Dịch vụ làm giấy phép lao động

dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam được công ty chúng tôi cung cấp trong hơn 12 năm qua với kinh nghiệm thực tế của mình Luật Trần và Liên Danh đã thực hiện việc xin cấp giấy phép lao động và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài cho hơn 50.000 chuyên gia, nhà quản lý và lao động kỹ thuật với trình độ cao đến Việt Nam làm việc tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Văn bản pháp luật quy định về việc xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

– Bộ luật lao động số: 45/2019/QH14 của Chính phủ ban hành ngày 20 tháng 11 năm 2019 và có hiệu lực ngày 01/01/2021.

– Nghị định Số: 152/2020/NĐ-CP Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm 2019 quy định về người lao động nước ngoài làm việc tại việt nam và tuyển dụng, quản lý người lao động việt nam làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tại việt Nam.

– Thông tư số: 23/2017/TT-BLĐTBXH ngày 15/08/2017 của bộ lao động thương binh và Xã hội Hướng dẫn thực hiện cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại việt nam qua mạng điện tử.

– Danh sách số: 143/KCB-PHCN&GĐ ngày 05/02/2015 của Bộ Y tế về việc cập nhật, bổ sung danh sách bệnh viện, phòng khám có đủ điều kiện theo thẩm quyền khám sức khỏe cho người nước ngoài khi làm thủ tục giấy phép lao động.

Điều kiện người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Dịch vụ giấy phép lao động Luật Trần và Liên Danh đã được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng hơn 13 năm qua. Đến với Luật Trần và Liên Danh, khách hàng sẽ được xử lý trọn gói từ A-Z mọi quá trình thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động.

Đặc biệt trong trường hợp hồ sơ cần tháo gỡ những vướng mắc hay quá trình làm hồ sơ có những phát sinh thì chuyên gia xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động của chúng tôi đều sẽ hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Hiện nay, Luật Trần và Liên Danh có thể đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động trong 20 ngày (nếu hồ sơ đầy đủ) và 45 – 60 ngày (đối với hồ sơ khó).

Theo quy định tại Điều 151, Bộ luật lao động có hiệu lực 01/01/2021 thì Người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam là người có quốc tịch nước ngoài và phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

Đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ;

Có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, kinh nghiệm làm việc; có đủ sức khỏe theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế;

Không phải là người đang trong thời gian chấp hành hình phạt hoặc chưa được xóa án tích hoặc đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật nước ngoài hoặc pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ xin công văn chấp thuận sử dụng lao động cho doanh nghiệp

Trước khi làm thủ tục tuyển dụng, chuận bị hồ sơ xin cấp giấy phép lao động thì doanh nghiệp sử dụng lao động cần xin công văn chấp thuận về việc sử dụng lao động và giải trình các vấn đề có liên quan đến việc sử dụng người lao động nước ngoài tại Cơ quan quản lý lao động.

Công văn chấp thuận sử dụng lao động là điều kiện đầu tiên để làm thủ tục tuyển dụng cũng như làm các thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Những dịch vụ của chúng tôi trong thủ tục này nào gồm:

– Giải thích, hướng dẫn các quy định của pháp luật lao động về tuyển dụng và đăng ký sử dụng lao động người nước ngoài;

– Chuẩn bị hồ sơ xin công văn chấp thuận sử dụng lao động và các vấn đề giải trình về việc sử dụng người lao động nước ngoài.

– Nộp hồ sơ theo ủy quyền của doanh nghiệp hoặc hướng dẫn doanh nghiệp nộp hồ sơ online hoặc trực cho Cơ quan quản lý lao động nước ngoài.

dịch vụ làm giấy phép lao động
dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ xin cấp mới giấy phép làm việc lần đầu (Dịch vụ cấp mới workpermit cho người nước ngoài)

Dịch vụ cấp mới giấy phép lao động cho người lao động hiện tại phổ biến chúng tôi cung cấp cho các vị trí làm việc quan trọng trong công ty mà người lao động Việt Nam chưa thay thế được bao gồm:

– Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho nhà quản lý (các chức danh: giám đốc, tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, Trưởng văn phòng đại diện, chủ tịch công ty),  giám đốc điều hành, …

– Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia nước ngoài (Chuyên gia kinh doanh, chuyên gia kỹ thuật, chuyên gia Marketing,..)

– Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho lao động kỹ thuật là người nước ngoài

– Dịch vụ xin cấp giấy miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài (Dịch vụ xin cấp lại work permit cho người nước ngoài)

Trong trường hợp giấy phép lao động của người nước ngoài còn thời hạn mà bị mất, rách, hư hỏng hoặc thông tin cá nhân thay đổi như thay đổi số hộ chiếu, thay đổi trụ sở công ty, địa điểm làm việc …. thì phải làm thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động/làm việc.

