Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi

dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi

Củ Chi là huyện ngoại thành nằm ở phía Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Có Sông Sài Gòn chảy qua. Huyện Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, với độ cao giảm dần theo 2 hướng tây bắc, đông nam và đông bắc, tây nam. Với địa hình như vậy, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thành lập trên địa bàn này.

Luật Trần và Liên Danh tự hào là đơn vị với nhiều năm cung cấp dịch vụ tự tin là công ty tư vấn dịch vụ chất lượng, giá rẻ, tối ưu chi phí và tốc độ nhanh. Với đội ngũ gồm luật sư, chuyên viên tư vấn trình độ cao có thể xử lý mọi hồ sơ thành lập nhiều ngành nghề, loại hình kinh doanh như công ty TNHH 1TV, công ty TNHH 2TV trở lên, công ty cổ phần,  doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh…

Với quy trình nhanh gọn, thủ tục đơn giản, triển khai các bước dịch vụ một cách chuyên nghiệp, điều kiện đăng ký cũng vô cùng thuận tiện khi Luật Trần và Liên Danh có thể hỗ trợ công tác khai thuế, nộp thuế, báo cáo thuế qua mạng bước đầu cho khách hàng.

Sau đây, Luật Trần và Liên Danh xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi như sau:

Hồ sơ và thủ tục dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi cần chuẩn bị

Tiếp theo, Luật Trần và Liên Danh xin liệt kê ra một số giấy tờ và hồ sơ quan trọng mà bạn sẽ chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của chúng tôi thì dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi sẽ suôn sẻ và nhanh chóng hơn, nếu sự chuẩn bị những thứ dưới đây không gặp vấn đề hay trục trặc gì.

Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc Hộ Chiếu (Passport) bản sao công chứng không quá 3 tháng: Nếu bạn chưa chuẩn bị được hoặc bận thì Luật Trần và Liên Danh sẽ hỗ trợ công chứng giúp bạn.

Chuẩn bị tên công ty (Luật Trần và Liên Danh sẽ kiểm tra xem tên của doanh nghiệp có bị trùng và được cấp hay không sau đó sẽ tư vấn hỗ trợ đặt tên công ty đúng quy định).

Cung cấp địa chỉ (công ty/doanh nghiệp) đăng ký kinh doanh (Chỉ cần địa chỉ rõ ràng, không phải là chung cư, nếu là chung cư phải có xác nhận đủ chức năng cho thuê địa điểm kinh doanh), Dịch vụ thành lập công ty.

Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh chính và cách ngành nghề liên quan theo cần hoạt động trong tương lai của bạn. VD: Xây dựng, bán buôn thực phẩm chức năng, nội thất, môi giới bất động sản,…

Xác định vốn điều lệ để đăng ký (Luật Trần và Liên Danh sẽ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cho hợp lý theo từng ngành nghề kinh doanh).

Điều kiện thành lập công ty khi bạn đến với Luật Trần và Liên Danh chỉ cần có vậy! tất cả những việc còn lại Luật Trần và Liên Danh sẽ thay bạn thực hiện; bạn chỉ việc ngồi nhà ký hồ sơ 1 lần là xong. Cho dù bạn chọn gói cước hay loại dịch vụ gì? Dịch vụ mở công ty Cổ Phần hay TNHH 1 thành viên, Luật Trần và Liên Danh cũng vô cùng sát sao với các khách hàng và cập nhật đầy đủ quá trình từ những bước đầu tiên đến khi có kết quả cho khách hàng.

Tất nhiên khi đã dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi bạn cũng nên chuẩn bị những điều căn bản để thuận lợi cho việc nhận diện thương hiệu và thành công trong kinh doanh như sơ đồ tổ chức doanh nghiệp, cách quản lý, hồ sơ năng lực giới thiệu công ty, tài chính, văn hóa doanh nghiệp, logo hay bộ nhận diện thương hiệu nếu làm kinh doanh chuyên nghiệp.

Sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi của Luật Trần và Liên Danh bạn nhận được những gì?

