, những người nước ngoài có kết... Xem chi tiết »
doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài không được phép

Doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài không được phép

Thưa luật sư, cho tôi hỏi là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam dưới hình thức nào? Các điều kiện để được cấp giấy phép... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234