Trong trường hợp này khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động (Dịch vụ gia hạn work permit cho người nước ngoài)

Khi giấy phép lao động của người nước ngoài sắp hết hạn (Tối thiểu là 15 ngày) người nước ngoài và doanh nghiệp sử dụng lao động phải làm thủ tục gia hạn giấy phép cho người lao động. Nếu quá thời hạn này mà không làm thủ tục thì người nước ngoài phải xin cấp mới giấy phép lao động theo quy định.

Để tránh trường hợp bị quá hạn giấy phép lao động khách hàng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và hướng dẫn các vấn đề sau:

– Tư vấn về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu xin gia hạn giấy phép lao động;

– Tư vấn về thời gian nộp hồ sơ gia hạn giấy phép lao động phù hợp

Những dịch vụ tư vấn, giải đáp và làm các thủ tục hành chính trong việc xin cấp giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động được các khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân người lao động nước ngoài tin tưởng với sự chuyên nghiệp trong việc giải quyết nhanh chóng đơn giản các thủ tục tưởng như phức tạp để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và người nước ngoài thuận lợi trong quá trình làm việc.

Chúng tôi không ngừng lỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày một hoàn thiện và trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các nhà tư vấn tại Việt Nam.

Thủ tục cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam được chúng tôi cung cấp dịch vụ với quy trình như sau:

Bước 1: Luật sư tư vấn và giải đáp khách hàng với các trường hợp liên quan đến việc người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua online hoặc trực tiếp để được hướng dẫn hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ với các thủ tục đơn giản nhất cho từng trường hợp xin cấp giấy phép lao động

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép làm việc cho người nước ngoài và gửi cho chúng tôi.

Luật sư và chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết người nước ngoài và doanh nghiệp sử dụng lao động chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết theo quy định hiện hành. 

Đồng thời với quá trình đó chúng tôi sẽ soạn đầy đủ bộ hồ sơ xin cấp giấy phép lao động gửi để doanh nghiệp ký và đóng dấu theo quy định. Khách hàng sau khi chuẩn bị đầy đủ thì gửi cho chúng tôi trực tiếp hoặc qua chuyển phát nhanh.

Bước 3: Nộp hồ sơ và giải trình với Cơ quan quản lý lao động

Sau khi nhận đầy bộ hồ sơ chúng tôi sẽ thực hiện việc nộp hồ sơ theo ủy quyền của doanh nghiệp tại Cơ quan quản lý lao động. Trong trường hợp cần giải trình các vấn đề liên quan thì luật sư hoặc chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành làm các thủ tục giải trình cần thiết về việc doanh nghiệp sử dụng người lao động nước ngoài.

Bước 4: Nhận kết quả GPLĐ và thanh toán

Khách hàng nhận kết qủa GPLĐ và thanh toán phí dịch vụ còn lại, trong bước này chúng tôi sẽ xuất cho khách hàng hóa đơn theo quy định. Khách hàng có thể nhận kết quả trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ trả tại nhà cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ làm giấy phép lao động Luật Trần và Liên Danh 

Hơn 10 năm làm dịch vụ giấy phép lao động, Luật Trần và Liên Danh cam kế:

Tư vấn miễn phí thành phần hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động.

Xử lý trọn gói từ A-Z hồ sơ làm giấy phép lao động, giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc của khách hàng, nhanh chóng xử lý các tình huống phát sinh.

Biết trước khả năng đậu hay rớt của hồ sơ vì chuyên gia làm giấy phép lao động của chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm, chỉ cần “test” hồ sơ là có thể dự đoán kết quả.

Hạn chế rủi ro, chắc chắn tỷ lệ có được giấy phép lao động cao.

Rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục, vì chuyên gia của chúng tôi luôn bắt đúng kệnh, kê đúng thuốc cho từng trường hợp làm giấy phép lao động.

Hạn chế tối đa chi phí phát sinh và chi phí được báo ngay từ đầu, nên bạn sẽ kiểm soát được nguồn tài chính của mình.

Cấp giấy phép lao động thật 100%.

Nhận kết quả giấy phép lao động đúng hẹn.

Tư vấn các thủ tục khác (thẻ tạm trú, gia hạn visa, xuất nhập cảnh, hợp pháp hoá lãnh sự, làm giấy phép lái xe,…) bên cạnh việc hỗ trợ làm giấy phép lao động.

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở 32 tỉnh thành

Ngoài việc nhận tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TP Hà Nội và TP HCM, chúng tôi còn triển khai dịch vụ làm giấy phép lao động ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Vì vậy, nếu các bạn chưa có kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, các bạn có thể sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi,  Sóc Trăng,  Tây Ninh,  Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long do Luật Trần và Liên Danh thực hiện.

Hãy gọi cho Luật Trần và Liên Danh để được tư vấn dịch vụ giấy phép lao động. Bằng trải nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực này, chắc chắn Luật Trần và Liên Danh sẽ là cộng sự, là người bạn đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139