Kết quả sau khi thành lập: Giấy phép kinh doanh + Con dấu

Tốc độ hoàn thành: Luật Trần và Liên Danh luôn cam kết thời gian ra giấy phép kinh doanh đúng hạn.

Dịch vụ tận tâm: Dịch vụ dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi của Luật Trần và Liên Danh luôn tư vấn hết mình và quy trình xử lý đơn hàng đơn giản tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thông tin, tên, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ công ty, luật doanh nghiệp liên quan đến quá trình thành lập…đảm bảo hạn chế rủi ro tối đa.

Giá cả hợp lý: Chi phí dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi của Luật Trần và Liên Danh đưa ra luôn hợp lý – chúng tôi không phải là đơn vị cung ứng dịch vụ rẻ nhất nhưng chúng tôi là đơn vị báo giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Cung cấp giải pháp tốt nhất: Ngoài dịch vụ thành lập công ty, Luật Trần và Liên Danh còn cung cấp thêm cho khách hàng các gói dịch vụ mà tất cả các doanh nghiệp cần thực hiện như mua chữ ký số để khai và nộp thuế online, đăng ký Hoá Đơn Điện Tử và đặt biệt cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đẻ cho khách hàng yên tâm phát triển kinh doanh.

Đặc biệt chế độ hậu mãi sau thành lập: Luật Trần và Liên Danh đang có chương trình khuyến mãi tặng cho khách hàng 3 tháng kê khai thuế miễn phí (Có cung cấp sổ sách kê toán hàng quý) và tư vấn sát sao cho doanh nghiệp những nghiệp vụ liên quan nhằm tránh những rủi ro về thuế và công tác kế toán.

Đội ngũ chuyên viên của Luật Trần và Liên Danh sẽ tư vấn pháp lý cho khách hàng rõ hơn về lao động theo quy định của pháp luật từng lĩnh vực trong lĩnh vực bạn kinh doanh cũng như theo quy định của từng quốc gia cụ thể.

dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi
dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi

Chi phí dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi, TP.HCM

Lệ phí nhà nước khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi

Lệ phí nộp hồ sơ thành lập công ty Quận 8 tại Sở KH&ĐT: 100.000đ

Lệ phí đăng bố cáo công ty mới thành lập: 100.000đ

Lệ phí khắc dấu tròn doanh nghiệp loại tốt: 450.000đ

Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 8 của Luật Trần và Liên Danh

Phí chuyên viên tư vấn về các thông tin cần thành lập: Tên công ty, địa chỉ, ngành nghề, vốn điều lệ, loại hình,…

Phí chuyên viên soạn toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp 2020.

Phí cử nhân viên liên hệ khách hàng ký hồ sơ thành lập công ty tận nơi.

Phí cử nhân viên nộp hồ sơ và nhận kết quả mở công ty tại Sở KH&ĐT

Phí cử nhân viên trả giấy phép kinh doanh và con dấu tận nơi cho khách hàng, thủ tục thành lập công ty.

Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng tận nơi do nhân viên ngân hàng tư vấn và hỗ trợ (Có hỗ trợ chọn TK ngân hàng số đẹp).

Để biết, chi phí thành lập công ty trọn gói có rẻ hay không phụ thuộc vào các dịch vụ mà quý khách lựa chọn, càng ít dịch vụ, chi phí càng thấp. Quý khách có thể liên hệ với hotline của Luật Trần và Liên Danh để chúng tôi được phục vụ nhanh nhất, tư vấn chính xác nhất giúp quý khách chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Ngoài ra Luật Trần và Liên Danh cũng nhận làm dịch vụ thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, hộ kinh doanh cá thể, sáp nhập các doanh nghiệp, làm giấy phép con, đăng ký sở hữu trí tuệ, đăng ký nhãn hiệu, chuyển nhượng cổ phần…., Luật Trần và Liên Danh có thể hướng dẫn cách thành lập và thủ tục quy trình thực hiện nếu bạn muốn tự mình làm.

