Luật sư online

luật sư online

Tư vấn của luật sư online, tư vấn pháp lý miễn phí trên nền tảng công nghệ hay tư vấn qua tổng đài, qua email. Đây là 3 kênh tư vấn pháp lý hiệu quả và ít chi phí nhất, các kênh này đều được các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động cung cấp dịch vụ liên quan đến pháp luật triển khai.

Ngày nay tư vấn luật đã và đang được rất nhiều người dân quan tâm, Internet phát triển mạnh trong một vài năm trở lại đây nên việc tìm kiếm các thông tin dễ hàng hơn, nhanh hơn, đa chiều và đa dạng hơn về pháp luật cũng tăng trưởng một cách nhanh chóng.

Lĩnh vực hành nghề và kinh nghiệm

Luật Trần và Liên Danh đảm bảo cung cấp cho Khách hàng đầy đủ các dịch vụ pháp lý cần thiết liên quan đến hoạt động kinh doanh, đầu tư của doanh nghiệp và ưu thế của chúng tôi chính là khả năng hỗ trợ Khách hàng ở mọi giai đoạn – vào bất cứ khi nào Khách hàng cần đến. Bề dày kinh nghiệm của những luật sư Luật Trần và Liên Danh đã cho phép chúng tôi có được kiến thức và toàn cảnh pháp Luật, từ đó có khả năng tiên liệu những khó khăn trước khi chúng có thể xảy ra trên thực tế.

Khách hàng có thể tìm thấy dưới đây những lĩnh vực chuyên môn thế mạnh của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó. Với sự quan tâm và kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của khách hàng là đa dạng và luôn thay đổi, vì thế chúng tôi cam kết sẽ liên tục cải thiện và luôn sẵn sàng phát triển để có thểgiúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn và vướng mắc pháp lý.

Đầu Tư Nước Ngoài

Với sự hiểu biết toàn diện và đầy đủ về pháp luật cũng như môi trường kinh doanh, đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Luật Trần và Liên Danh có thể cung cấp cho khách hàng các ý kiến tư vấn pháp lý hữu ích nhất trong mọi lĩnh vực đầu tư nước ngoài. Dù với bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng – thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp cổ phần, chi nhánh hay văn phòng đại diện hoặc tìm kiếm đối tác và đàm phán với đối tác trong nước, nước ngoài v.v…, chúng tôi đều chú trọng đến từng nhu cầu cụ thể của khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Tư Vấn Pháp Lý Doanh Nghiệp

Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm và khả năng phối hợp chặt chẽ với khách hàng trong việc giải quyết những vấn đề pháp lý liên quan đến công việc kinh doanh hàng ngày của họ. Chính nhờ sự nổi trội của hoạt động này mà chúng tôi đã tạo dựng được vị thế vững chắc là một trong những hãng luật tư vấn doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam.

Phạm vi hoạt động tư vấn doanh nghiệp bao gồm và không chỉ giới hạn trong việc soạn thảo, sửa đổi hợp đồng kinh doanh, báo cáo thẩm tra tình trạng pháp lý của doanh nghiệp cho các đối tác và đặc biệt cung cấp các ý kiến tư vấn nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh của khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Mua Bán Và Sáp Nhập Công Ty

Mua bán và sáp nhập công ty là những hoạt động kinh doanh mới xuất hiện nhiều trên thị trường Việt nam trong những năm gần đây mặc dù đó là hoạt động có bềdài hàng trăm năm trong nền kinh tế thị trường quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng trong lĩnh vực điều tra tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan đến đối tác của khách hàng trước khi hoàn tất việc mua bán và sáp nhập công ty. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tại bàn đàm phán để đưa ra các ý kiến pháp lý kịp thời.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể tư vấn các vấn đề pháp lý về cấu trúc vốn, tổ chức doanh nghiệp sau khi thực hiện hoạt động mua bán, sáp nhập và đặc biệt vấn đề thuế một cách có lợi và an toàn cho khách hàng nhất.

Sở Hữu Trí Tuệ

Cùng với những phát triển gần đây của Luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, Luật Trần và Liên Danh đã luôn sẵn sàng nắm bắt được những thay đổi này, và đi cùng với những thay đổi đó để hiện tại đang cung cấp các dịch vụ tư vấn của mình cho các công ty đa quốc gia họat động tại Việt Nam và nước ngoài.

Luật Trần và Liên Danh đảm nhận việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, bản quyền từ những giai đoạn đầu tiên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trợ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp sở hữu trí tuệ như hàng nhái, hàng giả hoặc vi phạm thương hiệu. Với chính sách bảo mật tốt nhất của Luật Trần và Liên Danh, chúng tôi cam kết mang lại môi trường an toàn cho các thông tin từ khách hàng.

Duy trì mức phí cạnh tranh

Luật Trần và Liên Danh cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất nhưng vẫn bảo đảm duy trì mức phí cạnh tranh của mình. Đây là chính sách trung thực với khách hàng của chúng tôi. Mức phí dịch vụ cạnh tranh và hiệu quả là một trong những phương thức mà Luật Trần và Liên Danh thực hiện nhằm hướng đến mục tiêu “Thành công của Khách hàng”. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều chính sách tính phí dịch vụ khác nhau thể hiện sự linh hoạt của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu của Khách hàng. Khách hàng có thể thấy cấu trúc tính phí dịch vụ đa dạng mà chúng tôi đưa ra sau đây:

Phí Dịch vụ Theo giờ

Cũng như những hãng luật khác, chúng tôi tuân thủ theo thông lệ quốc tế là phí dịch vụ của chúng tôi được tính căn cứ vào thời gian làm việc của các luật sư. Mức phí tính theo giờ sẽ dựa trên trình độ nghiệp vụ, thâm niên hành nghềvà kinh nghiệm của các luật sư cũng như trợ lý của họ.