Quy trình dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Quy trình thành lập công ty như thế nào? là câu hỏi mà Luật Trần và Liên Danh thường xuyên nhận được từ khách hàng. Để hiểu rõ hơn các bước mở công ty Luật Trần và Liên Danh xin nêu quy trình cơ bản như sau:

Bước 1: Quý khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp cần thành lập phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị thông tin tên doanh nghiệp (Quý khách chuẩn bị từ 1đến 3 tên phòng trường hợp tên bị trùng với doanh nghiệp khác)

Bước 3: Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh cần đăng ký khi hoạt động

Bước 4: Lựa chọn địa chỉ trụ sở công ty. (Tránh chọn địa chỉ chung cư trừ trường hợp officetel)

Bước 5: Chuẩn bị thông tin người đại diện pháp luật của công ty (giám đốc).

Bước 6: Chuẩn bị danh sách thành viên (Công ty TNHH 2TV trở lên)/ cổ đông góp vốn thành lập (Công ty cổ phần).

Bước 7: Lựa chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cần đăng ký

Quý khách hàng yên tâm, trong 7 bước chuẩn bị dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi, Luật Trần và Liên Danh luôn tận tình tư vấn cho quý khách và đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất. Sau 7 bước trên, những đầu mục công việc còn lại Luật Trần và Liên Danh sẽ thay bạn làm tất cả.

Thời gian dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi là bao lâu?

Tổng thời gian hoàn thành cho dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi: 05 ngày làm việc.

01 Ngày để chuyên viên Luật Trần và Liên Danh soạn hồ sơ và liên hệ khách hàng để ký

03 ngày để Sở KH&ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép đăng ký kinh doanh

02 ngày để chuyên viên Luật Trần và Liên Danh nhận kết quả và bàn giao tận nơi cho khách hàng

Như vậy, chỉ sau 5 ngày làm việc Quý khách hàng sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh bản chính, con dấu doanh nghiệp loại tốt và các thông tin liên quan đến hồ sơ dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi.

Trọn gói thủ tục dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi

Trong đó:

Thời gian được tính từ lúc hồ sơ bản gốc được khách hàng ký và giao cho phía Luật Trần và Liên Danh đảm bảo đã đúng và không thay đổi gì, cách thành lập công ty.

Không tính thời gian khách hàng tiến hành mở tài khoản ngân hàng với phía nhân viên ngân hàng.

Không tính thời gian nghĩ lễ, cuối tuần hay những trường hợp bất khả kháng như cách ly cộng đồng, có quyết định từ sở KH&ĐT tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ,…Chúng tôi sẽ báo cáo cho bạn kết quả trả về của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp điện tử được gửi từ Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp

Những công việc cần làm sau khi dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi

Trong khi Tư Vấn Thành Lập Công Ty, Luật Trần và Liên Danh luôn luôn theo dõi sát sao quá trình trước, trong và sau khi thành lập để giải đáp tất cả thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình. Sau khi dịch vụ hoàn thành, quý khách cần thực hiện các thủ tục như sau:

Đăng ký khai thuế ban đầu lên cơ quan thuế.

Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp và đăng ký nộp thuế điện tử.

Kê khai và nộp lệ phí môn bài theo quy định.

Đăng ký chữ ký số và đăng ký kê khai điện tử và đăng ký nộp thuế điện tử.

Đăng ký hóa đơn điện tử (Bắt buộc với doanh nghiệp mới thành lập) và tiến hành thông báo phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế trước khi sử dụng 2 ngày.

Treo bảng hiệu công ty tại địa chỉ đã đăng ký: cơ quan thuế sẽ kiểm tra và có thể khóa mã số thuế, liệt doanh nghiệp vào tình trang không hoạt động tại đỉa chỉ kinh doanh nếu phát hiện công ty không có biển hiệu.

Trên đây là một số nội dung về dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Củ Chi của Luật Trần và Liên Danh. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Công ty luật để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139