 Phí Tư vấn Thường xuyên

Hình thức tính phí này được áp dụng đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên của chúng tôi và dịch vụ luật sư nội bộ. Với hình thức này, Khách hàng và Luật Trần và Liên Danh sẽ ký kết một Hợp Đồng Tư Vấn Thường Xuyên và dựa vào phạm vi hoạt động kinh doanh của Khách hàng cùng các nhu cầu cụ thể của Khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí tư vấn thường xuyên phù hợp. Khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên sẽđược hưởng mức ưu đãi cao nhất về phí dịch vụ của Luật Trần và Liên Danh.

Phí Trọn gói

Đối với các vụ việc đòi hỏi phạm vi dịch vụ pháp lý rộng và phức tạp mà phương thức tính phí dịch vụ theo giờ không thích hợp, chúng tôi sẽ áp dụng mức phí trọn gói theo từng vụ việc. Phương thức tính phí này thường được chúng tôi áp dụng với các vụ việc như giải quyết tranh chấp, tranh tụng, dịch thuật hoặc các dịch vụ liên quan đến thủ tục hành chính, dự án.

luật sư online
luật sư online

Nguyên tắc hợp tác với khách hàng

Kể từ khi thành lập, Luật Trần và Liên Danh đã xây dựng cho mình bốn nguyên tắc nền tảng và đây chính là chìa khóa duy trì thành công cho mối quan hệ giữa chúng tôi với những Khách hàng thường xuyên và lâu đời của Luật Trần và Liên Danh. Đây cũng chính là những nguyên tắc giúp chúng tôi trở nên vững mạnh như ngày hôm nay.

Chăm sóc Khách hàng

Chìa khoá dẫn đến thành công của chúng tôi chính là khả năng cung cấp dịch vụ pháp lý theo đúng yêu cầu của khách hàng và luôn hướng đến khách hàng. Xây dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũng là một phần thiết yếu trong các dịch vụ và phương châm hoạt động của chúng tôi.

Khách hàng có thể an tâm rằng các luật sư của chúng tôi luôn cố gắng hết sức để có thể giúp Khách hàng giải quyết vấn đề của mình theo hướng tốt nhất. Khách hàng sẽ luôn nhận được những ý kiến tư vấn chuẩn xác và kịp thời nhất của chúng tôi và sẽ luôn được luật sư của chúng tôi cập nhật mọi thông tin cần thiết liên quan đến vụ việc của mình.

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh của Khách hàng

Ở Luật Trần và Liên Danh, chúng tôi luôn cho rằng một ý kiến tư vấn pháp lý không thể chỉ xây dựng từ chân không. Để có được một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị và hữu ích đối với Khách hàng, chúng tôi luôn xét đến chiến lược kinh doanh của Khách hàng cùng những yếu tố khác có vai trò ảnh hưởng cần thiết trong kinh doanh. Các luật sư của chúng tôi đều hiểu được điều này và vì thế, họ không chỉ đơn thuần tư vấn về mặt pháp lý cho khách hàng, mà còn đưa ra những giải pháp khả thi và hiệu quả nhất về mặt pháp lý đối với hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Xây dựng mối quan hệ cá nhân

Với rất nhiều quy định pháp luật vừa mới được ban hành gần đây, môi trường pháp lý tại Việt Nam ngày càng trở nên phức tạp đối với doanh nghiệp. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ giữa Khách hàng và văn phòng luật sư cũng theo đó trở nên phức tạp hơn.

Ở Luật Trần và Liên Danh, chúng tôi tin tưởng rằng khả năng duy trì mối quan hệ mới chính là kỹ năng cơ bản mà một luật sư ưu tú cần phải có, và không chỉ đơn giản là thông qua những kỹ thuật giao tiếp thông thường mà bằng những mối giao tiếp cá nhân tinh tế. Bất kỳ khi nào khách hàng cần đến sự trợ giúp của những người hiểu biết pháp luật để giúp mình đưa ra những quyết định kinh doanh sáng suốt hay khi khách hàng cần đến một luật sư với kiến thức pháp lý chuyên sâu để giúp họ giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp, Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào những luật sư của Luật Trần và Liên Danh.

Linh hoạt trong hành nghề

Cho dù Khách hàng là một công ty đa quốc gia có chi nhánh hay công ty phụ thuộc hoạt động tại Việt Nam hay là một công ty Việt Nam hoặc là một doanh nghiệp đang phát triển kinh doanh đều có thể nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía chúng tôi. Tùy thuộc vào yêu cầu và chiến lược kinh doanh của từng Khách hàng, chúng tôi sẽ hợp tác với khách hàng với vai trò như một luật sư truyền thống hoặc như luật sư nội bộ của doanh nghiệp – thông qua một hợp đồng tư vấn thường xuyên.

Dù dưới hình thức nào, khách hàng cũng sẽ nhận thấy rằng chúng tôi luôn linh hoạt điều chỉnh các dịch vụ pháp lý của mình theo nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Trần và Liên Danh về dịch vụ tư vấn luật sư online. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ bạn vui lòng liên hệ luật sư tư vấn trực tuyến để được giải đáp.

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139